Năm nắm bắt cơ hội – Lucy Diamond – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Năm nắm bắt cơ hội – Lucy Diamond – Đánh giá


Năm nắm bắt cơ hội – Lucy Diamond – Đánh giá

trên


Pan Macmillan

lucy-diamond-unsitled-1-978144725778301

“Tác giả bán chạy nhất của The Beach Cafe đã trở lại với một cuốn tiểu thuyết ấm áp và dí dỏm khác, tất cả về đêm giao thừa và những khởi đầu hoàn toàn mới…

Bởi vì tình yêu luôn đáng để mạo hiểm…

Đó là đêm giao thừa, Gemma và Spencer Bailey đang tổ chức một bữa tiệc tại nhà. Có âm nhạc, khiêu vũ, rượu sâm banh và tất cả những người bạn thân nhất của họ dưới một mái nhà. Sẽ là một đêm để nhớ.

Cũng trong bữa tiệc là Caitlin, người đã trở về làng để dọn đồ đạc cho ngôi nhà của người mẹ đã rất nhớ của mình và tìm hiểu xem phải làm gì với cuộc đời của bà; và Saffron, một giám đốc điều hành PR, người đang giữ bí mật mà không có sự thay đổi nào có thể thay đổi. Ba người phụ nữ gắn bó với ly cocktail và bánh quy may mắn của Gemma, và thề sẽ biến năm nay trở thành món ngon nhất của họ.

Nhưng khi nhiều tháng trôi qua, Gemma, Saffron và Caitlin thấy mình đã được thử thách với giới hạn của họ bằng những phát triển mới gây sốc. Gia đình, tình yêu, công việc, tổ ấm – tất cả những thứ họ coi là đương nhiên đều trở nên lộn xộn. Dưới áp lực, mỗi người buộc phải suy nghĩ lại cuộc sống của mình và bắt đầu lại. Nhưng họ có dám thử một điều gì đó mới không? ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Gemma Bailey yêu cuộc sống của mình. Cô vẫn yêu chồng mình là Spencer và có một ngôi nhà đẹp để nuôi hai đứa con. Caitlin đã trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình để phân loại đồ đạc của mẹ cô, người vừa qua đời. Saffron ngày càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống ở London và có nhiều suy nghĩ phải làm. Tất cả đến với nhau một cách tình cờ tại bữa tiệc đêm giao thừa của Gemma. Cuộc sống bắt đầu ném những trở ngại vào ba người phụ nữ và khi họ giải quyết những vấn đề này, tình bạn của họ phát triển.

Đây là cuốn sách Lucy Diamond đầu tiên tôi đọc nhưng sẽ không phải là cuốn cuối cùng. Đây là một cuốn sách vui vẻ, thoải mái khi đọc, hoàn hảo để cuộn mình và hòa mình vào. Tôi thích tất cả các nhân vật, mặc dù nếu tôi nói thật thì đôi khi Spencer cũng cảm kích với tôi. Cả ba khách hàng tiềm năng chính đều dễ thương và cá nhân. Tôi thích theo dõi tất cả các câu chuyện riêng biệt và xem cuộc sống của họ tương tác như thế nào. Nhân vật yêu thích của tôi cho đến nay là Bunty, khách hàng khó chịu ban đầu của Saffron. Tôi có thể thấy một câu chuyện ngắn với cô ấy là vai chính và Gemma, Caitlin và Saffron là diễn viên phụ.

Mỗi chương tập trung vào một trong các nhân vật và tôi thấy đây là một kỹ thuật tuyệt vời vì nó cho phép người đọc thấy được câu chuyện của mỗi người phụ nữ đã tác động đến bản thân và những người khác như thế nào và khiến câu chuyện trở nên tròn trịa hơn.

Vâng, tôi đã đoán mọi phần của cốt truyện trước khi nó xuất hiện trên trang. Đôi khi đó là thứ có thể làm hỏng một câu chuyện nhưng tôi không quan tâm. Đó là một hành trình thú vị khi xem câu chuyện đến đó. Tôi hy vọng sẽ có một lần nữa với các tiểu thuyết khác của Lucy.Nguồn: Năm nắm bắt cơ hội – Lucy Diamond – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Năm nắm bắt cơ hội – Lucy Diamond – Đánh giá
, Năm nắm bắt cơ hội – Lucy Diamond – Đánh giá
, Năm nắm bắt cơ hội – Lucy Diamond – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *