Người lái thuyền bắt đầu bồn chồn / Sử thi hiện đại – Michael LaRocca [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Người lái thuyền bắt đầu bồn chồn / Sử thi hiện đại – Michael LaRocca


Người lái thuyền bắt đầu bồn chồn / Sử thi hiện đại – Michael LaRocca

trên


Lit Bits / Công ty xuất bản khác

FINAL_Cover_Boatman_ModernEpic

“Người Lái Thuyền Đang Bắt Đầu Không Nghỉ. Phần lớn cuộc đời của chúng ta dành để đối phó với cái chết. Đối với tôi nó đã trở thành một nỗi ám ảnh.
Một sử thi hiện đại. Khi che giấu kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà mình sau khi cướp một cửa hàng rượu, anh ta có thể đã mắc sai lầm và cuối cùng sẽ chiến thắng Death

4 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản cung cấp một bản sao của bộ đôi truyện ngắn này để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Tôi tương đối mới với truyện ngắn nhưng càng đọc, tôi càng cảm thấy kinh ngạc về kỹ năng kể một câu chuyện hay bằng một vài từ. Những từ đó phải được lựa chọn kỹ càng để không bị lãng phí trong khoảng thời gian nhỏ của cơ hội mà tác giả có để kể câu chuyện của họ. Tôi đã không thất vọng về những câu chuyện này.

Trong câu chuyện đầu tiên, The Boatman’s Getting Restless, người kể chuyện bị chôn sống theo yêu cầu của anh ta, để xem liệu anh ta có thể ghé thăm ‘afterlive’ và hy vọng trở lại để kể câu chuyện hay không. Tôi đọc câu chuyện này với một cảm giác tiên đoán, rằng mọi thứ sẽ không thành như người kể chuyện hy vọng. Tác giả sớm lôi kéo bạn vào câu chuyện và tôi thấy mình háo hức muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra và liệu người kể chuyện có sống sót sau bất kỳ chuyến thăm nào mà anh ta có thể phải đến ‘bên kia’ không.

Truyện ngắn thứ hai cũng tập trung vào cái chết, tuy nhiên lần này ở một góc độ khác. Nhân vật chính, Nathaniel Hawthorne Brown, dành cả cuộc đời để mơ về Thần Chết, cố gắng tránh những âm mưu của Thần Chết để lấy anh ta. Đến nỗi bây giờ anh ta trở thành một kẻ ẩn dật ảo, không nói chuyện với ai và dùng đến việc để lại cửa hàng tạp hóa của mình để anh ta không phải mạo hiểm ra ngoài. Tuy nhiên, khi anh ta phát hiện ra một kẻ đột nhập bị thương vào nhà của mình và chọn giúp anh ta mọi thứ trở nên sáng tỏ.

Đây là một câu chuyện dài hơn nhiều so với phần đầu tiên và cảm giác sợ hãi và trốn tránh cái chết của Nathaniel được xây dựng trong những hồi tưởng và ác mộng. Anh ấy đã phải đối mặt với cái chết trong Thế chiến II và trong cuộc sống cá nhân của mình và đối với tôi đây là một câu chuyện cảm động hơn nhiều so với câu chuyện đầu tiên.

Nói chung, một cặp truyện ngắn tuyệt vời khiến tôi phải suy nghĩ trong một thời gian sau đó.Nguồn: Người lái thuyền bắt đầu bồn chồn / Sử thi hiện đại – Michael LaRocca
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Người lái thuyền bắt đầu bồn chồn / Sử thi hiện đại – Michael LaRocca
, Người lái thuyền bắt đầu bồn chồn / Sử thi hiện đại – Michael LaRocca
, Người lái thuyền bắt đầu bồn chồn / Sử thi hiện đại – Michael LaRocca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *