Now You See Me – Sharon Bolton – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Now You See Me – Sharon Bolton – Đánh giá


Now You See Me – Sharon Bolton – Đánh giá

trên


Chó Corgi

9780552159814-lớn

“Cô ấy không thể ngừng rùng mình. Nhưng điều này không lạnh. Đây là nỗi kinh hoàng.

Một vụ giết người man rợ trên đường phố London, 120 năm kể từ ngày Jack the Ripper tuyên bố là nạn nhân đầu tiên. Một tội ác với tất cả các dấu hiệu của một kẻ giết người bắt chước.

Thám tử Constable Lacey Flint chưa bao giờ thực hiện một vụ án giết người nào, cho đến nay. Khi một nạn nhân bị cắt xẻo khác được tìm thấy, cô ấy đồng ý làm mồi nhử con quái vật.

Nhưng kẻ giết người này đã đi trước một bước, và đã định sẵn Lacey. . . ”

4 trên 5 sao

DC Lacey Flint tìm thấy nhiều thứ hơn những gì cô ấy mặc cả trong một đêm khi cô ấy quay trở lại xe của mình. Ở đó chờ đợi cô ấy là một người phụ nữ, chết vì những vết thương quá khủng khiếp để chiêm nghiệm. Lacey sớm nhận ra mình bị lôi cuốn vào cuộc điều tra giết người đầu tiên của mình, với tư cách là một nhân chứng, một chuyên gia và một số kẻ tình nghi. Chẳng bao lâu một thi thể thứ hai được tìm thấy và Lacey thấy mình bị cuốn vào một thứ có thể hủy hoại cô mãi mãi.

Đây là cuốn đầu tiên trong loạt Lacey Flint và là cuốn đầu tiên tôi đã đọc của Sharon Bolton, người trước đây đã viết dưới cái tên SJ Bolton. Tôi thấy đây là một cuốn tiểu thuyết giết người hấp dẫn. Không có phần mở đầu cốt truyện nào khi nói rằng kẻ sát nhân được truyền cảm hứng từ Jack the Ripper. Đã có nhiều phần của Ripper nhưng điều này đề cập đến câu chuyện về Jack và các nạn nhân của anh ta theo cách nguyên bản.

Có một loạt các nhân vật phụ tốt, mỗi nhân vật đều khác nhau để tạo thêm sức nặng cho câu chuyện. Nhân vật của Lacey là một nhân vật phức tạp và tôi không chắc mình đã hoàn toàn đảm nhận. Cô ấy có những con quỷ và bí mật của riêng mình để giữ nhưng đây là những gì thúc đẩy cô ấy trở thành một sĩ quan và khiến cô ấy trở thành con người của chính mình. Đối với tôi, dường như cuốn tiểu thuyết đầu tiên này là một phương tiện để giới thiệu chúng ta với Lacey và tôi có cảm giác rằng câu chuyện phía sau này sẽ không thể thiếu với phần còn lại của bộ truyện, mặc dù tôi có thể sai. Đây là lý do tại sao tôi muốn đọc bộ truyện theo thứ tự, mặc dù có cuốn ba và bốn trong bộ này mà tôi rất thiếu kiên nhẫn để đọc. Tôi mong muốn được thấy Lacey phát triển như thế nào với tư cách là một sĩ quan và để xem mối quan hệ giữa cô ấy và các sĩ quan đồng nghiệp của cô ấy phát triển như thế nào, đặc biệt là liệu chuyện tình cảm có phải là hậu thuẫn cho cô ấy và DI Joesbury hay không.

Đúng vậy, tôi đã đoán ra kẻ sát nhân trước sự kiện nhưng điều này không làm hỏng câu chuyện. Trên thực tế, tôi thấy mình đang bay qua nó, háo hức chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tốc độ vừa phải và giữ cho tôi tham gia suốt.

Tôi mong sớm được đọc phần tiếp theo trong loạt phim Dead Scared.Nguồn: Now You See Me – Sharon Bolton – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Now You See Me – Sharon Bolton – Đánh giá
, Now You See Me – Sharon Bolton – Đánh giá
, Now You See Me – Sharon Bolton – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *