Năm đọc nguy hiểm của Andy Miller – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Năm đọc nguy hiểm của Andy Miller – đánh giá


Năm đọc nguy hiểm của Andy Miller – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi 4th Estate

Ngày xuất bản 23 tháng 4 năm 2015

Nguồn – bản sao riêng

“Andy Miller có một công việc mà anh ấy khá thích, một gia đình anh ấy yêu và không có thời gian để đọc sách. Hay là anh ấy cứ tự nhủ. Nhưng, dù bận rộn hay mệt mỏi, có điều gì đó cứ rình rập anh. Sách. Những cuốn sách anh luôn muốn đọc. Những cuốn sách anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đọc, khi chưa đọc. Những cuốn sách thì thầm lời hứa vượt ngục từ 6.44 đến London. Và như vậy, khi lật một trang, bắt đầu một năm đọc sách đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Andy.

Cuốn sách này là lời kể đầy cảm hứng và rất hài hước của Andy về chuyến thám hiểm của anh ấy qua văn học: cổ điển, đình đám và mọi thứ ở giữa. Crack xương sống của ‘Middlemarch’ chưa đọc của bạn, khám phá những điểm chung của ‘Mật mã Da Vinci’ và ‘Moby-Dick’ (tất cả mọi thứ, đáng ngạc nhiên) và đánh gục bản thân với sự nhiệt tình mới tìm thấy dành cho Tolstoy, Douglas Adams và ‘The Sử thi Gilgamesh ‘. ‘Năm đọc nguy hiểm’ là một cuộc phiêu lưu của độc giả và nó bắt đầu bằng việc mở cuốn sách này… ”

Luôn có điều gì đó hấp dẫn với cách đọc của người khác. Nó giống như gọi món trong nhà hàng và sau đó xem người khác đang ăn gì; nó luôn trông hấp dẫn. Có rất ít độc giả không cố gắng xem lén những gì một người đi làm khác đang đọc. Có những nhóm sách sẽ thảo luận đến từng phút về sự phức tạp của một cuốn tiểu thuyết. Và luôn thú vị khi đọc quan điểm của người khác về sách, sau tất cả những gì bạn đang đọc bài đánh giá này (hoặc ít nhất tôi hy vọng bạn vẫn chưa ghé qua bây giờ).

Vì vậy, để đọc toàn bộ một cuốn sách dành riêng cho danh sách đọc của người khác có vẻ giống như một hành động nghe trộm sách cuối cùng.

Tôi đã nghe những điều tốt đẹp về Năm Đọc Sách Nguy Hiểm và tôi rất muốn nhặt nó lên. Vì vậy, tôi đã làm điều mà hầu hết những người yêu sách đều làm, mua một bản sao rồi để nó nằm yên trên giá một lúc. Nhưng sau đó tôi bắt đầu thử thách đọc để đọc 20 cuốn sách trong 3 tháng và vì vậy tôi nghĩ rằng một cuốn sách về thử thách đọc, trong một thử thách đọc, là một cơ hội quá thích hợp để bỏ lỡ. Tôi cũng đã từng bị tấn công bởi sự ngăn cản của độc giả nên tôi nghĩ rằng việc đọc thử sách của người khác sẽ có ích. Và nó đã làm.

Tất nhiên, tôi rất háo hức muốn xem cuốn sách nào mà Andy Miller đã quyết định dành cả năm của mình. Tôi đã đọc rất nhiều và nếu vậy tôi có thấy rằng chúng tôi có quan điểm giống nhau về những cuốn sách không? Câu trả lời – có một số cuốn sách chúng tôi đã đọc, một số cuốn chúng tôi đồng ý và những cuốn sách khác thì suy nghĩ của chúng tôi rất khác nhau.

Bây giờ đọc là một vấn đề chủ quan, những gì một người sẽ yêu thích, những người khác sẽ ghét. Và chính sự chủ quan này đã khiến sách trở nên tuyệt vời. Tất cả các cuốn sách đều có khả năng truyền đạt kiến ​​thức, mở rộng thế giới quan của chúng ta, cảnh báo hoặc giải trí cho chúng ta. Và tất cả họ đều có khả năng bỏ lỡ dấu ấn của họ.

Có rất nhiều cuốn sách đã chứng kiến ​​Andy Miller trong suốt một năm đọc sách của anh ấy. Thật thú vị khi thấy nhiều loại sách đa dạng. Cuốn sách khuyến khích tôi tìm ra những bản sao của những tựa sách chưa đọc hoặc ít nhất là cân nhắc việc đọc chúng sớm hơn là muộn hơn. Thật thú vị khi đọc về cuộc đấu tranh của người khác với sách. Và tôi muốn nói điều đó theo nghĩa đẹp nhất. Thật nhẹ nhõm khi thấy rằng tôi không phải là người duy nhất thỉnh thoảng thấy mình đang cày một cuốn sách mà người khác yêu thích. Để ai đó viết một cuốn sách về thực tế là không phải cuốn sách nào cũng có thể được yêu thích rộng rãi gần như xác nhận điều mà độc giả biết nhưng không phải lúc nào cũng thừa nhận; bạn không cần phải yêu mọi cuốn sách, hoặc thậm chí hoàn thành nó, và không có gì sai với điều này.

Trong khi Năm Đọc Sách Nguy Hiểm cho tôi một cái nhìn sâu sắc về những cuốn sách có thể mà tôi muốn quan tâm, nó cũng giúp tôi thừa nhận những cuốn sách tôi không thích đọc và không cảm thấy tồi tệ về nó. Tôi có thể sống với thực tế Có lẽ tôi sẽ không bao giờ đọc Somerset Maugham hoặc bất kỳ tác giả nào mà những người khác say mê.

Có điều gì đó thật sảng khoái khi đọc về những thăng trầm văn chương của người khác. Như mọi khi, đôi khi tôi thấy mình đồng ý và đôi khi không đồng ý với quan điểm của Andy Miller về việc đọc sách nói chung và những vấn đề anh ấy gặp phải cũng như những điều anh ấy yêu thích về một số cuốn sách có thể dễ dàng áp dụng cho những tựa sách tôi đọc.

Đọc sách có thể là một mục tiêu đơn độc, mặc dù điều này đang trở nên ít hơn với sự gia tăng của mạng xã hội, các nhóm sách và lễ hội văn học đều mở ra các cuộc đối thoại để thảo luận về những cuốn sách chúng ta yêu thích. Năm Đọc Nguy Hiểm là một con đường khác, một cách khác để kỷ niệm chữ viết.

Bây giờ, tôi bắt đầu lấy bản sao Chiến tranh và Hòa bình và ổn định với 50 trang mỗi ngày.

Giới thiệu về tác giả

Andy Miller là một độc giả, tác giả và người biên tập sách. Bài viết của ông đã xuất hiện trên nhiều ấn phẩm, bao gồm Times, Telegraph, Guardian, Esquire và Mojo. Cuốn sách đầu tiên của anh ấy ‘Nghiêng những chiếc cối xay gió: Làm thế nào tôi đã cố gắng để ngừng lo lắng và yêu thích thể thao’ được xuất bản vào năm 2002; Nghiên cứu nổi tiếng của ông về LP Hiệp hội Bảo tồn Xanh của Làng Kinks được thực hiện vào năm 2004. Trong sự nghiệp kéo dài hai mươi năm, ông đã làm việc với Charlie Brooker, Stewart Lee, League of Gentlemen, Sacha Baron Cohen và Bá tước Arthur Strong, cùng nhiều người khác. Anh sống ở Kent với vợ và con trai.

Đây là cuốn 6 trong # 20BooksofSummer của tôi thử thách.Nguồn: Năm đọc nguy hiểm của Andy Miller – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Năm đọc nguy hiểm của Andy Miller – đánh giá
, Năm đọc nguy hiểm của Andy Miller – đánh giá
, Năm đọc nguy hiểm của Andy Miller – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *