Miss Boston and Miss Hargreaves của Rachel Malik – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Miss Boston and Miss Hargreaves của Rachel Malik – đánh giá


Miss Boston and Miss Hargreaves của Rachel Malik – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Penguin

Ngày xuất bản – ngày 1 tháng 2 năm 2018 (bìa mềm)

Nguồn – bản đánh giá

Một ngày vào năm 1940, Rene Hargreaves bước ra khỏi gia đình và thành phố để nhận vai một Cô gái Đất tại nông trại Starlight xa xôi. Ở đó cô sẽ sống cùng và giúp đỡ người nông dân cô đơn Elsie Boston.

Lúc đầu, Elsie và Rene không chắc chắn về nhau – những người lạ đến từ các thế giới khác nhau. Nhưng theo thời gian, mỗi người lại phụ thuộc vào nhau. Chúng trở nên không thể tách rời.

Cho đến ngày một vị khách từ quá khứ của Rene đến và cuộc sống tách biệt, cẩn thận của họ bị rơi vào tình trạng hỗn loạn. Đột nhiên, tất cả những gì họ đã cùng nhau xây dựng bị đe dọa. Họ sẽ làm gì để bảo vệ mình? Và họ đã chuẩn bị cho hậu quả chưa?

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Elsie Boston không muốn mở trang trại và cuộc sống của mình cho một người lạ. Nhưng một Cô gái Đất đang đến trang trại Starlight để giúp Elsie trong chiến tranh. Elsie không nhận ra rằng Rene Hargreaves sẽ thay đổi cuộc đời cô không thể thay đổi.

Có một sự nhẹ nhàng trong câu chuyện, một cái cho phép người đọc bị cuốn theo câu chuyện. Thời gian trôi qua nhanh chóng, nhiều tháng hoặc nhiều năm có thể trôi qua trong một chương duy nhất. Việc đẩy nhanh thời gian này có nghĩa là câu chuyện có một chút chất siêu thực đối với nó. Một phút nữa Rene Hargreaves đã đến Starlight Farm, cuộc chiến đang diễn ra sôi nổi, rồi cuộc chiến tiếp theo kết thúc, mặc dù có vẻ như Rene vẫn chỉ là cô gái mới lớn.

Mối quan hệ giữa Rene và Elise được gợi ý, những gợi ý kín đáo được đưa ra trong các chương để cho thấy mối quan hệ của họ phát triển như thế nào từ những người xa lạ, trở thành bạn bè, đến một điều gì đó sâu sắc hơn và thay đổi cuộc sống.

Elise được miêu tả là một linh hồn đơn giản hơn, tĩnh lặng hơn, một người thích ở một mình với động vật và công việc của mình, sau đó là với Rene. Mặc dù không phải là một người cô ấy được yêu mến bởi những người cô ấy biết. Cô được Rene dìu dắt phần nào, người luôn chuẩn bị cho họ mọi động thái họ phải thực hiện, sắp xếp và phân loại để Elsie không phải lo lắng. Tuy nhiên, có vẻ như Elsie có một sức mạnh bên trong và sự thúc đẩy không phải lúc nào cũng có cơ hội để thể hiện sự hiện diện của nó. Đôi khi có cảm giác như Elsie đến từ một lứa tuổi khác. Rene là một nhân vật phức tạp hơn. Đến Starlight với những bí mật riêng, quá khứ của cô dần được hé lộ. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã ấm lòng với Rene nhiều khi cuốn sách tiếp tục, vì cô ấy là một người phụ nữ kiên định, tốt bụng và chăm chỉ, việc cô ấy rời bỏ gia đình luôn phủ bóng lên cô ấy, và khiến tôi không thể thích cô ấy nhiều như Tôi muốn.

Câu chuyện hấp dẫn. Trong nửa đầu của cuốn tiểu thuyết, chưa có nhiều điều xảy ra. Chúng ta thấy Rene và Elsie gặp nhau, trở thành bạn bè, trở nên không thể tách rời. Chúng ta thấy họ trải qua mùa đông và mùa hè, qua những thử thách cá nhân và qua những khía cạnh trần tục hàng ngày của cuộc sống. Cuốn sách được viết tốt, văn xuôi đôi khi gần như thơ, có nhịp điệu ru người đọc. Phần hai của cuốn tiểu thuyết thực tế hơn, với một giọng điệu vừa khác biệt vừa dễ nhận biết.

Miss Boston and Miss Hargreaves dựa trên cuộc đời của bà ngoại Rachel Malik một cách lỏng lẻo khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn đối với tôi. Tôi thấy mình đang nghiên cứu trên internet sau khi viết xong cuốn sách, rất muốn xem liệu tôi có thể tìm hiểu được điều gì về cô Hargreaves thật không.

Đừng chọn cuốn sách này nếu bạn muốn có nhiều hành động và phiêu lưu. Hãy thử nó nếu bạn muốn một câu chuyện được kể nhẹ nhàng đưa bạn đến một thời gian và địa điểm khác, và điều đó có tác dụng với bạn từ từ.

Giới thiệu về tác giả

Rachel Malik sinh năm 1965 tại London với dòng máu lai Anh và Pakistan. Cô học tiếng Anh tại Cambridge và Ngôn ngữ học tại Strathclyde. Trong nhiều năm, Rachel dạy Văn học Anh tại Đại học Middlesex. Hoa hậu Boston và Hoa hậu Hargreaves là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô.Nguồn: Miss Boston and Miss Hargreaves của Rachel Malik – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Miss Boston and Miss Hargreaves của Rachel Malik – đánh giá
, Miss Boston and Miss Hargreaves của Rachel Malik – đánh giá
, Miss Boston and Miss Hargreaves của Rachel Malik – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *