Những lý do để được vui vẻ bởi Nina Stibbe – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Những lý do để được vui vẻ bởi Nina Stibbe – đánh giá


Những lý do để được vui vẻ bởi Nina Stibbe – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Penguin

Ngày xuất bản – ngày 2 tháng 1 năm 2020

Nguồn – đánh giá bản sao như một phần của Bảng điều khiển Giải thưởng CWIP.

Thiếu niên Lizzie Vogel có công việc mới là trợ lý nha khoa. Điều này không phải là quyến rũ như nó âm thanh. Ít nhất thì điều đó có nghĩa là chủ yếu phải tránh xa người mẹ nghiện rượu, nghiện rượu, viết tiểu thuyết của mình. Nhưng, nếu Lizzie nghĩ rằng độc lập có nghĩa là quan hệ tình dục với bạn trai (anh ấy thích ngắm chim hơn), ranh giới nghiêm ngặt (sếp của cô ấy tiếp tục sử dụng loo của cô ấy) hoặc tự tôn (chắc chắn chỉ những vận động viên thực sự mới bị nhiễm nấm chân?) lớn lên nhiều hơn để làm.

Lizzie Vogel đang chuyển ra ngoài. Cô ấy đã có một công việc là một y tá nha khoa. Đúng vậy, nha sĩ là một kẻ phân biệt chủng tộc, sử dụng đèn chiếu sáng mặt trời trong ca phẫu thuật và bắt trợ lý / bạn gái của anh ta cầm điếu thuốc cho anh ta. Bạn trai của cô ấy có thể không biết anh ấy thực sự là bạn trai của cô ấy, và vâng, mẹ cô ấy quấn tiểu thuyết của cô ấy hơn các con của cô ấy (Lizzie rất nhớ những chuyến đi mua sắm của hai mẹ con), nhưng cô ấy có căn hộ riêng và công việc của riêng mình. Cô ấy độc lập. Cô ấy chỉ phải học cách trở thành một người trưởng thành.

Lizzie có một sự ngây thơ đáng yêu về cô ấy. Những hiểu lầm và cách diễn giải tình huống của cô ấy thường khiến tôi nở một nụ cười gượng gạo. Cô ấy đang ở trên đỉnh cao, vẫn muốn mẹ của mình nhưng biết mình phải rời khỏi tổ ấm, chưa hoàn toàn sẵn sàng để sống một mình nhưng hiểu mình phải làm thế. Cô ấy hấp tấp một cách có kiểm soát, vì những lý do không ích kỷ mà cô ấy thực hiện các thủ thuật nha khoa mà cô ấy không nên làm, nhưng hành động của cô ấy là với mục đích tốt nhất.

Trong khi có những khoảnh khắc hài hước, cũng có một số khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn. Người đọc thấy rõ nhu cầu của Lizzie đối với cả cha lẫn mẹ, mặc dù có lẽ không được cô đánh giá cao. Cô cảm thấy bị đẩy ra khỏi gia đình mới của cha mình. Cô vẫn tìm kiếm sự giúp đỡ và lời khuyên của mẹ mình, cảm thấy bối rối với cảm xúc của mình khi Andy chuyển đến như một nhà trọ. Có một số cảnh đáng yêu, cảm động khi cha dượng của cô, ông Holt, hiểu rõ hơn hầu hết các tâm trạng và nhu cầu của Lizzie.

Mặc dù cô ấy có thể đã nhập vai vào vai y tá nha khoa theo cách ít hơn bình thường, nhưng vai trò này cho phép Lizzie phát triển. Cô ấy nhận thức được cách đối xử với mọi người, và từ ông chủ JP của cô ấy, cách không đối xử với mọi người vì chủng tộc của họ. Cô ấy thấy rằng một số ngăn cách là vô hình và tốt nhất là đẩy lùi chúng.

Tôi phải thừa nhận rằng, có những điểm khi thảo luận về nha khoa khiến tôi băn khoăn. Một số người trong số họ nhắc nhở tôi rằng may mắn thay thời gian đã thay đổi khi nói đến điều trị răng. Đây là thời điểm trước khi PPE thậm chí còn là một thứ, chứ đừng nói đến một thứ đang thiếu hụt. JP, một nha sĩ có hàm răng đáng sợ, tự mình điều trị và chỉ tiến hành phẫu thuật với hy vọng được bắt đầu trở thành Freemasons. Tammy, trợ lý / đối tác yêu thích nhạc jazzercise nhiệt tình của anh ấy đột nhiên thấy mình đang cố gắng có con và Andy, cậu bé làm răng giả từ làng Lizzie là bạn trai mới của Lizzie. Cô ấy nghĩ.

Tôi chưa đọc Man at the Helm và Paradise Lodge, những cuốn sách đầu tiên có Lizzie Vogel và gia đình cô ấy. Trong khi nó không làm hỏng việc thưởng thức cuốn sách, tôi nghĩ đọc những cuốn khác có thể sẽ làm tròn trải nghiệm.

Lizzie là một nhân vật đáng mến, và người đọc sẽ thích cô ấy, khi cô ấy bước những bước đầu tiên hướng tới sự độc lập. Thật dễ dàng để tưởng tượng bối cảnh, năm 1980, với thời trang không quá khó và sự giải phóng phụ nữ đang trên đà phát triển.

Một cuốn sách hay, nhẹ nhàng, một cách tuyệt vời để dành một vài buổi tối mùa hè. Tôi sẽ tìm kiếm nhiều hơn từ Nina Stibbe trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Nina Stibbe sinh ra ở Leicester. Cô là tác giả của hai tác phẩm phi hư cấu – Tình yêu, Nina và Một Giáng sinh gần như hoàn hảo – và ba tiểu thuyết: Người đàn ông ở Helm, Nhà nghỉ thiên đường và Lý do để vui vẻ, đã giành được Giải thưởng Bollinger Everyman Wodehouse cho Truyện tranh hư cấu 2019 Love, Nina đã giành giải Sách không hư cấu của năm tại Giải thưởng Sách Quốc gia năm 2014 và năm 2016 được Nick Hornby chuyển thể thành một loạt phim của BBC với sự tham gia của Faye Marsay và Helena Bonham-Carter. Cô ấy sống ở Cornwall.

Đây là cuốn 14 trong thử thách 20 Cuốn sách của Mùa hè 2020 của tôi.Nguồn: Những lý do để được vui vẻ bởi Nina Stibbe – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Những lý do để được vui vẻ bởi Nina Stibbe – đánh giá
, Những lý do để được vui vẻ bởi Nina Stibbe – đánh giá
, Những lý do để được vui vẻ bởi Nina Stibbe – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *