Một bưu kiện cho Anna Browne của Miranda Richardson – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Một bưu kiện cho Anna Browne của Miranda Richardson – Đánh giá


Một bưu kiện cho Anna Browne của Miranda Richardson – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Pan Macmillan

Ngày xuất bản – 24 tháng 9 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

a-parcel-for-anna-browne-978144727605001

“Món quà của cả cuộc đời?

Anna Browne là một phụ nữ bình thường sống một cuộc sống bình thường. Công việc lễ tân ban ngày ở London nhộn nhịp không hẳn là ước mơ của cô, nhưng cô có mọi thứ mình muốn. Nhưng có người cho rằng Anna Browne xứng đáng hơn thế. . .

Khi một bưu kiện gửi cho Anna Browne đến, cô ấy không biết ai đã gửi nó. Bên trong cô ấy tìm thấy một món quà tuyệt đẹp – một món quà được thiết kế để có thể nhìn thấy. Và như vậy bắt đầu một loạt các cuộc giao hàng đáng kinh ngạc, mỗi cuộc giao đưa Anna tiến xa hơn ra khỏi bóng tối và khuyến khích cô ấy trở thành người phụ nữ như định mệnh. Khi Anna tự tin hơn, những người khác bắt đầu chú ý đến cô ấy – và cuộc sống của cô ấy bắt đầu thay đổi.

Nhưng ai đang gửi những món quà bí ẩn, và tại sao?

Một bưu kiện cho Anna Browne là một cuốn tiểu thuyết hoàn toàn quyến rũ của tác giả bán chạy nhất của Sunday Times, Miranda Dickinson. ”

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Anna Browne bằng lòng với cuộc sống của mình. Nhân viên lễ tân tại một công ty báo ở London, có thể đó không phải là nghề nghiệp mà cô ấy đã dự tính cho bản thân nhưng cô ấy hạnh phúc. Cô ấy có ít bạn bè có nghĩa là cô ấy có một cuộc sống xã hội hoàn toàn đầy đủ. Một ngày nọ, cô ấy nhận được một bưu kiện tại nơi làm việc. Anna không biết người gửi bưu kiện là ai, hoặc tại sao cô ấy lại được gửi đi. Món quà bên trong thật đẹp. Khi Anna đeo món quà của mình, cô ấy bắt đầu nhận thấy những thay đổi xung quanh mình. Thế giới dường như là một nơi hạnh phúc hơn, hay đó là Anna. Nhiều bưu kiện đến và với mỗi bưu kiện, Anna từ từ thay đổi, điều này không gây chú ý cho những người xung quanh. Anna sớm muốn tìm hiểu xem ai đã gửi bưu kiện cho cô ấy và tại sao.

Tôi thực sự rất thích câu chuyện đáng yêu này của Miranda Dickenson. Anna là một nhân vật đáng yêu, tốt bụng, chu đáo và không biết cô ấy quan trọng như thế nào đối với những người trong cuộc sống của mình và cô ấy có ảnh hưởng gì đến những người khác, dù tương tác nhỏ. Thật đáng yêu khi thấy Anna từ từ thay đổi và nở rộ khi mỗi món quà đến. Cô ấy có một quá khứ nghĩa là cô ấy thích sống trong bóng tối nhưng khi mỗi món quà mới đến, Anna lại nổi lên như con người thật của cô ấy, tự tin hơn, cởi mở hơn nhưng vẫn là một Anna tốt bụng mà bạn bè và đồng nghiệp của cô ấy coi trọng. Đó là giá trị mà Anna trở nên ý thức hơn, điều mà trước đây cô không thực sự cân nhắc.

Đối với các nhân vật khác, tất cả đều khác biệt và đều được thêm vào câu chuyện. Các đồng nghiệp của cô trên bàn tiếp tân thêm một yếu tố truyện tranh đáng yêu vào câu chuyện. Bạn của Anna, Tish và Jonah là hai người đối lập nhau nhưng cả hai đều rất coi trọng Anna, nhiều hơn những gì cô ấy biết trước khi quà đến.

Đối với những món quà, tôi mong muốn tìm ra những gì mỗi người cũng nhiều như Anna và một số trong số chúng mà tôi ước có thể nhận được.

Tôi đã có một vài khúc mắc với cuốn sách. Tôi đã cảm thấy nó hơi quá dài. Tôi không nghĩ rằng sẽ có tác động bất lợi cho câu chuyện nếu nó ngắn hơn. Jonah cũng đến từ Yorkshire. Điều này tất nhiên không phải là một vấn đề. Tôi đến từ Yorkshire, một nơi tuyệt vời. Nhưng Jonah hầu như luôn được mô tả là đến từ Yorkshire, hoặc ‘Yorkshireman’. Từ vựng của anh ấy gần như là một bức tranh biếm họa. Những thuật ngữ làm ngổn ngang bài phát biểu của ông được lặp đi lặp lại thường xuyên, như thể để xác nhận di sản của ông, khiến họ bắt đầu biết ơn.

Điều đó nói rằng đây là một câu chuyện đáng yêu, với một phẩm chất kỳ diệu đối với nó.

Vâng, đó là một câu chuyện tình yêu, vì nó có một yếu tố lãng mạn. Nhưng quan trọng hơn, đó là câu chuyện về một người phụ nữ tìm hiểu về bản thân mình và yêu những gì cô ấy tìm thấy trong quá trình này.

Đây là cuốn sách đầu tiên của Miranda Dickenson mà tôi đã đọc nhưng nó sẽ không phải là cuốn cuối cùng. Tôi sẽ theo dõi thêm các cuốn sách của cô ấy trong tương lai.Nguồn: Một bưu kiện cho Anna Browne của Miranda Richardson – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Một bưu kiện cho Anna Browne của Miranda Richardson – Đánh giá
, Một bưu kiện cho Anna Browne của Miranda Richardson – Đánh giá
, Một bưu kiện cho Anna Browne của Miranda Richardson – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *