Nó bắt đầu với một bí mật của Jill Mansell – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Nó bắt đầu với một bí mật của Jill Mansell – đánh giá


Nó bắt đầu với một bí mật của Jill Mansell – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – 23 tháng 1 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Rắc rối với những bí mật là bạn không thể đoán được hậu quả sẽ như thế nào. . .

Lainey đã mất tất cả. May mắn thay, một sợi tóc nhỏ (OK, khá lớn) đã giúp cô có được công việc mơ ước. Chẳng bao lâu, cô ấy sống trong một ngôi nhà tuyệt đẹp bên bờ biển, ngăn cản những người hâm mộ bị ám ảnh bởi một diễn viên đã nghỉ hưu – nếu còn lâu mới nghỉ hưu – và tổ chức gia đình quyến rũ nhưng hỗn loạn của anh ấy. Việc giữ bí mật cho cô ấy chắc chắn đáng để thử thách.

Ít nhất thì Lainey không tìm kiếm tình yêu. Đã đến lúc nghỉ ngơi sau tất cả những điều đó. Và chưa. . . Seth, cháu trai của nam diễn viên, thực sự khá hấp dẫn. Hóa học ngày càng phát triển và mối liên hệ chắc chắn giữa chúng. Nhưng anh sẽ phản ứng như thế nào nếu biết cô không thành thật với anh?

Tuy nhiên, Lainey không phải là người duy nhất có bí mật. Seth có một cái của riêng mình. Và mọi thứ sắp bắt đầu sáng tỏ. . .

Lainey đang làm việc trong một công việc lý tưởng ở miền Nam nước Pháp. Nhưng khi hoàn cảnh buộc cô ấy phải tìm một công việc mới, cô ấy sẽ sớm tìm được vị trí hoàn hảo. Chỉ có một sự cố. Cô rủ người bạn thân nhất của mình là Kit nộp đơn và cặp đôi sớm nhận ra mình đang làm việc cho một diễn viên đã nghỉ hưu và đại gia đình của anh ta. Nhưng khi Lainey yêu Seth, cháu trai của nam diễn viên, liệu mọi chuyện có sáng tỏ?

Đây là cuốn sách thứ ba mà Jill Mansell đã đặt ở St Cerys thú vị nhưng tất cả các cuốn sách đều độc lập nên có thể đọc theo bất kỳ thứ tự nào.

Có điều gì đó quen thuộc khi đọc tiểu thuyết của Jill Mansell, điều gì đó ấm áp và hấp dẫn, điều gì đó khuyến khích những bộ quần áo thoải mái và đồ ăn ngon đi kèm với một buổi đọc.

Có một loạt các nhân vật thú vị, từ Sir Richard Myles, một cựu ngôi sao điện ảnh lập dị, dành những ngày của mình trong gia đình đầy màu sắc của mình cho đến cô con dâu Majella, dần dần bắt đầu hẹn hò trở lại sau cái chết của Tom, người cô yêu. chồng và con trai duy nhất của Richard. Cặp song sinh Violet và India, khác nhau về đêm và ngày và Henry 11 tuổi, hạnh phúc khi được cho ăn, thêm vào một bối cảnh đầy màu sắc và ồn ào, mô tả một ngôi nhà hỗn loạn, nhưng tràn ngập tình yêu thương.

Lainey và Seth đã được định sẵn để ở bên nhau và cuộc hành trình mà họ trải qua rất thú vị, với nhiều gập ghềnh trên đường đi. Họ sớm yêu nhau nhưng không thể tiết lộ cảm giác của họ vì nhiều lý do. Sự thật về hoàn cảnh của Lainey sớm được tiết lộ nhưng mọi chuyện không suôn sẻ khi Seth phải đối mặt với một bí mật của riêng mình.

Đối với kinh nghiệm hẹn hò của Majella, họ cung cấp giải trí của riêng họ. Nó cho thấy rằng đôi khi một vài con ếch phải được hôn trước khi một hoàng tử đến.

Có một số bí mật được hé lộ trong câu chuyện, không chỉ của Lainey và Seth. Có vẻ như khi một điều được tiết lộ, nó sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều thứ hơn được đưa ra ánh sáng.

Có một điều không thể tránh khỏi về mạch truyện nhưng đó là điều hấp dẫn. Một độc giả có thể chọn một cuốn tiểu thuyết của Jill Mansell khi biết rằng sẽ có một hoặc ba kết thúc có hậu. Đó là cuộc hành trình đi đến đó làm cho nó trở nên thú vị hơn.

Đây là cuốn sách hoàn hảo để đọc lại vào một buổi sáng mùa xuân, một buổi tối mùa đông hoặc một ngày mùa hè tươi sáng.

Trong những thời điểm không chắc chắn này, thường cần sự an ủi. Đó là những gì It Started With a Secret mang lại. Một cái ôm trong hình thức cuốn sách. Được đề xuất.Nguồn: Nó bắt đầu với một bí mật của Jill Mansell – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Nó bắt đầu với một bí mật của Jill Mansell – đánh giá
, Nó bắt đầu với một bí mật của Jill Mansell – đánh giá
, Nó bắt đầu với một bí mật của Jill Mansell – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *