Người đọc trên 6.27 của Jean-Paul Didierlaurent – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Người đọc trên 6.27 của Jean-Paul Didierlaurent – Đánh giá


Người đọc trên 6.27 của Jean-Paul Didierlaurent – Đánh giá

trên


Áo choàng

Ngày xuất bản – ngày 4 tháng 6 năm 2015

Dịch bởi Ros Shwartz

the-reader-on-the-627-978144727646301

“Cuốn sách bán chạy không thể cưỡng lại của Pháp về sức mạnh cứu chuộc của sách – Hiệu sách 24 giờ của Mr Penumbra gặp Amélie

Một cảm giác Pháp không thể cưỡng lại – Hiệu sách 24 giờ của Mr Penumbra gặp gỡ Amélie – Người đọc trên 6.27 khám phá sức mạnh của sách thông qua cuộc sống của những người mà họ cứu. Nó chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của những người yêu sách ở khắp mọi nơi.

Guylain Vignolles sống trên bờ vực của sự tồn tại. Làm việc tại một nhà máy nghiền sách trong một công việc mà anh ta ghét, nhưng anh ta có một niềm vui trong cuộc sống. . .

Ngồi trên chuyến tàu 6.27 mỗi ngày, Guylain đọc to những trang mà anh đã lưu lại từ bộ hàm của chiếc máy nghiền bột quái dị của mình. Và chính sự phát hành từ ngữ vào thế giới này đã bắt đầu người hùng của chúng ta trong một cuộc hành trình mà cuối cùng sẽ mang lại ý nghĩa cho cuộc đời anh ấy.

Vào một buổi sáng, Guylain phát hiện ra nhật ký của một phụ nữ trẻ cô đơn: Julie. Một người phụ nữ cảm thấy lạc lõng giữa thế giới như anh ta. Khi đọc những trang này cho một khán giả say mê, Guylain thấy mình đã yêu tác giả đầy mê hoặc của họ một cách vô vọng. . .

The Reader on the 6.27 là một câu chuyện bùng nổ với các nhân vật lớn hơn ngoài đời, mỗi người trong số họ chạm vào cuộc sống của Guylain để tốt đẹp hơn. Cuốn tiểu thuyết hấp dẫn này là một câu chuyện ngụ ngôn vui nhộn, ấm áp về sức mạnh của văn học để vực dậy ngay cả những cuộc đời bị áp bức nhất. “

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là đánh giá trung thực của tôi về cuốn sách.

Guylain Vignolles sợ hãi hành trình đi làm mỗi ngày. Làm việc tại một nhà máy nghiền sách, anh ấy đã tan nát trái tim khi phá hủy những cuốn sách được xe tải chở đến. Mỗi ngày trên đường đến nhà máy, anh ấy đọc to những trang mà anh ấy đã lưu từ máy. Những hành khách đồng hành của anh đã đến háo hức chờ đợi những khám phá mới nhất của Guylain. Một ngày anh tìm thấy cuốn nhật ký của Julie. Khi anh ấy đọc những điều này, anh ấy thấy mình yêu Julie bí ẩn. Nhưng liệu anh ta có thể tìm ra người phụ nữ đằng sau những lời nói đó không?…

Tôi yêu tiền đề của cuốn sách này nên khi tôi nghe về nó, tôi đã rất háo hức muốn đọc nó. Tôi đã không thất vọng. Tôi sớm bị lôi cuốn vào thế giới của Guylain. Máy nghiền sách, vật cản trong cuộc đời của Guylain, được Guylain miêu tả một cách khéo léo là ‘Điều’. Nó mang một tính cách của riêng mình, trở thành một sự hiện diện ác độc và khiến người đọc dễ dàng bóp méo nó như Guylain.

Có một phẩm chất kỳ diệu đối với cuốn sách này, một phẩm chất mà tôi nhận thấy có mặt trong các tác phẩm văn học Pháp khác mà tôi đã đọc gần đây. Nó tạo ra một câu thần chú đáng yêu cho người đọc, khiến họ thích thú như Guylain làm với các hành khách của mình trên 6.27. Phép thuật đó được vận chuyển đến nhà hưu trí nơi Guylain đọc sách, đánh thức cư dân khỏi sự sững sờ của họ. Tương tự, những lời của Julie mở ra thế giới của Guylain, khiến anh nhận ra sự tồn tại cô đơn của mình có thể không phải là vĩnh viễn.

Ros Shwartz lại thực hiện một bản dịch tuyệt vời. Ý kiến ​​của tôi là nếu tôi quên mình đang đọc bản dịch thì người dịch đã hoàn thành công việc của họ một cách hoàn hảo. Điều kỳ diệu đằng sau những lời của tác giả đã được giữ lại và nó là thứ gắn kết câu chuyện với nhau.

Cuốn sách này tôn vinh sự kỳ diệu của ngôn từ và kể chuyện. Đó là một câu chuyện đẹp về tình yêu sách và cách chúng có thể mở ra những con đường và cuộc phiêu lưu mới cho độc giả. Có lẽ còn dẫn đến tình yêu.Nguồn: Người đọc trên 6.27 của Jean-Paul Didierlaurent – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Người đọc trên 6.27 của Jean-Paul Didierlaurent – Đánh giá
, Người đọc trên 6.27 của Jean-Paul Didierlaurent – Đánh giá
, Người đọc trên 6.27 của Jean-Paul Didierlaurent – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *