Nagasaki – Eric Faye [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Nagasaki – Eric Faye


Nagasaki – Eric Faye

trên


Sách Gallic

Ngày xuất bản – 14 tháng 4 năm 2014

Dịch bởi Emily Boyce

9781908313652

“Trong một ngôi nhà trên một con phố ngoại ô ở Nagasaki, nhà khí tượng học Shimura Kobo sống lặng lẽ một mình. Hoặc vì vậy anh ấy tin tưởng. Thức ăn bắt đầu thiếu. Lo lắng trước mối đe dọa này đối với cuộc sống trật tự của mình, Shimura đã thiết lập một webcam để giám sát nhà của mình. Nhưng mặc dù rất háo hức để xác định kẻ xâm nhập của mình, liệu Shimura có thực sự chuẩn bị cho những gì camera sẽ tiết lộ? Cuốn tiểu thuyết đoạt giải này là một câu chuyện cảm động về sự xa lánh trong thế giới hiện đại. “

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao bất ngờ của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đã cung cấp ở đây một đánh giá trung thực.

Tiểu thuyết ngắn này kể về câu chuyện của Shimura Kobo, người bắt đầu nhận thấy rằng thức ăn đang bị mất tích trong nhà của mình. Bởi vì anh ta sống một mình, anh ta thấy điều này rõ ràng là đáng lo ngại và thiết lập một webcam để bắt kẻ trộm đang hành động. Những gì anh ấy khám phá ra nhiều hơn những gì anh ấy có thể tưởng tượng.

Trước khi tôi bắt đầu cuốn sách này, phần tóm tắt đã rung lên một hồi chuông mơ hồ. Đó là vì nó dựa trên một câu chuyện có thật về một sự cố xảy ra ở Nhật Bản vào năm 2008.

Shimura san là một nhân vật kỳ lạ. Anh ấy sống một mình, một hoàn cảnh thoạt đầu có vẻ là do thiết kế nhưng trở nên rõ ràng là điều mà anh ấy không hoàn toàn hài lòng. Anh ấy thích thói quen của mình, ngồi trên cùng một ghế xe điện, ăn cùng một món ăn, đặt các món ở vị trí thích hợp của chúng. Cuộc sống đơn độc của Shimura giúp tăng thêm bầu không khí cho cuốn tiểu thuyết, mang đến yếu tố hơi rùng rợn cho nửa đầu.

Việc phát hiện ra ai đứng sau các vụ trộm khiến Shimura tự vấn bản thân. Anh ta cảm thấy tức giận, tức giận với kẻ xâm nhập, với bản thân và những người phụ nữ trong quá khứ đã từ chối anh ta, khiến anh ta phải kiểm tra cuộc sống của mình.

Đây là một câu chuyện có thể dễ dàng đọc trong một hoặc hai lần. Trong khi tôi thích cuốn sách, có lẽ tôi sẽ thích có thêm một chút kết luận, thêm một chút thông tin về các nhân vật liên quan nhưng nó muốn tôi quay lại và đọc các bản tin về sự kiện thực mà nó dựa trên. .Nguồn: Nagasaki – Eric Faye
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Nagasaki – Eric Faye
, Nagasaki – Eric Faye
, Nagasaki – Eric Faye

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *