Nói nhanh như tôi có thể của Lauren Graham – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Nói nhanh như tôi có thể của Lauren Graham – đánh giá


Nói nhanh như tôi có thể của Lauren Graham – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Virago

Ngày xuất bản – ngày 6 tháng 12 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9780349009711-chi tiết

“Một cuốn hồi ký hài hước, gần gũi của Lauren Graham, ngôi sao được yêu mến của Gilmore GirlsLàm cha mẹ, kể lại kinh nghiệm của cô ấy về Gilmore Girls – người đầu tiên lần thứ hai – và chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, tình yêu và công việc ở Hollywood.

Trong bộ sưu tập các bài luận cá nhân này, ngôi sao được yêu mến của Gilmore Girls and Parenthood tiết lộ những câu chuyện về cuộc sống, tình yêu và công việc của một người phụ nữ ở Hollywood, cùng với những điều khoản hậu trường từ bộ phim Gilmore Girls mới, nơi cô đóng vai Lorelai Gilmore nói nhanh một lần nữa.

Trong Nói nhanh như tôi có thể, Lauren Graham dừng lại một chút và nhìn lại cuộc đời mình, chia sẻ những câu chuyện thú vị về quá trình trưởng thành, bắt đầu với tư cách là một diễn viên, và nhiều năm sau, ngồi trong đoạn giới thiệu của cô trên Làm cha mẹ đặt ra và tự hỏi bản thân, “Bạn đã làm được chưa?” Cô ấy mở ra về những thách thức khi độc thân ở Hollywood (“Những người lạ đã lo lắng cho tôi; đó là thời gian tôi độc thân!”), Thời gian cô ấy được yêu cầu thử vai cho một vai diễn và trải nghiệm của cô ấy khi làm giám khảo cho Project Runway (“Giống như tôi đã bị mất điện do thời trang”).

Trong “What It Was Like, Part One”, Graham ngồi xuống cho cuộc chạy marathon của Gilmore Girls hoành tráng và phản ánh về việc được chọn vào vai Lorelai Gilmore nói nhanh. Bài luận “Nó như thế nào, Phần hai” tiết lộ cảm giác của mình khi nhận lại vai diễn này vào chín năm sau và điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy.

Bạn sẽ biết thêm một số điều về Lauren: Cô ấy đã từng cố gắng ăn chay trường chỉ để gắn bó với Ellen DeGeneres, cô ấy nhận thức được rằng việc gặp gỡ những chàng trai tại các lễ trao giải đều có cạm bẫy của nó (“Nếu bạn gặp ai đó lần đầu tiên sau ba giờ làm tóc , trang điểm và tạo kiểu tóc, bạn đã đặt tiêu chuẩn quá cao rồi ”), và cô ấy là người mua sắm REI mang theo thẻ (“ Dây bungee của tôi giờ đã kiếm được điểm! ”).

Bao gồm các bức ảnh và đoạn trích từ nhật ký mà Graham lưu giữ trong quá trình quay Gilmore Girls: A Year in the Life gần đây, cuốn sách này giống như một buổi tối ấm cúng, trò chuyện với người bạn thân nhất của bạn, cười và trao đổi những câu chuyện, và tất nhiên- nói nhanh nhất có thể. ”

Tôi hiếm khi đọc tự truyện hay tiểu sử. Tôi hầu như không đọc tạp chí hoặc báo để tránh những lời đàm tiếu của người nổi tiếng. Vì vậy, tôi đã tự ngạc nhiên khi đọc cuốn sách mới này của Lauren Graham, người, mặc dù đã đóng nhiều vai, sẽ được biết đến nhiều nhất với vai Lorelai Gilmore trong The Gilmore Girls.

Rất ít người sẽ không biết rằng Netflix gần đây đã chiếu bản khởi động lại của chương trình truyền hình nổi tiếng. Trong bốn ‘mini phim’, người xem được xem lại Stars Hollow và đó là những nhân vật rất đa dạng và thường kỳ quặc. Tôi là một fan hâm mộ của chương trình gốc, tôi thích xem những câu chuyện của Lorelai Gilmore và con gái của cô ấy Rory, cách họ vượt qua những trở ngại nhỏ của cuộc sống trên con đường để Rory cuối cùng rời nhà. Mặc dù không phải là fan cuồng, tôi không thể trích dẫn nguyên văn những câu thoại hoặc cảnh yêu thích của mình, nhưng tôi vẫn nhớ bộ truyện với sự yêu thích. Tôi nhớ Stars Hollow có vẻ bình dị và hấp dẫn như thế nào, mối quan hệ khó khăn nhưng thường xuyên cảm động mà Lorelai có với cha mẹ cô ấy, ý chí của họ, cốt truyện giữa Lorelai và Luke và bản chất nhanh chóng của các cuộc trò chuyện giữa mẹ và con gái. Những cảnh ở lại với tôi luôn luôn bao gồm bữa tối thứ Sáu, Sookie thảo luận về cuốn sách mới nhất của Sue Grafton, Michel đang được yêu thích một cách tuyệt vời và Lorelai tiếc cho Rory về quá trình lao động dài của cô ấy.

Tôi tò mò muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong quá trình khởi động lại, và không có đăng ký Netflix, tôi nghĩ mình sẽ làm điều tốt nhất tiếp theo; Tôi đã để Lauren Graham nói với tôi.

Nói Nhanh Như Tôi Có Thể là một cuốn sách ngắn chỉ hơn 200 trang nhưng nó chứa đầy thông tin, giai thoại và hồi tưởng khiến bạn cảm thấy thích thú khi đọc. Có một số khoảnh khắc tôi thực sự cười thành tiếng. Rõ ràng là tôi chưa bao giờ gặp cô Graham nhưng tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng cuốn sách này là cách cô ấy trong ‘đời thực’. Cuốn sách xem xét sự nghiệp của Lauren Graham, cách cô ấy đi từ những vở kịch thời trung học đến màn ảnh rộng. Khá cởi mở về bản chất diễn xuất không ổn định, cô ấy khá trầm khi đánh giá thành công của mình. Ngoài ra, một hơi thở không khí trong lành là nhận thức về khía cạnh ý thức cơ thể của Hollywood. Thay vì quảng cáo chế độ ăn kiêng này hoặc kế hoạch tập thể dục kia, cô ấy thảo luận rằng chỉ cần ăn uống lành mạnh và tập thể dục là cách tốt nhất. Tôi cũng sẽ ăn cắp trắng trợn kỹ thuật Hẹn giờ vào bếp mà bạn cô ấy đã khuyên cô ấy khi viết cuốn tiểu thuyết Một ngày nào đó, Một ngày nào đó, Có thể.

Tôi thấy mình đang tăng tốc qua cuốn sách này. Nó được viết theo một cách điên cuồng nhưng thú vị đến mức bạn cảm thấy như thể bạn đang trò chuyện với Lauren Graham, mặc dù với tốc độ của một Lorelai Gilmore cực kỳ nghiện caffein.

Có những phần của cuốn sách nói về các tập Gilmore mới. Nếu bạn định xem chương trình, tôi sẽ làm như vậy trước khi bạn đọc cuốn sách. Ngoài ra còn có một số tài liệu tham khảo về USTV và các nhân vật không thực sự nổi tiếng ở Anh nên một số câu chuyện cười và giai thoại đã lướt qua tôi.

Lauren Graham đã viết một cuốn sách ấm áp, dí dỏm và thú vị, rất lý tưởng để đọc nó trong vài giờ. Bây giờ tôi chỉ cần cô ấy nói với tôi bốn từ cuối cùng…

Giới thiệu về tác giả:

Lauren Graham là nữ diễn viên được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong loạt phim “Gilmore Girls” và “Parenthood” được giới phê bình đánh giá cao. Cô đã biểu diễn trên sân khấu Broadway và xuất hiện trong các bộ phim như Ông già noel xấu, Evan toàn năngBởi vì tôi nói vậy. Cô ấy cũng là tác giả của Thời báo New York cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất SOMEDAY, SOMEDAY, MAYBE mà Ballantine Books xuất bản năm 2013. Cô có bằng Cử nhân Nghệ thuật Anh văn của Đại học Barnard và bằng MFA về diễn xuất của Đại học Southern Methodist.Nguồn: Nói nhanh như tôi có thể của Lauren Graham – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Nói nhanh như tôi có thể của Lauren Graham – đánh giá
, Nói nhanh như tôi có thể của Lauren Graham – đánh giá
, Nói nhanh như tôi có thể của Lauren Graham – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *