No Other Darkness của Sarah Hilary – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết No Other Darkness của Sarah Hilary – Đánh giá


No Other Darkness của Sarah Hilary – Đánh giá

trên


Tiêu đề

Ngày xuất bản: 23 tháng 4 năm 2015 (Sách bìa mềm và ebook thương mại) 30 tháng 7 năm 2015 (Bìa mềm)

isbn9781472207753-chi tiết

“Từ tác giả bán chạy nhất Richard và Judy, Sarah Hilary. Hiện tượng Marnie Rome trở lại nổi bật sau bộ phim SOMEONE ELSE’S SKIN được giới phê bình đánh giá cao.

Hai chàng trai trẻ.

Bị mắc kẹt dưới lòng đất trong một boongke.

Không thể hiểu tại sao họ ở đó.

Mong muốn ai đó tìm thấy chúng.

Từ từ nhận ra rằng không ai sẽ…

Năm năm sau, thi thể của các chàng trai được tìm thấy và ca khó nhất trong sự nghiệp của DI Marnie Rome bắt đầu.

Trọng tâm duy nhất của cô là các chàng trai. Cô ấy phải tìm ra họ là ai và điều gì đã xảy ra với họ.

Đối với Marnie, không có bóng tối nào khác ngoài điều này… ”

4,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ tác giả và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Hai cậu con trai nhỏ. Sợ hãi. Một mình. Bị mắc kẹt trong một boongke ngầm. Nhận thức được bằng cách nào đó rằng không có ai đến giúp họ. Năm năm sau, ngôi mộ dưới lòng đất của họ được tìm thấy và điều kinh hoàng được khai quật. Marnie Rome và nhóm của cô ấy đang tìm kiếm sự thật. Các chàng trai là ai? Ai đã đặt chúng vào boongke? Và tại sao họ không được báo cáo là mất tích?

Bốn trang đầu tiên của cuốn sách này đã tạo nên âm hưởng cho phần còn lại của cuốn tiểu thuyết. Bóng tối, thử thách tình cảm, khó chịu, cơn thịnh nộ gây ra và di chuyển. Chỉ trong vài trăm từ, Sarah Hilary đã thu hút người đọc, sẵn sàng đến Rome để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với những cậu bé cách đây nhiều năm.

No Other Darkness có tất cả các yếu tố của Da Người Khác mà tôi yêu thích. Rome và nhóm của cô ấy là những nhân vật tuyệt vời, mỗi người đều có vai trò của mình trong câu chuyện, không ai ăn cắp không gian trang không cần thiết và thật vui khi thấy nhân vật của họ phát triển. Đặc biệt, tôi thích nhìn thấy nhiều hơn về mối quan hệ giữa Rome và Ed và Noah Jake và anh trai Sol. Các chi tiết khác về quá khứ của Marne đã được tiết lộ, làm tròn tính cách của cô ấy và cốt truyện đang chạy Stephen Keele và cha mẹ của Marnie đang dần phát triển.

Luôn luôn khó để viết một bài đánh giá nói lên điều gì đó mà không cho đi trò chơi. Điều tương tự cũng xảy ra ở đây, thậm chí nhiều hơn ở chỗ cuốn tiểu thuyết này rất nguyên bản trong nội dung của nó. No Other Darkness đề cập đến một chủ đề mà tôi chưa từng thấy trong tiểu thuyết tội phạm trước đây. Nó nhất thiết phải gây sốc nhưng không bao giờ được xử lý một cách vô cớ. Nó sẽ khiến bạn cảm động, đối phó với một chủ đề khó biết và ít được biết đến một cách cẩn trọng, tôn trọng và xoay chuyển ý tưởng đúng sai trong đầu.

Sarah Hilary nhanh chóng trở thành một trong những tác giả tội phạm yêu thích của tôi. Những cuốn sách của cô ấy cùng với những cuốn sách của Jonathan Kellerman và Donna Leon như những cuốn sách mà sự chờ đợi phần tiếp theo dường như không thể chấm dứt và luôn được háo hức mong đợi. Với Làn da của Người khác, cô ấy đặt quầy hàng của mình như một ngôi sao đang nổi trong thể loại tội phạm viễn tưởng. Với Không Có Bóng Tối nào khác, cô ấy kiên quyết cố định bản thân trong bài báo tội phạm.

Tôi hoàn toàn yêu thích Da của Người khác và lo lắng khi tôi bắt đầu Không có bóng tối khác rằng nó sẽ không đáp ứng được kỳ vọng cao của tôi. Tôi không cần phải lo lắng. No Other Darkness là một cuốn tiểu thuyết xuất sắc. Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết tội phạm, bạn sẽ thích điều này. Nếu bạn không, hãy thử nó, bạn có thể sẽ ngạc nhiên.

Bây giờ đến phần khó. Đang phải đợi cuốn ba….Nguồn: No Other Darkness của Sarah Hilary – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: No Other Darkness của Sarah Hilary – Đánh giá
, No Other Darkness của Sarah Hilary – Đánh giá
, No Other Darkness của Sarah Hilary – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *