Những sự thật và chiến thắng của Grace Atherton của Anstey Harris – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Những sự thật và chiến thắng của Grace Atherton của Anstey Harris – đánh giá


Những sự thật và chiến thắng của Grace Atherton của Anstey Harris – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Simon và Schuster

Ngày xuất bản -10 tháng 1 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá miễn phí

Giữa giai điệu đơn giản của việc điều hành cửa hàng vĩ cầm của cô ấy và dàn nhạc đầy đủ của những bản hòa tấu lãng mạn của cô ấy ở Paris với David, cộng sự tận tụy của cô ấy trong tám năm, Grace Atherton luôn đặt cuộc đời cô ấy vào âm nhạc.

Thế giới của cô ấy hoàn toàn xoay quanh David, vì những bí mật của riêng Grace đã khiến những người khác không biết. Cho đến khi, đột ngột và gây sốc, một hành động khiến cuộc sống của Grace bị đảo lộn, và âm nhạc dường như dừng lại.

Phải có một ông già hoạt bát và một thiếu niên nói chuyện thẳng thắn để bắt đầu một chương mới cho Grace. Trong quá trình này, cô ấy học được rằng cô ấy không đơn độc trên thế giới như cô ấy đã từng nghĩ, rằng không có sai lầm nào là không thể vượt qua, và những khoảnh khắc yên tĩnh trong cuộc sống có thể là điều để hét lên…

Grace đang đến thăm bạn trai David của cô ở Paris thì một sự kiện không mấy sáng sủa và đầy kịch tính đã thay đổi cuộc đời họ. Đột nhiên thế giới của Grace bị đảo lộn. Từ từ, cô tìm thấy con đường của mình trên thế giới với sự trợ giúp của bạn bè và tình yêu đầu tiên của cô, âm nhạc.

Cuốn sách mở đầu với lời giải thích về nguồn gốc của ‘đàn cello và nó tạo nên giai điệu du dương cho phần còn lại của cuốn tiểu thuyết. Đây là một cuốn tiểu thuyết có nhịp độ nhẹ nhàng. Bản nhạc tạo nên giai điệu êm dịu cho lời tự sự, kén người đọc. Nó mang lại một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về thế giới nhạc cụ và giai điệu mà tôi không hề biết đến và đôi khi tôi bị cám dỗ đặt cuốn sách xuống để có thể nhìn lên và nghe những bản nhạc mà Grace chơi.

Có một số nhân vật đáng yêu trong cuốn sách này. Mr Williams và Nadia không chỉ mang lại niềm vui cho Grace mà còn cho độc giả mỗi khi họ xuất hiện.

Grace là một nhân vật tạo ra nhiều cảm xúc lẫn lộn. Một số hành động của cô ấy, nhiều hành động trong số đó là trung tâm của mạch truyện, khiến cô ấy không thể cảm nhận được. Tôi không cảm thấy có lỗi với cô ấy ở chỗ cô ấy sẵn sàng mù quáng trước các khía cạnh của cuộc sống, và sự thiếu thận trọng của cô ấy đối với người khác, đã dẫn cô ấy xuống con đường mà cô ấy thấy mình với những gì cô ấy tin là không có gì. Đó là khi cô ấy mở rộng tầm mắt với thế giới xung quanh, cô ấy thấy mình còn rất nhiều thứ và con người, đã có trong cuộc sống của cô ấy và cơ hội là vô tận. Mặc dù vậy, tôi cũng thích Grace, mặc dù tôi thấy mình lắc đầu trước sự thiếu hiểu biết rõ ràng của cô ấy về mối quan hệ của cô ấy với David.

Về phần David, tôi ghê tởm anh ta đến mức tôi muốn đập anh ta vào đầu bằng một cái bánh mì, ngoại trừ việc đó sẽ là một sự lãng phí thức ăn ngon. Anh ta tự cho mình là trung tâm, tự cao tự đại và khó chịu hơn vì Grace quá mù quáng với anh ta.

Đây là một câu chuyện rất dễ đọc. Câu chuyện lôi cuốn bạn và tôi sớm thấy mình hòa hợp tốt trong cuộc sống của Grace.

Tôi có thể đi vào chi tiết hơn về câu chuyện, về sự cố khiến cuộc sống của Grace rơi tự do nhưng tôi sẽ không làm. Tôi không muốn cho đi quá nhiều, và niềm vui khi nhận được một cuốn sách mới không bao giờ biết hết được điều gì sẽ xảy ra.

Một câu chuyện đáng yêu, nhẹ nhàng được kể về tình bạn, học cách yêu bản thân, tôn trọng bản thân và rằng những gì bạn tìm thấy là con đường đúng cho mình không phải lúc nào cũng như những gì bạn nghĩ mình đang tìm kiếm.

Giới thiệu về tác giả

Anstey Harris dạy viết sáng tạo cho Đại học Canterbury Christ Church và trong cộng đồng với công ty riêng của cô, Writing Matters. Cô đã được giới thiệu trên nhiều tạp chí và tuyển tập văn học khác nhau, lọt vào danh sách nhận nhiều giải thưởng và giành được Giải Truyện ngắn HG Wells. Anstey sống ở Kent, Vương quốc Anh và là mẹ của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lucy Spraggan.Nguồn: Những sự thật và chiến thắng của Grace Atherton của Anstey Harris – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Những sự thật và chiến thắng của Grace Atherton của Anstey Harris – đánh giá
, Những sự thật và chiến thắng của Grace Atherton của Anstey Harris – đánh giá
, Những sự thật và chiến thắng của Grace Atherton của Anstey Harris – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *