Mùa hè đen của MW Craven – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Mùa hè đen của MW Craven – đánh giá


Black Summer của MW Craven – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Constable

Ngày xuất bản – ngày 12 tháng 12 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Jared Keaton, đầu bếp của các ngôi sao. Duyên dáng. Có sức lôi cuốn. Người bệnh tâm thần . . . Anh ta hiện đang thụ án chung thân vì tội giết hại dã man con gái mình, Elizabeth. Thi thể của cô không bao giờ được tìm thấy và Keaton bị kết tội phần lớn dựa trên lời khai của Trung sĩ Thám tử Washington Poe.

Vì vậy, khi một phụ nữ trẻ bước vào đồn cảnh sát hẻo lánh với bằng chứng không thể chối cãi rằng cô ấy là Elizabeth Keaton, Poe nhận ra mình đã kết thúc sai lầm trong một cuộc điều tra, một cuộc điều tra có thể khiến anh phải trả giá đắt hơn cả sự nghiệp của mình.

Được giúp đỡ bởi người duy nhất mà anh tin tưởng, Tilly Bradshaw tài giỏi nhưng khó xử về mặt xã hội, Poe chạy đua để trả lời câu hỏi duy nhất quan trọng: làm thế nào để ai đó có thể vừa chết vừa sống cùng một lúc?

Và rồi Elizabeth lại mất tích – và mọi con đường điều tra đều quay trở lại Poe.

Jared Keaton bị kết tội giết con gái Elizabeth. Washington Poe tin rằng Keaton là một kẻ tâm thần, rằng hắn đã sát hại Elizabeth sáu năm trước, mặc dù thi thể của cô không bao giờ được tìm thấy. Nhưng sau đó Elizabeth bước vào đồn cảnh sát và bắt đầu một chuỗi sự kiện mà Poe đang điều tra lại những gì đã thực sự xảy ra hơn nửa thập kỷ trước. Sau đó Elizabeth biến mất và Poe nhận thấy tâm điểm của sự nghi ngờ chuyển từ Keaton sang chính mình.

Tôi thừa nhận rằng tôi đã hơi cảnh giác khi bắt đầu đọc cuốn sách này. Cốt truyện liên quan đến việc nhân vật chính bị dựng lên làm thủ phạm là một trong những câu chuyện tôi ít thích nhất. Tôi không nên lo lắng với Mùa hè đen.

Poe và Bradshaw nhanh chóng trở thành bộ đôi chống tội phạm yêu thích của tôi. Hai nhân vật hoàn toàn khác nhau làm việc rất ăn ý với nhau. Bản thân Poe cũng tuyên bố trong cuốn sách rằng họ không thực sự là bạn nhưng nó có tác dụng. Poe cố gắng giúp Tilly nhận thức về xã hội nhiều hơn, nhẹ nhàng hướng dẫn cô ấy những gì phù hợp để nói, đặc biệt là với sếp của họ, DI Stephanie Flynn. Tilly giúp Poe nhìn thế giới theo một cách khác. Cô ấy có thể nói với anh ấy rất nhiều (anh ấy thức dậy và thấy cô ấy vẫn đang nói chuyện với anh ấy), nhưng những gì cô ấy nói sẽ chìm sâu vào trong và thường xuất hiện lại trong trí nhớ của anh ấy khi cần điều tra nhất. Mối quan hệ giữa Poe, Bradshaw và Flynn cũng là một niềm vui khi đọc. Black Summer chứng kiến ​​họ làm việc cùng nhau một cách chặt chẽ, nhạy cảm về thời gian, điều đó cho thấy sự tin tưởng hoàn toàn giữa ba người.

Trong The Puppet Show, một trong những điều tôi yêu thích nơi những dòng hài hước đen tối rải rác xuyên suốt cuốn sách. Sự hài hước đó cũng được hoan nghênh và may mắn được tìm thấy trong Mùa hè đen. Sự hóm hỉnh của Poe và sự giả tạo vô tình trong xã hội của Tilly tạo thêm sự nhẹ nhàng cho một câu chuyện vốn có chút gì đó nhẹ nhàng.

Tác giả có đủ khả năng khiến người đọc yêu thích hoặc ghê tởm một nhân vật trong một vài từ. Khi Jared Keaton xuất hiện trên trang, bối cảnh đã sớm được thiết lập, đơn giản và không phô trương. Hành động đơn giản của việc ăn một bữa ăn thể hiện rõ ràng tâm lý nhân cách cho tất cả mọi người thấy. Cumbria là một nhân vật rất giống trong tiểu thuyết. Bối cảnh, vùng nông thôn xinh đẹp, những cánh đồng nhỏ, những ngôi làng đẹp như tranh vẽ tất cả nằm liền kề nhau chống lại sự khủng khiếp của cuộc điều tra.

Đây là một câu chuyện tường thuật được viết chặt chẽ, có định hướng. Không có điểm nào trong câu chuyện mà sự chú ý của tôi suy giảm. Tốc độ hoàn toàn đúng và cốt truyện không bao giờ kéo dài. Nếu có bất cứ điều gì, nó bay qua, các trang hầu như tự lật. Các manh mối được rải khắp cuốn tiểu thuyết, một dấu vết để lại cho người đọc tìm thấy để họ có thể tìm ra những gì đã xảy ra như Poe. Làm thế nào để Poe có thể xử lý bằng chứng DNA không thể chối cãi? Điều gì thực sự đã xảy ra vào đêm đó sáu năm trước? Đây đều là những câu hỏi làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn.

Black Summer chứng kiến ​​sự trở lại rất đáng hoan nghênh của Poe, Tilly và công ty. Tôi chỉ hy vọng sự chờ đợi cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ là không lâu.

Rất khuyến khích.Nguồn: Mùa hè đen của MW Craven – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Mùa hè đen của MW Craven – đánh giá
, Mùa hè đen của MW Craven – đánh giá
, Mùa hè đen của MW Craven – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *