Những ngày cuối cùng của Jack Sparks của Jason Arnopp – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Những ngày cuối cùng của Jack Sparks của Jason Arnopp – Đánh giá


Những ngày cuối cùng của Jack Sparks của Jason Arnopp – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Orbit

Ngày xuất bản – 28 tháng 7 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9780356507187-chi tiết

“Hãy chuẩn bị cho bộ phim kinh dị gây nghiện, thông minh nhất mà bạn sẽ đọc trong năm nay. Đây là câu chuyện về Jack Sparks xấu số – một người đàn ông chơi với lửa, và phải trả giá. . .

HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG NHẤT VÀ KHÔNG THỂ THIẾU NHIỀU NHẤT TRONG NĂM.

Jack Sparks đã chết trong khi viết cuốn sách này.

Không có gì bí mật khi nhà báo Jack Sparks đã nghiên cứu những điều huyền bí cho cuốn sách mới của mình. Không lạ gì với tranh cãi, anh ta đã gây ra một cơn bão Twitter dữ dội bằng cách chế nhạo một lễ trừ tà mà anh ta chứng kiến.

Sau đó là đoạn video đó: bốn mươi giây cảnh quay ớn lạnh mà Jack liên tục khẳng định không phải do anh tạo ra, nhưng đã được đăng từ tài khoản YouTube của chính anh.

Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với Jack trong những ngày sau đó – cho đến tận bây giờ ”.

Jack Sparks là một nhà báo không làm mọi thứ bằng một nửa. Trong khi viết sách Jack Sparks trên băng đảng anh ta theo dõi các thành viên băng đảng. Để viết Jack Sparks về ma túy, anh ta lấy mọi loại thuốc bất hợp pháp có sẵn. Bây giờ anh ấy đang viết Jack Sparks trên Siêu nhiên, cố gắng phá vỡ thế giới bên kia. Anh ta tham dự một lễ trừ tà không diễn ra như kế hoạch. Sau đó, tìm thấy một video You Tube được đăng lên tài khoản của anh ấy mà anh ấy không liên quan gì đến. Ngay từ đầu người ta đã nói rằng Jack Sparks đã chết khi viết cuốn sách của mình. Nhưng anh ta chết như thế nào?

Đây là một câu chuyện được kể một cách thông minh. Cuốn sách ở dạng sách thu hút người đọc, tạo cho câu chuyện một dòng chảy đáng yêu. Kết quả là tôi nhanh chóng thấy mình rất say mê với cuốn sách. Có vẻ như Jason Arnopp đã rất vui khi viết cuốn tiểu thuyết này. Nó được xen kẽ với sự hài hước đen tối, chỉ làm tăng thêm tính giải trí.

Jack Sparks không đáng yêu đến vậy, và đó có lẽ là điểm chính. Anh ta tự cao tự đại, kiêu ngạo, tự cho mình là trung tâm và thô lỗ. Mọi thứ anh ấy viết đều nhằm phản ánh quan điểm thiên vị của anh ấy và chế nhạo bất cứ ai không đồng ý với anh ấy. Anh trai Alistair của anh, trong khi cố gắng trung lập, cũng bắt đầu cho thấy những đặc điểm tính cách của Jack có trong gia đình. Bex và Sherrilyn là những nhân vật tuyệt vời, mang lại sự cân bằng cho câu chuyện nhưng cũng cung cấp một số cảnh quan trọng trong cuốn tiểu thuyết.

Jack cũng là một người kể chuyện không đáng tin cậy, câu chuyện của anh ta bị mâu thuẫn bởi bản ghi chép từ các nhân vật khác được anh trai Alistair ‘chèn’ vào cuốn sách của anh ta. Alistair cũng bị coi là không đáng tin cậy, khiến toàn bộ câu chuyện, từ cả hai phía, một bờ vực của sự không chắc chắn và khiến người đọc phải tự đi đến kết luận của câu chuyện thực sự nằm ở đâu.

Tôi đã thấy một số nhận xét chỉ ra rằng cuốn sách này rất đáng sợ. Cá nhân tôi không nghĩ nó đáng sợ nhưng điều đó không làm hỏng việc thưởng thức cuốn tiểu thuyết. Đây là một bộ phim kinh dị với sự thay đổi siêu nhiên. Đây là một sự thay đổi mới về thể loại kinh dị và được thực hiện một cách thông minh.

Đây là một cuốn tiểu thuyết giải trí và hài hước đen tối của Jason Arnopp. Tôi rất mong được đọc nhiều hơn từ anh ấy trong tương lai.

Tôi cảm ơn các nhà xuất bản cho bản sao cuốn sách của tôi.

không có tiêu đềNguồn: Những ngày cuối cùng của Jack Sparks của Jason Arnopp – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Những ngày cuối cùng của Jack Sparks của Jason Arnopp – Đánh giá
, Những ngày cuối cùng của Jack Sparks của Jason Arnopp – Đánh giá
, Những ngày cuối cùng của Jack Sparks của Jason Arnopp – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *