Nơi cắt của Jane Casey – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Nơi cắt của Jane Casey – đánh giá


Nơi cắt của Jane Casey – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harper Collins

Ngày xuất bản – 16 tháng 4 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Bạn phải ở trong câu lạc bộ để biết sự thật.

Mọi người đều nghe đồn về các câu lạc bộ dành cho quý ông thượng lưu, nơi rượu sâm panh chảy tự do, các bữa tiệc là đỉnh cao của sự suy đồi. . . và những bí mật đen tối hơn bạn có thể tưởng tượng.

DS Maeve Kerrigan thấy mình đang ở trong một thế giới xa lạ của sự giàu có, xa hoa và hành vi tàn nhẫn khi cô điều tra vụ sát hại một nhà báo trẻ, Paige Hargreaves. Paige đang thực hiện một câu chuyện về Câu lạc bộ Chiron, một hội riêng dành cho những người đàn ông giàu có và đặc quyền nhất ở London. Sau đó cô ấy biến mất.

Maeve rõ ràng là các thành viên có nhiều bí mật. Nhưng Maeve đang che giấu những bí mật của riêng mình – ngay cả với đối tác DI Josh Derwent của cô. Liệu cô có khám phá ra sự thật về cái chết của Paige? Hay là hết thời gian cho Maeve trước?

Khi một phần cơ thể trôi dạt vào bờ sông Thames, Maeve Kerrigan biết rằng cô đang tìm kiếm một kẻ giết người với tâm trí vặn vẹo. Nhưng trước tiên họ phải xác định được thi thể. Khi bằng chứng cho phép Maeve xác định thi thể là nhà báo mất tích Paige Hargreaves, cô bắt đầu lần theo dấu vết của câu chuyện lớn cuối cùng của Paige, một cuộc điều tra về câu lạc bộ đàn ông bí ẩn, Câu lạc bộ Chiron. Ngay sau đó Maeve và nhóm của cô ấy bị cuốn vào một thế giới đặc quyền, nơi thông tin là chìa khóa và người nắm giữ bí mật là vua.

Đây là cuốn sách thứ chín trong loạt Kerrigan và Derwent. Mặc dù tôi chưa đọc hết tám cuốn sách trước đó, nhưng tôi nhầm lẫn rất nhiều, bộ truyện đi từ sức mạnh này đến sức mạnh khác. Mỗi lần tôi đọc một cuốn tôi nghĩ đây là cuốn hay nhất, và mỗi lần cuốn sách sau đây không bao giờ làm tôi thất vọng. Nếu giống như tôi, bạn chưa đọc hết bộ truyện, thì các cuốn sách có thể được đọc độc lập. Nhưng nếu bạn không đọc phần còn lại của cuốn sách, bạn sẽ tự tước đi khả năng kể chuyện tuyệt vời.

Khi Maeve bước vào Câu lạc bộ Chiron, cô ấy mở ra cánh cửa bước vào một xã hội gia trưởng, một xã hội nơi phụ nữ là thú tiêu khiển hoặc là phương tiện để các thành viên của họ giành được quyền lợi, hoặc một cơ chế để moi tiền kiểm soát những người khác. Chúng dùng một lần, vô hình và Maeve và nhóm của cô ấy phải khám phá cách chúng được đối xử như thế nào.

Vụ giết người có phần ghê rợn hơn, nhưng các mô tả không được thực hiện một cách vô cớ. Nó được sử dụng để chỉ ra các bước mà một số người sẽ phải làm để che đi những sai lầm của họ. Có những khúc quanh thông thường, những khúc quanh màu đỏ và những manh mối để lại cho người đọc theo dõi. Tôi đã đoán kết quả trước khi tiết lộ nhưng điều này chỉ làm tôi thích thú hơn.

Ngoài ra còn có những thay đổi nghiêm trọng đang diễn ra trong cuộc sống của Maeve. Trong khi kết quả ngày càng rõ ràng cho người đọc, nó dường như bị che giấu khỏi Maeve. Kết quả, khi chúng xảy ra không kém phần gây sốc mặc dù đã được dự đoán trước. Tình huống được tác giả xử lý cẩn thận, không gây giật gân. Có một cái gì đó trong cửa hàng cho Derwent, điều này có thể làm thay đổi mối quan hệ của anh ta với Maeve. Có những tình tiết trong cuốn sách thử thách tình bạn của họ, điều đó sẽ thay đổi cả hai và cách họ nhìn nhận nhau.

Tất cả những nhân vật quen thuộc đều có mặt ở đó, Una Bert, ông chủ mà Kerrigan có mối quan hệ không mấy suôn sẻ. Georgia, DC tự mãn vẫn là một cái gai đối với Maeve và các thành viên khác của đội, những người làm việc cùng nhau rất tốt (hoặc không quá tốt trong một số trường hợp).

Tác giả phải cần một số kỹ năng để viết một cuốn tiểu thuyết lôi cuốn người đọc theo, lướt nhanh qua một cuốn sách không đáng kể với tốc độ nhìn thấy các trang trôi qua. Cách kể chuyện tuyệt vời đòi hỏi một cốt truyện hấp dẫn, nhịp độ không kéo dài và nhân vật khiến người đọc quan tâm. Đó chính xác là những gì xảy ra với The Cut Place.

Như mọi khi, khi tôi hoàn thành trang cuối cùng, đó là sự tiếc nuối lẫn lộn đi kèm với việc hoàn thành một cuốn sách tuyệt vời, và biết rằng cuốn tiếp theo vẫn chưa được viết. Tôi hy vọng thời gian chờ đợi cuốn sách tiếp theo của Kerrigan không lâu như vậy.Nguồn: Nơi cắt của Jane Casey – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Nơi cắt của Jane Casey – đánh giá
, Nơi cắt của Jane Casey – đánh giá
, Nơi cắt của Jane Casey – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *