Mystery in White của J Jefferson Farjeon – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Mystery in White của J Jefferson Farjeon – đánh giá


Mystery in White của J Jefferson Farjeon – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Thư viện Anh

Ngày xuất bản 25 tháng 9 năm 2014

Nguồn – bản sao riêng

Vào đêm Giáng sinh, tuyết rơi dày đặc khiến một chuyến tàu gần làng Hemmersby phải dừng lại. Một số hành khách trú ẩn trong một ngôi nhà nông thôn hoang vắng, nơi ngọn lửa đã được thắp sáng và bàn uống trà – nhưng không có ai ở nhà.

Bị mắc kẹt cùng nhau vào dịp Giáng sinh, các hành khách đang tìm cách làm sáng tỏ những bí mật của ngôi nhà trống khi một kẻ giết người tấn công giữa họ.

Bí ẩn Giáng sinh cổ điển này được tái bản lần đầu tiên kể từ những năm 1930, với lời giới thiệu của nhà văn tội phạm từng đoạt giải thưởng Martin Edwards

Đó là đêm Giáng sinh năm 1937 và tuyết rơi trong vài ngày qua đã tăng lên. Năm hành khách trên một chuyến tàu bị mắc kẹt trong tuyết gần làng Hemmersby. Quyết định rời khỏi chuyến tàu và cố gắng đến ga làng, họ sớm bị lạc trong tuyết, được cứu bằng cách tìm một ngôi nhà. Tuy nhiên, ngôi nhà hoang vắng, mặc dù ngọn lửa được thắp sáng và trà đã được pha. Các hành khách phải tìm ra lý do tại sao ngôi nhà trống rỗng khi nó nổi lên có một kẻ giết người đang lỏng lẻo.

Loạt truyện Kinh điển Tội phạm của Thư viện Anh bao gồm một loạt các tiểu thuyết bị lãng quên từ lâu kể từ lần xuất bản đầu tiên. Sự cuồng nhiệt đối với những câu chuyện hay của Christie và sự khao khát một thời đã qua đảm bảo rằng luôn có khán giả cho những câu chuyện như vậy và có một điều gì đó nhẹ nhàng khiến họ yên tâm. Không có pháp y nào để hỗ trợ phát hiện, không tìm kiếm trên máy tính hoặc ngân hàng dữ liệu DNA. Hầu hết các vụ giết người không được mô tả một cách ghê rợn và thủ phạm được tìm ra bằng suy luận cổ điển và một chút may mắn.

Mystery in White là một ví dụ về bí ẩn trong căn phòng bị khóa. Một số lượng nhân vật hạn chế được ném cùng nhau, mắc kẹt trong tuyết trong ngôi nhà hoang. Một ngôi nhà nơi rõ ràng là những điều bí ẩn đã xảy ra.

Đây không phải là một bí ẩn giết người thông thường vì kẻ sát nhân và nạn nhân đều không xác định. Thực sự không có bất kỳ manh mối nào để theo dõi nhưng giả định từ một trong năm hành khách mắc kẹt cùng nhau trong một ngôi nhà hoang ở nông thôn. Câu chuyện đan xen giữa tội phạm có pha chút ma mị của câu chuyện ma mị, hỗn hống hơi kỳ lạ mà mình phải mất một thời gian để làm quen. Có những mặt bên và mặt tiếp tuyến cuối cùng kéo lại với nhau nhưng điểm khác biệt là thú vị. Dàn nhân vật là một nhóm hỗn hợp. Một số gây khó chịu, một số dường như thêm ít vào câu chuyện và những người khác lại thêm sự ấm áp và sâu sắc cho câu chuyện.

Cuốn sách là một cái nhìn sâu sắc thú vị về sở thích và niềm tin của một số người từ những năm 1930, cách sống, ngôn ngữ và phong cách luôn hấp dẫn. Mặc dù tôi không yêu thích những cuốn sách mà tôi đã đọc từ bộ truyện cho đến nay, và không hấp dẫn như tôi mong đợi, nhưng cuốn tiểu thuyết này có một sức hấp dẫn mà tôi mong đợi từ một cuốn Tội phạm kinh điển và Bí ẩn trong trắng của Thư viện Anh phù hợp với những gì tôi sẽ gọi là một buổi đọc chiều Chủ nhật tốt lành.Nguồn: Mystery in White của J Jefferson Farjeon – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Mystery in White của J Jefferson Farjeon – đánh giá
, Mystery in White của J Jefferson Farjeon – đánh giá
, Mystery in White của J Jefferson Farjeon – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *