Một niềm vui và một cuộc gọi – Phil Hogan [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Một niềm vui và một cuộc gọi – Phil Hogan


Một niềm vui và một cuộc gọi – Phil Hogan

trên


Tăng gấp đôi

Ngày xuất bản – 27 tháng 2 năm 2014

9780857521880-lớn

4 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản cung cấp bản sao của cuốn sách này qua Net Galley, để đổi lấy một đánh giá trung thực.

“Bạn sẽ không nhớ ông Heming. Anh ấy chỉ cho bạn một vòng quanh ngôi nhà tiện nghi của mình, gợi ý một gói tài chính bền vững, thương lượng giá cả với chủ sở hữu và gọi cho bạn để báo tin vui. Tin tốt hơn là, tất cả những năm sau đó, anh ta vẫn còn giữ chìa khóa.

Thật là vô lý, bạn cười. Trong số hàng trăm ngôi nhà mà anh ta đã bán, tại sao anh ta vẫn có chìa khóa của tôi?

Câu trả lời là, anh ấy có chìa khóa của tất cả.

William Heming thích thú nhất là ở trong cộng đồng đầy lá của mình. Anh ấy yêu và biết từng li từng tí của nó, cảm thấy được nuôi dưỡng bởi nó và sẽ bảo vệ nó – có lẽ không phải bằng cuộc sống của mình nhưng nếu nó đến với nó, với của bạn… ”

Hầu hết chúng ta đều có thiên hướng thích tọc mạch. Chúng ta có thể cố gắng lén lút xem qua cuốn sách của một hành khách trên tàu, hoặc cố gắng nhìn qua cửa sổ vào ban đêm khi rèm chưa được kéo ra. Chúng ta có thể muốn biết ngôi sao Hollywood mới nhất đã mặc gì hoặc họ đang hẹn hò với ai, hoặc háo hức cố gắng bắt gặp cô dâu mặc váy nếu chúng ta tình cờ bắt gặp một đám cưới. Điều này tất nhiên là đủ vô tội. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bản chất tò mò tự nhiên đó biến thành một thứ gì đó độc ác hơn? Bước tiếp theo, kẻ theo dõi, kẻ rình rập, kẻ giết người… là gì?

Rõ ràng là ngay từ đầu, ông Heming, và ông luôn được gọi là ông Heming, có khuynh hướng bệnh xã hội. Anh ta là một kẻ cô độc, hòa vào nền. Anh ta có một công việc kinh doanh phát đạt với tư cách là một Đại lý bất động sản, nhưng sống trong một căn hộ được thuê thông qua một công ty vỏ sò mà anh ta sở hữu. Oh và anh ấy có chìa khóa của mọi ngôi nhà mà anh ấy đã từng bán, sử dụng chúng để ‘thăm’ các tài sản và ở lại khi chủ nhân vắng nhà.

Ồ, đây là một câu chuyện đen tối và khó hiểu. Đôi khi tôi thấy mình không muốn đọc thêm những suy nghĩ bên trong của ông Heming nữa nhưng cảm thấy bị bắt buộc phải đọc tiếp, cảm giác sợ hãi sắp xảy ra ngày càng tăng.

Qua những hồi tưởng quanh co của anh ấy, chúng ta thấy rằng các vấn đề của Heming đã xuất hiện từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Việc ẩn náu và làm gián điệp của anh ta dường như không bao giờ là những người Nhật Bản thời thơ ấu ngây thơ và hành động của anh ta sau đó nói lên rất nhiều điều về kiểu người mà anh ta sẽ trở thành. Câu chuyện về tình trạng khó khăn hiện tại của anh ấy không đáng lo ngại lắm, mặc dù nó không có nghĩa là thoải mái, chính những hồi tưởng này khiến tôi càng lo lắng và nham hiểm hơn.

Việc sử dụng ngôi kể thứ nhất là một phương tiện kể chuyện tuyệt vời. Nghe anh ấy kể lại câu chuyện của anh ấy, anh ấy khiến chúng ta với tư cách là người đọc gần như đồng lõa, tạo ra nguy cơ khám phá của chính chúng ta cũng như của anh ấy.

Nó cũng dễ dàng để mâu thuẫn với cuốn sách này. Tôi đã dành một nửa thời gian của mình để muốn anh ta bị bắt quả tang và phần còn lại sẵn sàng anh ta nhanh lên trước khi anh ta bị lộ.

Tôi không thể nhớ mình đã đọc bất cứ thứ gì tương tự như cuốn sách này nhưng nó khiến tôi say mê, tôi đã đọc nửa cuối cuốn sách trong một buổi chiều. Nó để lại cho tôi cảm giác bị quan sát, và một lời nhắc nhở có lẽ hãy thay đổi ổ khóa của tôi….Nguồn: Một niềm vui và một cuộc gọi – Phil Hogan
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Một niềm vui và một cuộc gọi – Phil Hogan
, Một niềm vui và một cuộc gọi – Phil Hogan
, Một niềm vui và một cuộc gọi – Phil Hogan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *