Not That I could Tell của Jessica Strawser – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Not That I could Tell của Jessica Strawser – đánh giá


Not That I could Tell của Jessica Strawser – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Hodder và Stoughton

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 4 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Làm thế nào bạn có thể thực sự biết hàng xóm của bạn, khi vẻ ngoài có thể lừa dối đến vậy?

Đồ uống có trong tay, một nhóm phụ nữ hàng xóm quây quần bên bếp lửa để tận hưởng một tối thứ bảy hiếm có. Ham chơi với tự do, họ uống quá nhiều, chia sẻ những bí mật mà họ mong muốn, có lẽ, họ chưa từng có, và thích hiểu nhau hơn.

Người mới độc thân. Người mẹ không hoàn hảo. Cha mẹ mới sinh con. Người vợ quân nhân. Người sắp ly hôn.

Đến sáng thứ Hai, một trong số họ đã biến mất.

Khi một cuộc điều tra của cảnh sát bắt đầu, những người phụ nữ sẽ nhóm lại với nhau và hỏi liệu họ có nên nhận thấy rằng có điều gì đó không ổn không. Nhưng làm thế nào bạn có thể thực sự biết những người hàng xóm của mình, khi vẻ bề ngoài có thể lừa dối đến vậy?

Miễn là bạn tin rằng những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, tôi sẽ tiếp tục theo cách này.
Sẵn sàng.
Hết lòng.
Sống sót.

Một buổi tối thứ bảy, sáu người phụ nữ ngồi quanh đống lửa, uống rượu, chia sẻ, chia sẻ và vui vẻ. Sáng hôm sau, một trong những người phụ nữ mất tích, các con của cô ấy cũng mất tích. Điều gì đã xảy ra với Kristen và các con của cô ấy? Và những ngôi nhà xinh đẹp trên phố đang ẩn giấu bí mật gì?

Cách viết hấp dẫn, lôi cuốn người đọc vào câu chuyện và cho phép họ tự hỏi điều gì đã xảy ra với Kristin và các con của cô. Mặc dù cô ấy không thực sự xuất hiện, cô ấy là một nhân vật được hình thành đầy đủ, vì những điều được tiết lộ về cô ấy bởi cảnh sát mà bạn bè của cô ấy không rõ ràng. Điều này cho phép người đọc quan tâm đến cô ấy nhiều hơn và đầu tư hơn cho sự biến mất của cô ấy.

Đây là cách ghi chậm một cuốn tiểu thuyết. Không có phân cảnh hành động, cảnh giết người đẫm máu hay các đoạn có nhịp độ nhanh. Chính sự cháy chậm này đã tạo nên sự hồi hộp. Người đọc luôn nhận thức được rằng mọi thứ không như họ tưởng. Khi thực tế của tình huống được tiết lộ, người đọc bị buộc cùng với Clara để tìm ra kết luận cho câu chuyện của Kristen.

Tất cả các nhân vật được vẽ tốt. Có Clara, quyết tâm tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với bạn mình, để tìm ra nguyên nhân khiến cô ấy mất tích. Izzy là một nhân vật hoàn toàn khác. Khi Clara đang hạnh phúc kết hôn, Izzy lại rất buồn trước tình trạng độc thân của mình. Trạng thái tâm trí của cô ấy là như vậy, trong khi nó hơi biết ơn, là cần thiết cho sự tiến triển của câu chuyện. Sau đó là Paul, người chồng ghẻ lạnh của Kristen, người ám chỉ câu chuyện theo nhiều cách.

Đó không chỉ là câu chuyện của Kristen. Đây là một cuốn tiểu thuyết về những bí mật mà bất kỳ ngôi nhà đáng kính nào cũng có thể nắm giữ. Đó là một câu chuyện về việc làm thế nào mà tin đồn có thể lan truyền nhanh chóng, ảnh hưởng đến cuộc sống theo một số cách. Đó là một câu chuyện cho thấy rằng mọi người không phải lúc nào cũng như họ tưởng và mọi người không nên coi thường giá trị bề ngoài, và không phải lúc nào chúng ta cũng hiểu rõ mọi người như chúng ta nghĩ.

Tôi thực sự rất thích Not That I could Tell. Tôi sẽ tìm kiếm nhiều hơn từ Jessica Strawser trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Đến ngày, Jessica Strawser là tổng biên tập cho Writer’s Digest tạp chí, ấn phẩm hàng đầu của Bắc Mỹ dành cho các nhà văn tham vọng và đang làm việc kể từ năm 1920. Đến đêm, bà là nhà văn hư cấu của hai cuốn tiểu thuyết: ALMOST MISSED YOU và NOT THAT I CO would NELL (xuất bản ở Anh vào tháng 4 năm 2018). Và đến giờ phút này, cô ấy là một người vợ và người mẹ đáng tự hào của hai đứa trẻ siêu ngọt ngào và siêu trẻ ở Cincinnati, Ohio.Nguồn: Not That I could Tell của Jessica Strawser – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Not That I could Tell của Jessica Strawser – đánh giá
, Not That I could Tell của Jessica Strawser – đánh giá
, Not That I could Tell của Jessica Strawser – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *