Năm hành động tử tế đáng ngạc nhiên của Laura Kemp – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Năm hành động tử tế đáng ngạc nhiên của Laura Kemp – đánh giá


Năm hành động tử tế đáng ngạc nhiên của Laura Kemp – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Orion

Ngày xuất bản – ngày 22 tháng 2 năm 2018 (hiện đã xuất bản ebook)

Nguồn – bản đánh giá

Đôi khi tất cả những gì cần làm để làm cho thế giới tốt đẹp hơn là một hành động nhỏ của lòng tốt…

Khi Ceri Price đến ngôi làng nhỏ ven biển Dwynwen ở Tây Wales, cô chỉ muốn ở lại vài đêm – đủ lâu để rải tro của mẹ cô, và sau đó quay lại cuộc sống của mình như một doanh nhân trang điểm thành công.

Nhưng một trường hợp nhầm lẫn danh tính có nghĩa là cô ấy nhận công việc làm hầu gái trong quán rượu địa phương, cô ấy bất ngờ tìm thấy tình bạn, và tự hỏi liệu tình yêu có thể theo đuổi… Nhưng khi kế hoạch cho một khu nhà ở mới đặt vùng rừng địa phương bị đe dọa, cô ấy lo sợ cách sống ở đây có thể biến mất.

Sau đó, những hành động tử tế bí ẩn bắt đầu xuất hiện xung quanh ngôi làng – một dãy cờ vây trang trí các đường phố, một biển chỉ dẫn của làng mới xuất hiện từ hư không và ai đó cung cấp sơn để làm nổi những ngôi nhà bên bờ biển. Ai đứng sau những hành động tử tế này và liệu họ có thể giúp gì trong cuộc đua cứu ngôi làng khỏi những kẻ vô danh…?

Chào mừng đến với Dwynwen: Village of Love. Nơi tình bạn nảy nở và tình yêu đơm hoa kết trái…

Ceri Price đang để tang mẹ mất. Với ý định thực hiện mong muốn rải tro cốt của mình tại ngôi nhà thời thơ ấu của cô ở Dwynwen ở xứ Wales, Ceri chỉ dự định ở lại vài đêm, sau đó trở về Crewe để tiếp tục công việc của mình với tư cách là người đứng đầu một doanh nghiệp trang điểm thành công. Tuy nhiên, khi cô ấy bị nhầm với cô hầu gái mới, những gì sẽ xảy ra chỉ vài ngày sẽ biến thành một tuần, và sau đó là hai. Khi sự kỳ diệu của ngôi làng và sự ấm áp và thân thiện của người dân địa phương tiếp quản, Ceri thấy mình yêu Dwynwen, và đặc biệt là một người địa phương. Sau đó, ngôi làng bị đe dọa với kế hoạch xây dựng một khu nhà ở mới và những hành động tử tế ngẫu nhiên xảy ra trong làng. Ai đứng sau những hành vi đó và có thể chấm dứt khu nhà ở mới?

Cuốn tiểu thuyết này có một cảm giác ấm cúng và đáng yêu, điều này nảy sinh tôi nghĩ từ ngôi làng nhỏ, gần gũi và những cư dân kỳ quặc, tạo nên một ngôi làng mà tôi rất thích đến thăm. Dàn nhân vật nhỏ, ngôi làng được mô tả dễ hình dung và tất cả điều này giúp hướng đến cảm giác ấm cúng đó.

Laura Kemp đã tạo ra một loạt các nhân vật, mỗi nhân vật lại thêm một vài thứ vào câu chuyện. Ceri đã lớn lên trên tôi. Ban đầu, cô ấy có một chút hư hỏng và nông nổi nhưng khi câu chuyện tiến triển, người đọc thấy rằng cô ấy đã bị cuốn vào vòng xoáy thành công của công việc kinh doanh của mình và đến với Dwynwen, Dwynwen sẽ mở ra cho bạn đôi mắt về những gì cô ấy thực sự muốn từ cuộc sống. Sau đó là những người dân địa phương. Gwil và Gwen, chủ nhà và bà chủ tại quán rượu địa phương, The Dragon, là chất xúc tác cho sự thay đổi cuộc đời của Ceri. Khi cô ấy bước vào làm hầu gái, cô ấy giúp cải tạo quán rượu, hít thở cuộc sống mới và cặp đôi này mang lại sự hài hước cho cốt truyện. Mel cũng vậy, người nhanh chóng kết bạn với Ceri. Mel nắm giữ một sự cố trong quá khứ khiến cô ấy không thể tiến về phía trước. Câu chuyện chứng kiến ​​cảnh Mel và Ceri giúp đỡ lẫn nhau, thường xuyên mà không hề hay biết. Sau đó là Rhodri và Logan, cả hai đều quan tâm đến Ceri vì lý do riêng của họ.

Tôi đã tìm ra ai đứng sau những hành động tử tế bí ẩn từ rất sớm trong câu chuyện nhưng thật tuyệt khi đọc về từng người và tự hỏi hành động tiếp theo sẽ là gì.

Có một sự ấm áp trong cách viết cuốn hút người đọc. Ở phần đầu của câu chuyện, đôi khi nó cảm thấy hơi phẳng (có rất nhiều tài liệu tham khảo đến những kẻ khốn nạn!) Nhưng điều này sớm thu được. Cũng có một vài lần, điểm mà Rhodri ngại ngùng và thích tái chế và môi trường có vẻ hơi vất vả nhưng một lần nữa không đủ để làm tôi thích thú với câu chuyện. Có một cảm giác thân thiện và vui vẻ đối với văn bản và điều đó được phản ánh trong câu chuyện.

Một cách tuyệt vời để dành một vài giờ, tôi sẽ quan tâm đến việc đọc nhiều hơn của Laura Kemp trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Laura Kemp viết những bộ phim hài lãng mạn nhẹ nhàng nhưng vui nhộn, là những bức thư tình không ngại ngùng gửi cho mọi người. Cô ấy là một nhà báo và đã viết cho Người giám hộ, Thư hàng ngày mặt trời giữa những người khác. Laura sống với chồng và con trai ở Cardiff, nơi cô đóng giả là một nhà cách mạng trong nước để không phải ủi quần áo.

Theo dõi tất cả tin tức về sách của cô ấy tại facebook.com/Laurakempbooks hoặc trên Twitter @LaurajanekempNguồn: Năm hành động tử tế đáng ngạc nhiên của Laura Kemp – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Năm hành động tử tế đáng ngạc nhiên của Laura Kemp – đánh giá
, Năm hành động tử tế đáng ngạc nhiên của Laura Kemp – đánh giá
, Năm hành động tử tế đáng ngạc nhiên của Laura Kemp – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *