Một trăm mảnh của tôi – Lucy Dillon [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Một trăm mảnh của tôi – Lucy Dillon


Một trăm mảnh của tôi – Lucy Dillon

trên


Hodder và Stoughton

Ngày xuất bản – 27 tháng 2 năm 2014

isbn9781444727074-chi tiết

“Thư từ người đàn ông duy nhất mà cô ấy từng yêu.

Một kỷ vật của người cha mà cô chưa từng biết.

Hay chỉ là một chiếc bình thủy tinh xinh xắn bắt sáng, kể cả trong một ngày xám xịt.

Nếu bạn có cơ hội để tạo ra một khởi đầu mới, bạn sẽ giữ lại điều gì từ cuộc sống cũ của mình? Bạn sẽ cho đi những gì?

Gina Bellamy đang bắt đầu lại, sau vài năm khó khăn cô ấy thà quên. Nhưng những thứ mà cô ấy trân trọng bấy lâu dường như không phù hợp với con người của cô ấy bây giờ.

Vì vậy, Gina quyết định. Cô ấy sẽ chỉ giữ một trăm món đồ đặc biệt – phần còn lại có thể mang đi.

Nhưng điều đó có nghĩa là phải đối mặt với quá khứ của cô ấy và học cách nắm lấy tương lai, bất cứ điều gì nó có thể mang lại. . . ”

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Gina Bellamy đang ở ngã rẽ trong cuộc đời. Cô vừa chia tay chồng Stu, ngoài việc đang hồi phục sau bệnh ung thư vú. Khi chuyển đến căn hộ mới thuê của mình, cô ấy trở nên choáng ngợp bởi số lượng ‘thứ’ mà cô ấy có trong cuộc sống của mình – của cải vật chất mà cô ấy chợt nhận ra rằng mình không thực sự cần. Vì vậy, Gina quyết định loại bỏ tất cả tài sản của mình ngoài hàng trăm thứ thực sự có ý nghĩa với cô ấy. Tuy nhiên, khi tiếp tục công việc sắp xếp của mình, cô ấy nhận được những thứ mà cô ấy không mong đợi: một con vật cưng mới; những người bạn mới; và một cái nhìn mới về cuộc sống.

Tôi thích ý tưởng của cuốn sách này. Nó khiến tôi nghĩ rằng mặc dù tôi nhận thức được điều gì là quan trọng trong cuộc sống của mình, nhưng có lẽ tôi không cần tất cả tài sản mà tôi đã tích lũy trong nhiều năm. Có một số khía cạnh của Gina mà tôi thích, sự quyết tâm của cô ấy để loại bỏ bản thân khỏi những thứ không cần thiết và bước tiếp. Tuy nhiên, những điều khác khiến tôi hơi khó chịu, việc Gina phải tiếp tục nóng tính vì một sự cố trong quá khứ, và ví dụ như gánh nặng trách nhiệm mà cô ấy mang theo.

Đây là một câu chuyện về sự phục hồi và khám phá bản thân. Đó là một câu chuyện buồn, vui, vui và thăng hoa. Đó không phải là một ‘câu chuyện tình yêu’ theo nghĩa thông thường mà trên thực tế, Gina học cách yêu thương bản thân và những điều quan trọng xung quanh mình. Gina, trong khi tổ chức các khía cạnh vật lý của cuộc sống của cô ấy cũng ‘khai báo’ triển vọng tâm lý của cô ấy. Bằng cách buông bỏ quá khứ, cô ấy học cách sống trong hiện tại; một bài học mà tất cả chúng ta có thể học được.Nguồn: Một trăm mảnh của tôi – Lucy Dillon
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Một trăm mảnh của tôi – Lucy Dillon
, Một trăm mảnh của tôi – Lucy Dillon
, Một trăm mảnh của tôi – Lucy Dillon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *