Một nơi được gọi là mùa đông – Patrick Gale – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Một nơi được gọi là mùa đông – Patrick Gale – Đánh giá


Một nơi được gọi là mùa đông – Patrick Gale – Đánh giá

trên


Tinder Press

Ngày xuất bản – 24 tháng 3 năm 2015 (Bìa cứng)

isbn9781472205292-chi tiết

“Để tìm lại chính mình, đôi khi bạn phải mất tất cả.

Là một cậu con trai trưởng thành có đặc quyền và hay nói lắp bắp, Harry Cane luôn tuân thủ quy ước ở mọi bước. Ngay cả sự khởi đầu của một vụ bất chính, nguy hiểm cũng không làm lay chuyển được nền tảng của sự tồn tại đã bị tắt tiếng của anh ta – cho đến khi cú sốc khi phát hiện ra và đe dọa bị bắt khiến anh ta phải trả giá bằng mọi thứ.

Bị buộc phải từ bỏ vợ con, Harry đăng ký di cư đến các thảo nguyên mới thuộc địa của Canada. Xa xôi và không khoan nhượng, ngôi nhà được phân bổ của anh ấy ở một nơi được gọi là Winter, là một thế giới cách xa các vùng ngoại ô vàng của nước Anh thời Edward cuối thế kỷ. Tuy nhiên, chính tại đây, bị cô lập trong một khung cảnh có vẻ khắc nghiệt, dưới sự đe dọa của chiến tranh, sự điên loạn và một kẻ ác có từ tính không thể phủ nhận rằng cuộc chiến sinh tồn sẽ bộc lộ trong Harry một sức mạnh nội tâm và khả năng yêu thương vượt xa bất cứ điều gì cậu từng biết trước đây .

Trong hành trình khám phá bản thân tinh tế này, dựa trên một bí ẩn gia đình ngoài đời thực, Patrick Gale đã tạo ra một bộ phim sử thi, vừa gần gũi với con người, vừa tàn bạo và nghẹt thở. Đó là một cuốn tiểu thuyết về bí mật, tình dục và cuối cùng là tình yêu tuyệt vời ”.

5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Harry Crane được sinh ra trong một cuộc sống đặc quyền. Là con trai cả của một người đàn ông giàu có, anh mồ côi mẹ khi còn nhỏ. Với việc người cha thường xuyên vắng nhà, anh tìm thấy tình yêu mà anh tìm kiếm từ người em trai. Harry cung cấp nền tảng mà Jack cần, và Jack cung cấp cho Harry một cánh cửa sổ ra thế giới bên ngoài, một cứu cánh cho cậu thanh niên cực kỳ nhút nhát. Gần như vô thức nhận thức được sự giàu có của mình, nhưng cũng nhận thức được cuộc sống của mình thiếu định hướng, anh sớm kết hôn. Một đứa con gái ngay sau đó. Rồi anh ấy yêu nhầm người. Bị buộc phải từ bỏ cuộc sống của mình ở Anh, Harry nắm bắt cơ hội để làm trang trại ở Canada. Cuộc hành trình của Harry đưa anh ta tiếp xúc với những người sẽ thay đổi cuộc đời anh ta một cách không thể thay đổi. Đôi khi cần phải thay đổi nhịp độ và thay đổi địa điểm để tìm thấy chính mình. Đối với Harry Cane, nơi đó là Nơi được gọi là Mùa đông.

Đôi khi tôi xem lại một cuốn sách mà mình đã đọc và nghĩ ‘Tôi có quá khắt khe với xếp hạng của mình không? Cuốn sách này có nên được đánh giá cao hơn không? Tại sao nhiều người thường cho 5 sao còn tôi thì ít khi làm vậy? ‘ Sau đó, tôi đọc một cuốn sách như thế này và nhận ra tại sao. Tôi đã đọc rất nhiều sách. Một số tốt, một số tốt và những người khác tuyệt vời. Nhưng tôi có thể làm gì để chứng tỏ rằng tôi nghĩ rằng một cuốn sách thực sự xuất sắc, cuốn sách ở lại với bạn rất lâu sau khi lật trang cuối cùng? Một điều mà bạn mong muốn sẽ không kết thúc, chỉ để bạn có thể ở lại với các nhân vật lâu hơn một chút. Đó là khi tôi nhận ra tại sao tôi hiếm khi cho 5 sao. Bởi vì tôi cần để dành chúng cho một cuốn sách như thế này, và A Place Called Winter là một cuốn sách như vậy.

Không một từ nào bị lãng phí. Theo nghĩa đen. Mỗi trang có một cái gì đó để thưởng thức. Tôi không quan tâm liệu câu chuyện đang ở một điểm mấu chốt quan trọng hay chỉ đơn giản là đưa ra một cái nhìn thoáng qua về nông nghiệp của Canada trong thế kỷ này. Mỗi trang đều hấp dẫn. Tôi thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của Harry từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng.

Văn của Patrick Gale rất sinh động và hấp dẫn. Trái tim tôi khóc và bay bổng như Harry. Tôi có thể hình dung từng cảnh một cách sống động. Tôi đang đi du ngoạn trên biển với Harry, xới đất và xây dựng tổ ấm với anh ấy. Tôi sẵn sàng cho anh ta nhìn thấy những nguy hiểm phía trước. Tôi chỉ mới đọc một cuốn sách khác của Patrick Gale; Ghi chú về một cuộc triển lãm. Mặc dù một câu chuyện hoàn toàn khác với câu chuyện này, nhưng điều tôi mang lại từ đó là kỹ năng khắc họa tính cách của Gale. Kỹ năng đó cũng được thể hiện rõ ràng trong A Place Called Winter. Mỗi nhân vật đều được khắc họa một cách sống động. Những người tôi yêu, tôi đã làm như vậy với niềm đam mê, những người tôi ghét như vậy.

Nếu tôi tìm thấy một cuốn sách mà tôi đam mê, tôi sẽ vui vẻ đề xuất nó cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cuốn sách thuộc thể loại đó. Hiếm khi tôi tìm thấy một cuốn sách mà tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ ai bất kể thể loại nào. Đây là một trong những quyển sách đó. Đó là câu chuyện truyền kỳ, lãng mạn, tiểu thuyết lịch sử và một câu chuyện khám phá bản thân, tất cả đều gắn liền với một cuốn tiểu thuyết xuất sắc. Thậm chí có một dấu hiệu của tội phạm trong đó.

Điều làm cho câu chuyện này trở nên hấp dẫn hơn là nó dựa trên các nhân vật có thật một cách lỏng lẻo. Điều này làm cho câu chuyện trở nên sâu sắc hơn và tất cả các nhân vật đều thực hơn.

Sau khi sử dụng hết trợ cấp bậc nhất của mình, tôi sẽ kết thúc bài đánh giá tại đây.

Một cuốn sách để bạn đắm mình và kết thúc hơi choáng váng khi nhận ra bạn đã trở lại thế giới thực. Một cuốn sách tôi sẽ đọc lại và sớm thôi. Nếu bạn có cơ hội và đọc nó và thích nó bằng một nửa so với tôi, bạn sẽ thích nó.Nguồn: Một nơi được gọi là mùa đông – Patrick Gale – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Một nơi được gọi là mùa đông – Patrick Gale – Đánh giá
, Một nơi được gọi là mùa đông – Patrick Gale – Đánh giá
, Một nơi được gọi là mùa đông – Patrick Gale – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *