Nine Elms của Robert Bryndza – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Nine Elms của Robert Bryndza – đánh giá


Nine Elms của Robert Bryndza – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Sphere

Ngày xuất bản – ngày 9 tháng 1 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Kate Marshall là một thám tử cảnh sát trẻ đầy triển vọng khi cô bắt được kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Nine Elms. Nhưng chiến thắng vĩ đại nhất của cô bỗng chốc trở thành cơn ác mộng.

Mười lăm năm sau những sự kiện thảm khốc, kết thúc sự nghiệp đó, một kẻ giết người bắt chước đã chiếm lấy chiếc áo choàng của Nine Elms, tiếp tục công việc kinh hoàng của thần tượng của mình.

Sử dụng trợ lý nghiên cứu xuất sắc của mình, Tristan Harper, Kate sử dụng các kỹ năng phi thường và bị bỏ quên từ lâu của mình trong vai trò điều tra viên để bắt một con quái vật mới. Nhưng còn nhiều điều hơn cả danh tiếng của cô ấy: Kate là nạn nhân thứ năm dự định của kẻ giết người ban đầu. . . và người kế nhiệm của anh ta có nghĩa là hoàn thành công việc.

Kate Marshall đã giải quyết trường hợp sự nghiệp của mình. Trường hợp tương tự cũng đã kết thúc nó. Khám phá ra danh tính của kẻ giết người hàng loạt Nine Elms đã đưa Kate vào vòng xoáy đi xuống. 15 năm trôi qua, cô ấy là giảng viên của một trường đại học ven biển và cô ấy đã cố gắng gác lại quá khứ sau lưng. Khi một kẻ giết người bắt chước xuất hiện tấn công, và cha mẹ của một cô gái mất tích kêu gọi Kate giúp đỡ, cô ấy sớm bị thu hút vào một thế giới mà cô ấy đã cố gắng rất nhiều để quên. Được trợ lý nghiên cứu Tristan giúp đỡ, cô cố gắng tìm ra ai đang sống lại màn giết người rùng rợn của một kẻ giết người hàng loạt.

Cuốn sách được vẽ khá đồ họa ở nhiều chỗ, có lẽ một phần thực tế hơn khi nhìn vào một kẻ giết người hàng loạt. Những người hơi khó tính có thể muốn quay đi ở một số đoạn. Có đề cập đến việc ăn thịt đồng loại và phụ nữ trẻ là nạn nhân. Trong khi có những cảnh với kẻ giết người hàng loạt bị giam giữ, người đọc không thực sự để ý đến động cơ đằng sau tội ác của hắn, hay điều gì đã khiến hắn giết người.

Đây không phải là một whodunit điển hình. Người đọc được dẫn dắt theo cùng một con đường với Kate và Tristan nhưng cũng được xem những gì đang xảy ra với kẻ giết người Nine Elms, mẹ của anh ta và quan trọng nhất là người hâm mộ của anh ta. Chúng tôi thấy những vụ giết người khi chúng diễn ra. Thực sự không có bất kỳ manh mối nào dẫn đến tiết lộ lớn khi người đọc bị cuốn theo chuyến đi với tất cả các nhân vật.

Kate là một nhân vật rắc rối. Bị tách khỏi đứa con, vật lộn từng ngày để không được uống rượu, cô vẫn là nạn nhân của kẻ giết người Nine Elms, mặc dù kẻ đã ra đi với cuộc đời cô. Cô đã ổn định công việc tại Đại học Ashdean và thói quen đó bị đảo lộn khi cô đồng ý xem xét sự biến mất của một cô gái 20 năm trước. Tristan rất háo hức được tham gia vào một cuộc điều tra thực tế, những vụ án lạnh lùng mà anh đọc để chuẩn bị cho các bài giảng của Kate đã khiến anh muốn tham gia nhiều hơn. Chúng tôi tìm hiểu một chút về Tristan, chẳng hạn anh ấy sống với em gái và yêu những người huấn luyện, nhưng tôi cảm thấy có nhiều chỗ cho anh ấy phát triển hơn.

Kate đụng độ với các sĩ quan phụ trách cuộc điều tra về các vụ giết người bắt chước. Không có nhiều suy nghĩ về cách cô ấy sẽ đối phó với tình huống tương tự nếu cô ấy vẫn là một cảnh sát. Có thể những sĩ quan tương tự sẽ xuất hiện trong các cuốn sách trong tương lai và sẽ rất thú vị khi xem điều đó phát triển như thế nào.

Nine Elms rất có thể tạo tiền đề cho một loạt phim mới. Còn nhiều điều nữa để tiết lộ về Kate và Tristan và tôi hy vọng điều đó sẽ được đưa ra ánh sáng trong những cuốn sách sau này. Bối cảnh được thiết lập để các nhân vật ngoại vi khác trở lại và những người có thể thường xuyên hỗ trợ ca sĩ cho bộ đôi chính. Mặc dù hơi dài ở một số chỗ, nhưng hành động bắt đầu từ đoạn đầu tiên về cơ bản, vì vậy không có nhiều thời gian để chờ đợi trước khi sân khấu được thiết lập. Nhìn chung, tôi rất thích Nine Elms và như thường lệ với những cuốn sách tôi đã đọc, tôi đã vượt qua phần ba cuối cùng.

Đây là cuốn sách đầu tiên của Robert Bryndza mà tôi đã đọc. Tôi sẽ muốn xem nơi tiếp theo anh ta đưa Kate và Tristan.Nguồn: Nine Elms của Robert Bryndza – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Nine Elms của Robert Bryndza – đánh giá
, Nine Elms của Robert Bryndza – đánh giá
, Nine Elms của Robert Bryndza – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *