Perfect Kill của Helen Fields – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Perfect Kill của Helen Fields – đánh giá


Perfect Kill của Helen Fields – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Avon

Ngày xuất bản – ngày 6 tháng 2 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Một mình, bị mắc kẹt trong bóng tối và không có lối thoát, Bart Campbell biết rằng cơ hội được tìm thấy còn sống của mình là rất nhỏ.

Bị đánh cắp và bị bắt cóc, người ta sớm nhận ra rằng anh ta đã bị nhốt bên trong một thùng hàng xa nhà ở Edinburgh của anh ta. Nhưng điều mà Bart vẫn chưa biết là giờ anh ấy đang hướng đến Pháp, nơi số phận không thể nói trước của anh ấy đã được niêm phong…

DCI Ava TurnerDI Luc Callanach đang nghiên cứu các trường hợp riêng biệt sẽ sớm xảy ra va chạm khi có thông tin rõ ràng rằng đàn ông và phụ nữ được chuyển đến Pháp đang bị mua bán cho phụ nữ bị buôn bán vào Scotland.

Với rất nhiều sinh mạng đang bị đe dọa, họ phải đối mặt với một nhiệm vụ bất khả thi – nhưng không có lựa chọn nào thất bại khi Bart và rất nhiều người khác sẽ sớm chết…

Khi tỉnh dậy, Bart Campbell không biết mình đang ở đâu. Khi bắt đầu khám phá môi trường xung quanh, anh ta bắt đầu ước rằng mình đã không phát hiện ra. Elenuta biết chính xác cô ấy đang ở đâu nhưng khi cô ấy cố gắng trốn thoát, cô ấy bắt đầu ước mình đã không làm vậy. DI Luc Callanach đang ở Pháp, tạm thời được biệt phái trở lại Interpol. Một người đàn ông Scotland đã được tìm thấy bị sát hại và Callanach phải tìm ra ai đã làm điều đó và tại sao. Trong khi đó DCI Ava Turner đang điều tra vụ mất tích của Bart Campbell và vụ sát hại một người đàn ông được tìm thấy trong nhà của anh ta. Ngay sau đó, cặp đôi nhận ra rằng các vụ án của họ có liên quan và đó là một cuộc chạy đua với thời gian để tìm ra Bart trước khi số phận tương tự đang chờ đợi anh ta.

Không có quá nhiều bí ẩn để giải quyết với Perfect Kill. Người đọc ngay từ đầu đã biết một trong những thủ phạm là ai và với vụ giết người ở Pháp, người đọc được tiếp xúc với thông tin cùng lúc với các thám tử. Đây là một cuộc chạy đua với thời gian hơn là một cuộc chạy đua và đó không phải là một điều xấu. Nhịp độ của câu chuyện kéo người đọc theo, với câu chuyện xen kẽ giữa Bart, Elenuta, Luc và Ava để toàn bộ câu chuyện kết hợp với nhau bằng những chủ đề khác nhau.

Tôi tập trung vào cuộc điều tra hơn là các nhân vật trong cuốn sách này hơn là một số cuốn khác trong bộ truyện mà tôi đã đọc. Có một chủ đề đang diễn ra về mối quan hệ giữa Ava và Luc nhưng điều này phải lùi lại vì thực tế là hai người ở các quốc gia khác nhau. Sau đó là một cuộc khủng hoảng liên quan đến Natasha, người bạn thân nhất của Ava khiến Ava mất tập trung khỏi những rắc rối của cô ấy với Luc. Hiện tại, các nhân vật đã được thành lập và làm việc cùng nhau rất tốt, bất chấp mối quan hệ cá nhân của họ. Có thể dễ dàng hình dung những cuốn sách được chuyển thể lên màn ảnh.

Đây là cuốn thứ 6 trong bộ Callanach và Turner. Tôi đã nhúng và đọc những cuốn sách và vì vậy tôi chưa đọc hết những cuốn khác trước khi đọc Perfect Kill. Mặc dù luôn có lợi khi đọc một bộ truyện để niềm vui của tôi không bị hư hỏng bởi thực tế là tôi đã không đọc cuốn sách trước đó.

Helen Fields không phải là một người trốn tránh mặt tối tăm, bẩn thỉu của cuộc sống. Có những cảnh sẽ khiến người đọc muốn hú lên vì thịnh nộ. Trong khi một số người sẽ nói rằng đó chỉ là hư cấu, thực tế đáng buồn là nếu ai đó có thể tưởng tượng ra những tình huống được mô tả trong cuốn sách với mục đích ích lợi thì ai đó có thể tưởng tượng ra chúng cho những mục đích tồi tệ hơn.

Perfect Kill là một cuốn tiểu thuyết tội phạm giải trí, chắc chắn sẽ khiến người đọc bị cuốn hút. Đó là một sự chào đón trở lại cuộc sống của Luc Callanach và Ava Turner và tôi mong muốn được đọc nhiều hơn từ Helen Fields trong tương lai.Nguồn: Perfect Kill của Helen Fields – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Perfect Kill của Helen Fields – đánh giá
, Perfect Kill của Helen Fields – đánh giá
, Perfect Kill của Helen Fields – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *