Meet Me At Beachcomber Bay của Jill Mansell – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Meet Me At Beachcomber Bay của Jill Mansell – đánh giá


Meet Me At Beachcomber Bay của Jill Mansell – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 12 tháng 1 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781472208927-chi tiết

“Tình yêu luôn ở trong không khí ở St Carys, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được điều đó – người dân của thị trấn ven biển này rất giỏi trong việc giữ bí mật…

Người đàn ông Clemency yêu đã thuộc về người khác. Cô ấy phải che giấu cảm xúc thật của mình – nhưng khi cô ấy nhờ một người bạn không nghi ngờ để giúp đỡ, các sợi dây bắt đầu bị cắt ngang.

Lần đầu tiên trong đời Ronan sự quyến rũ của anh đã khiến anh không thể giành được người phụ nữ mình muốn. Yêu cô từ xa dường như là lựa chọn duy nhất của anh.

Belle dường như có một người bạn trai hoàn hảo, nhưng có điều gì đó không ổn. Và giờ đây, một bí mật được chôn giấu từ lâu đang dần lộ diện.

Sự thật có một cách thú vị để tiết lộ chính nó, và khi nó xảy ra, St Carys thực sự sẽ là một nơi rất khác… ”

Clemency Price định cư ở St Carys, quê hương của cô. Làm việc như một đại lý bất động sản, cô ấy có một nhóm bạn đáng yêu. Tuy nhiên, cô không thể quên được người đàn ông cô đã gặp ba năm trước. Một người đàn ông mà cô không thể ở bên. Do đó, cô rất ngạc nhiên khi gặp anh ở St Carys, và đau lòng khi nhận ra anh vẫn chưa có mặt. Cố gắng che giấu cảm xúc của mình, cô đã nhờ bạn của mình và ông chủ Ronan để giúp đỡ. Nhưng Ronan đang che giấu nỗi đau của riêng mình và chẳng bao lâu nữa mọi thứ trở nên rất căng thẳng.

Gần đây, khi khám phá lại các cuốn tiểu thuyết của Jill Mansell, tôi đã rất vui mừng khi một bản sao cuốn tiểu thuyết mới nhất của cô ấy được gửi đến. Tôi ổn định với cuốn sách và nhanh chóng bị cuốn vào cuộc sống ở St Carys.

Có một loạt các nhân vật quyến rũ. Clemency là một nhân vật đáng yêu. Yêu thương bạn bè và gia đình, giỏi công việc đại lý bất động sản nhưng với đạo đức vững vàng mà cô ấy luôn duy trì, ngay cả khi điều đó khiến cô đau lòng. Ronan là Jack the Lad, nổi tiếng trong thị trấn là một anh chàng lô đề táo bạo nhưng quyến rũ. Thật là một niềm vui khi đọc về sự biến đổi của anh ấy khi anh ấy nói đến sự thật rằng anh ấy có thể đã gặp một trận đấu lãng mạn của mình. Mối quan hệ giữa Clemency và Ronan rất thú vị khi đọc, trò đùa giữa hai người mang lại tiếng cười và sự hài hước cho các trang. Belle có lẽ là một nhân vật có chiều sâu hơn. Chị em kế với Clemency, sự cạnh tranh anh chị em là rõ ràng và là một điểm gây chia rẽ hai chị em ở một mức độ nào đó. Cô ấy trở nên gay gắt hơn và ít dễ dãi hơn nhưng khi câu chuyện tiến triển, rõ ràng một bí mật mà cô ấy đã giữ trong một thời gian dài đã ảnh hưởng đến thái độ của cô ấy ở một mức độ mà cô ấy không hề hay biết.

Tôi thường có thể nghe thấy tiếng cười khúc khích với chính mình khi tôi đọc cuốn sách này, lướt qua nó với sự hài hước và những câu nói đùa nhẹ nhàng. Tôi thấy mình đang chạy đua với cuốn sách nhưng cũng muốn dành thời gian của mình để nó không kết thúc quá sớm.

Jill Mansell có một phong cách viết rất thoải mái. Sách của cô ấy cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn người đọc, tràn ngập tiếng cười và các nhân vật đáng yêu, và mạch truyện mạnh mẽ xuyên suốt tiểu thuyết. Meet Me at Beachcomber Bay không khác gì và người hâm mộ sẽ không thất vọng.

Đây là một cuốn tiểu thuyết ấm áp và hóm hỉnh, chứa đầy những nhân vật tuyệt vời. Hoàn hảo cho một ngày hè lười biếng hoặc một đêm mùa đông đen tối. Một chút thoát ly đáng yêu trong vài giờ. Tôi đang mong chờ cuốn sách tiếp theo của Jill Mansell sớm.Nguồn: Meet Me At Beachcomber Bay của Jill Mansell – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Meet Me At Beachcomber Bay của Jill Mansell – đánh giá
, Meet Me At Beachcomber Bay của Jill Mansell – đánh giá
, Meet Me At Beachcomber Bay của Jill Mansell – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *