Night Moves của Jonathan Kellerman – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Night Moves của Jonathan Kellerman – đánh giá


Night Moves của Jonathan Kellerman – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 13 tháng 2 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Thám tử giết người của LAPD Milo Sturgis biết có những tội ác mà anh ta không thể giải quyết một mình. Và trong trường hợp này, nơi mà hiện trường vụ giết người hoang mang đến mức tàn khốc, thì cái nhìn sâu sắc của bác sĩ giỏi là rất quan trọng. Và nếu không có bàn tay và khuôn mặt, cơ thể không thể được xác định ngay lập tức. Alex và Milo phải tìm hiểu bằng cách nào và tại sao xác chết biến dạng này lại xuất hiện trong ngôi nhà cao cấp của Chet Corvin khi gia đình chắc chắn rằng họ không biết nạn nhân. Nhưng vì một số lý do không rõ, sự hợp tác của họ vẫn được bảo vệ.
Mặc dù cỏ có thể xanh hơn trên những con đường đặc quyền này, Alex và Milo đều biết có đủ bụi bẩn bên dưới bề mặt để chôn vùi vô số tội lỗi. . . thậm chí là chết chóc nhất trong tất cả.

Một gia đình trở về nhà từ một buổi tối và phát hiện một thi thể trong phòng làm việc, khuôn mặt của người đàn ông bị hủy hoại và tay của anh ta bị cắt bỏ. Alex Delaware và Milo Sturgis phải tìm ra người đàn ông đó là ai và làm thế nào anh ta đến trong ngôi nhà của những người phủ nhận biết anh ta. Gia đình đang che giấu điều gì đó hay người hàng xóm “ghê rợn” bên cạnh có liên quan gì đến vụ án mạng?

Như mọi khi, tôi cảm thấy khó khăn khi xem lại cuốn sách mới nhất trong bộ truyện yêu thích. Có những sai sót, như trong bất kỳ cuốn tiểu thuyết nào, nhưng tôi có xu hướng mù quáng với chúng, có ý định tận hưởng sự trở lại ngắn ngủi, chào đón của những người bạn cũ. Nhưng điều đó tự nó nói lên điều gì đó. Thực tế là tôi vẫn háo hức, khoảng 33 cuốn sách sau đó, được đọc nhiều hơn về cuộc phiêu lưu điều tra của Alex và Milo, bất chấp bất kỳ vấn đề nào tôi có thể gặp phải nếu xem kỹ cuốn sách.

Có lẽ có lẽ cách kể ngắn gọn, ngắn gọn mà Alex có thể cảm kích. Nó, có thể, là một thứ phát triển trên bạn. Trở lại với bộ truyện một năm sau cuốn tiểu thuyết cuối cùng, phong cách này bắt đầu rõ ràng hơn, nhưng trở thành chuẩn mực khi câu chuyện phát triển.

Alex Delaware có những điều kỳ quặc, bao gồm cả phong cách tường thuật đã nói. Gần như một cách lén lút, người đọc tìm hiểu về các nhân vật xung quanh Alex nhiều hơn chính người đàn ông đó. Chúng ta biết bạn gái Robin của anh ấy có mái tóc đỏ và có xu hướng thích dungarees, người bạn phụ và người bạn thân nhất của anh ấy là Trung úy Milo Sturgis đã thắt nút áo sơ mi thường xuyên đụng độ của anh ấy và sẽ luôn được Alex gọi là ‘Big Guy’. Những gì chúng tôi không tìm ra là Alex trông như thế nào, hoặc thậm chí những gì anh ấy mặc.

Câu chuyện tự nó đã thông minh và kéo người đọc theo. Có một số lượng hạn chế các nghi phạm và hiện trường vụ án, do đó, câu chuyện có cảm giác chặt chẽ hơn và có cảm giác ‘phòng bị khóa’ đối với nó. Như với hầu hết các cuốn sách trong bộ truyện, có một vài manh mối ở đây và ở đó nhưng không phải tất cả thông tin được tiết lộ để người đọc tìm ra ai là thủ phạm cùng thời gian với các nhân vật. Các nghi phạm và các nhân vật liên quan không đặc biệt dễ mến. Corvins có những vấn đề đi xa hơn cái xác chết kỳ lạ trong thư viện và người hàng xóm thoạt đầu được miêu tả là một người có khả năng nằm trong danh sách theo dõi. Câu chuyện có nhịp độ tốt, với ít cảnh hành động lớn, mặc dù những cảnh đó không bắt buộc. Tôi nhanh chóng bị cuốn vào cuốn sách và háo hức tìm hiểu xem ai đã làm việc đó và tại sao.

Dòng Alex Delaware là bộ mà tôi luôn có thể dựa vào để giải trí. Tôi thích thú khi xem phần mới nhất và vẫn là một bộ phim yêu thích nhất quán trong nhiều năm. Với một tiếng thở dài cam chịu, tôi lật trang cuối cùng, biết rằng mình phải đợi đến năm sau cho cuốn tiểu thuyết tiếp theo. Một bài đọc thú vị, giải trí. Được đề xuất.

Giới thiệu về tác giả

Jonathan Kellerman là tác giả quốc tế số 1 bán chạy nhất của hơn ba chục tiểu thuyết tội phạm bán chạy nhất, bao gồm loạt Alex Delaware, THE BUTCHER’S THEATER, BILLY STRAIGHT, THE CONSPIRACY CLUB, TWISTED và TRUE DETECTIVES. Cùng với vợ, tiểu thuyết gia bán chạy nhất Faye Kellerman, ông là đồng tác giả của DOUBLE HOMICIDE và CAPITAL CRIMES. Cùng với con trai mình, tiểu thuyết gia bán chạy nhất Jesse Kellerman, ông là đồng tác giả của THE GOLEM OF HOLLYWOOD và THE GOLEM OF PARIS. Ông cũng là tác giả của hai cuốn sách thiếu nhi và nhiều tác phẩm phi hư cấu. Anh ấy đã giành được Giải thưởng Goldwyn, Edgar và Anthony và được đề cử cho Giải thưởng Shamus. Jonathan và Faye Kellerman sống ở California, New Mexico và New York.

Đây là cuốn 13 trong thử thách # 20BooksofSummer của tôi.Nguồn: Night Moves của Jonathan Kellerman – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Night Moves của Jonathan Kellerman – đánh giá
, Night Moves của Jonathan Kellerman – đánh giá
, Night Moves của Jonathan Kellerman – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *