Nỗi ám ảnh trong cái chết – JDRobb – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Nỗi ám ảnh trong cái chết – JDRobb – Đánh giá


Nỗi ám ảnh trong cái chết – JDRobb – Đánh giá

trên


Piatkus

isbn9780349403656-chi tiết

“Có một ranh giới mong manh giữa sự tôn thờ anh hùng và nỗi ám ảnh nguy hiểm. . . bộ phim kinh dị Eve Dallas và Roarke mới bùng nổ

Một buổi sáng mùa đông rực rỡ ở New York. Trong một căn hộ sang trọng, thi thể một người phụ nữ nằm dài trên một chiếc giường khổng lồ. Trên bức tường phía trên, kẻ giết người đã để lại một thông điệp bằng mực đen đậm: HÃY CHO NGƯỜI NGHE NGAY LẬP TỨC, VỚI SỰ KHUYẾN MÃI VÀ HIỂU BIẾT.

Eve Dallas đã quen với sự chú ý không mong muốn. Nổi tiếng với những vụ án nổi tiếng và cuộc hôn nhân với doanh nhân tỷ phú Roarke, cô đã học cách đối phó với sự giám sát gắt gao của công chúng và những lời đàm tiếu của giới truyền thông. Nhưng giờ đây, Evà đã trở thành đối tượng của một nỗi ám ảnh kỳ lạ và chết người. Cô ấy có một ‘người ngưỡng mộ’, người không thể ngừng nghĩ về cô ấy. Ai tin rằng họ có một mối ràng buộc đặc biệt. Ai đang định giết cô ấy – hết lần này đến lần khác…

Với thời gian chống lại cô ấy, Eve buộc phải chơi một vũ điệu tâm lý tinh tế – và nguy hiểm -. Bởi vì kẻ giết người đang tuyệt vọng cho một thứ mà Eve không bao giờ có thể cung cấp – sự chấp thuận. Và một khi điều đó trở nên rõ ràng, Eve biết cuộc sống của chính cô ấy sẽ gặp rủi ro – cùng với những người cô ấy quan tâm nhất ”.

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Eve Dallas có một người ngưỡng mộ. Không phải là người đầu tiên, nhưng người này sẵn sàng đi xa hơn cho cô ấy. Người này sẵn sàng giết cho cô ấy. Khi Eve đến hiện trường vụ giết người tàn bạo của một luật sư bào chữa cho tội phạm, cô ấy tìm thấy một thông điệp nghiệt ngã. ‘Một người bạn thực sự’ của cô đã giết chết luật sư vì Eve. Eve và nhóm của cô ấy biết đây sẽ không phải là lần cuối cùng, và rằng kẻ giết người sẽ không dính vào việc chỉ giết ‘kẻ xấu’. Họ phải vạch mặt kẻ giết người trước bạn bè hoặc gia đình của Eve, nếu không chính Eve trở thành mục tiêu tiếp theo.

JD Robb phải là bút danh nổi tiếng nhất trong thế giới sách. Là bút danh của tác giả nổi tiếng Nora Roberts, Ám ảnh trong cái chết là cuốn sách thứ 40 trong loạt sách Trong cái chết. Tôi đã đọc một số cuốn sách trước đó và rất thích chúng, nhưng vì lý do nào đó mà tôi đã ngừng đọc bộ truyện.

Đây là một cuốn tiểu thuyết tội phạm thú vị, với các nhân vật hấp dẫn và một cốt truyện có nhịp độ nhanh. Bạn tìm thấy manh mối như Eve làm vì vậy không có phỏng đoán về ‘whodunit’ cho đến khi tiết lộ. Để sử dụng câu nói sáo rỗng đó, nó là một ‘đọc nhanh’. Khi tôi bắt đầu, tôi đã thấy mình đang bay qua các trang. Nếu bạn bắt đầu đọc loạt phim Eve Dallas, tôi khuyên bạn nên đọc chúng theo thứ tự. Có một số ký tự tái hiện đặc trưng và các mối quan hệ đã được phát triển. Tác giả dựa vào việc độc giả đã đọc phần còn lại của bộ truyện để nhận ra những nhân vật này mà không cần giải thích nhiều. Tương tự, có các tham chiếu đến các trường hợp trước đó sẽ được đề cập trong các cuốn sách khác, vì vậy hãy tránh nếu bạn chưa đọc chúng và không muốn bất kỳ kẻ phá hoại nào.

Thực tế là các câu chuyện được đặt trong tương lai khiến cho các cuốn sách có một chút lợi thế hơn so với họ. New York được mô tả trong loạt phim rất quen thuộc nhưng lại khác. Đôi khi công nghệ được đề cập dường như không phù hợp, gần như thể đó là tầm nhìn về tương lai được lấy từ loạt phim truyền hình SciFi năm 1960. Tuy nhiên, nó làm cho bộ truyện trở nên khác biệt so với những bộ khác cùng loại, và cho phép tác giả có một số thời gian sáng tạo về hướng đi của bộ truyện.

Một phần của nỗi lo lắng với một nhà văn giàu có như vậy là làm sao cô ấy có thể đưa ra nhiều ý tưởng, thường xuyên như vậy. Một phần của sự linh hoạt trong việc thiết lập loạt phim Eve Dallas trong tương lai là các phương pháp giết người có thể sáng tạo hơn và ‘không thực’ hơn.

Người hâm mộ của JD Robb sẽ thích phần mới nhất này trong bộ truyện. Đó là một tác phẩm tuyệt vời của chủ nghĩa thoát ly và chắc chắn đã khiến tôi hứng thú trở lại với Eve Dallas và tôi sẽ tìm kiếm những cuốn tiểu thuyết trong tương lai có cô ấy.Nguồn: Nỗi ám ảnh trong cái chết – JDRobb – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Nỗi ám ảnh trong cái chết – JDRobb – Đánh giá
, Nỗi ám ảnh trong cái chết – JDRobb – Đánh giá
, Nỗi ám ảnh trong cái chết – JDRobb – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *