Oi, Frog của Kes Grey và Jim Field – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Oi, Frog của Kes Grey và Jim Field – Đánh giá


Oi, Frog của Kes Grey và Jim Field – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Hodder Children’s Books

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 2 năm 2015

Nguồn – bản sao riêng

isbn9781444910865-chi tiết

“Một câu chuyện có vần điệu vui nhộn tuyệt vời với những hình ảnh minh họa gây cười của một đội từng đoạt giải.

Từ tác phẩm đoạt giải Kes Grey và Jim Field, người chiến thắng Giải thưởng vui nhộn Roald Dahl, có một câu chuyện đồng dao vui nhộn về một con ếch phát hiện ra rằng tất cả các loài động vật đều có vị trí đặc biệt để ngồi!

Mèo ngồi trên chiếu, thỏ ngồi trên ghế, la ngồi trên ghế đẩu và lười ngồi trên ghế sofa, nhưng Ếch không muốn ngồi trên khúc gỗ! Đầy ắp những con vật và sự im lặng, câu chuyện đồng dao nguyên bản này sẽ khiến trẻ nhỏ thích thú ”.

5 trên 5 sao

Một trong những điều quan trọng tôi tìm kiếm khi mua sách mới cho trẻ em là nó là một câu chuyện mà tôi sẽ không ngại đọc đi đọc lại. Như bất kỳ ai đã từng đọc truyện cho trẻ em sẽ nói với bạn, rất hiếm khi bạn chỉ đọc truyện một lần. Vì vậy, thật may mắn khi tôi gặp Oi, Frog, khi thấy nó được đề cập trên Twitter.

Đây là câu chuyện về một chú ếch học chính xác nơi nó được phép ngồi. Ếch tội nghiệp muốn ngồi xuống nhưng Mèo bảo nó chỉ có thể ngồi trên một khúc gỗ. Cat sau đó tiến hành nói cho anh ta biết các loại động vật khác nhau phải ngồi ở đâu.

Đây là một cuốn sách giải trí cực kỳ hấp dẫn. Nó đã khiến chúng tôi cười lớn, và ý tôi là ba thế hệ; con gái tôi, tôi và ông bà ngoại của nó đã sớm cười khúc khích. Mỗi lần chúng tôi đọc nó, cô ấy cười khúc khích theo câu chuyện và hét lên kết thúc với niềm vui sướng. Nó chứa đầy những vần điệu đáng yêu khiến nó trở thành một giai điệu âm nhạc và có nghĩa là dòng chảy của câu chuyện rất hoàn hảo. Con gái tôi nhanh chóng cầm cuốn sách lên và tự mình ‘đọc’ câu chuyện theo hình minh họa. Và Jim Field đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi minh họa câu chuyện này. Các hình ảnh nhảy ra khỏi trang. Sự kiêu ngạo của Mèo và sự bối rối của Ếch là điều hiển nhiên và mỗi con vật và ‘chỗ ngồi’ của chúng là một niềm vui khi nhìn vào.

Hiếm khi tôi bắt gặp một cuốn sách mà tôi ước mình đã viết. Đây là một trong số họ. Bạn có thể thấy Kes Grey và Jim Field phải có những điều thú vị gì khi tạo ra viên ngọc này.

Tôi đã nói ở phần đầu của bài đánh giá này rằng một trong những chìa khóa của một cuốn sách hay dành cho trẻ em là không quan tâm đến nhu cầu đọc lại. Cuốn sách này tôi đã phải đọc lại bốn lần vào ngày nó đến nhà và tôi ước tôi có thể thoát khỏi việc đọc lại nó. Tôi đã phải ngăn con gái tôi đưa nó đi nhà trẻ vì sợ nó sẽ bị mất. Nó đã ở đây một ngày vào thời điểm viết bài đánh giá này và nó đã được yêu thích nhất. May mắn thay, tôi có hai đứa con nhỏ nên tôi có thể đọc nó thêm một thời gian nữa.

Tôi đang tìm kiếm nhiều sách hơn của Kes Grey và Jim Field. Cho đến lúc đó tôi sẽ phải đọc Oi, Frog một lần nữa. ‘Ôi, Ếch!’ ‘Ngồi trên Nhật ký’….Nguồn: Oi, Frog của Kes Grey và Jim Field – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Oi, Frog của Kes Grey và Jim Field – Đánh giá
, Oi, Frog của Kes Grey và Jim Field – Đánh giá
, Oi, Frog của Kes Grey và Jim Field – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *