Perfect Prey của Helen Fields – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Perfect Prey của Helen Fields – đánh giá


Perfect Prey của Helen Fields – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Avon

Ngày xuất bản – 27 tháng 7 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

Chào mừng đến với Edinburgh. Thủ đô giết người của Châu Âu.

Giữa lễ hội nhạc rock, một nhân viên từ thiện bị rạch bụng. Anh ta chết sau đó vài phút. Trong một đám đông hàng nghìn người, không ai nhìn thấy kẻ tấn công mình.

Tuần sau, thi thể của một giáo viên tiểu học được tìm thấy trong một thùng rác ở một con hẻm ở Edinburgh, bị siết cổ bằng chính chiếc khăn len của cô ấy.

DI Ava Turner và DI Luc Callanach không có đầu mối và động cơ cho đến khi xung quanh thành phố, được vẽ trên các tòa nhà, các từ xuất hiện mô tả từng nạn nhân.

Chỉ khi họ nhận ra những dòng chữ được viết trước chứ không phải sau vụ giết người, họ mới hiểu rằng kẻ giết người đang thông báo nạn nhân tiếp theo của mình và càng vô tội càng tốt.

Một thanh niên bị sát hại trước đám đông hàng nghìn người, mặc dù không ai nhìn thấy hung thủ. Một y tá bị sát hại dã man tại nhà riêng của mình. DI Luc Callanach và DI Ava Turner sớm nhận ra rằng các trường hợp riêng biệt của họ có mối liên hệ với nhau. Có vẻ như kẻ sát nhân đang thông báo nạn nhân tiếp theo của họ và khi có nhiều vụ giết người hơn xảy ra, Luc và Ava đang trong cuộc chạy đua để giải mã manh mối trước khi người tiếp theo bị giết.

Đây không phải là một cuốn tiểu thuyết xây dựng chậm. Nó mở đầu bằng một vụ giết người bất thường và có phần man rợ tại một lễ hội âm nhạc và ngay sau đó nhiều xác chết chất đống. Những vụ án mạng ghê rợn, bản chất nhân hậu của những nạn nhân khiến người đọc có lẽ càng cảm thấy xót xa hơn cho họ khi họ gặp phải những kết cục oan nghiệt và rùng rợn như vậy.

Các nhân vật đang bắt đầu phát triển nhiều hơn trong cuốn tiểu thuyết này. Có những tia hài hước từ Ava Turner, làm nhẹ giọng điệu đến mức vừa phải. Càng đọc cuốn tiểu thuyết, tôi càng thích Ava. Luc vẫn còn những vấn đề của mình, liên quan đến một sự cố trong quá khứ của anh ấy khi làm việc tại Interpol. Điều này dẫn đến việc anh ấy chuyển đến Scotland và đã ảnh hưởng phần nào đến thể chất của anh ấy. Tôi sẽ nghe có vẻ không thiện cảm nhưng những vấn đề của anh ấy lại bắt đầu cảm kích tôi, như những gì họ đã làm với cuốn sách đầu tiên. Có vẻ như vấn đề là một chút khó khăn. Tôi rất vui khi thấy một chút peccadillo của anh ấy từ cuốn tiểu thuyết cuối cùng không xuất hiện trong cuốn này. Kết quả là tôi đã có thể thông cảm hơn một chút với anh ấy. (Tôi biết điều này nghe có vẻ hơi mơ hồ nhưng tôi không muốn cho quá nhiều và làm hỏng câu chuyện).

Bất chấp những vấn đề của tôi với Luc, tôi vẫn rất thích câu chuyện. Dark web có rất nhiều tính năng và nó khiến câu chuyện trở nên ngột ngạt và gay gắt hơn (theo một cách tốt). Nó cũng làm tôi vui vì tôi thực sự không biết nhiều về dark web! Động cơ của các vụ giết người đã được xử lý một cách thông minh. Tôi cũng thích khung cảnh của Edinburgh. Câu chuyện và những câu chuyện trước đó khiến tôi bị cuốn hút, đến mức tôi đi kiểm tra giá sách của mình để xem liệu tôi có cuốn tiếp theo trong bộ này không.

Phần thứ hai mang tính giải trí, đen tối, thú vị trong loạt phim Callanach. Tôi mong muốn được đọc nhiều truyện Callanach và Turner hơn trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Mối tình đầu của Helen Fields là phim truyền hình và âm nhạc. Từ khi còn rất trẻ, cô đã dành tất cả thời gian rảnh để diễn xuất và ca hát cho đến khi luật pháp thu hút sự chú ý của cô như một con đường sự nghiệp. Cô học luật tại Đại học East Anglia, sau đó tiếp tục theo học Trường Luật Inns of Court ở London.

Sau khi hoàn thành hóa trang của mình, cô gia nhập các căn phòng ở Middle Temple, nơi cô thực hành luật hình sự và gia đình trong mười ba năm. Đảm nhận các vụ án từ thủ tục tố tụng Đạo luật trẻ em và lệnh cấm bạo lực gia đình, đến nhập khẩu ma túy và giết người quy mô lớn, Helen đã dành nhiều năm làm việc với cảnh sát, CPS, Dịch vụ xã hội, nhân chứng chuyên môn và tại Tòa án Martials.

Sau khi đứa con thứ hai chào đời, Helen rời quán Bar. Cùng với chồng là David, cô tiếp tục điều hành Wailing Banshee Ltd, một công ty sản xuất phim, đóng vai trò là nhà sản xuất và viết kịch bản.

Helen đã tự xuất bản hai cuốn sách giả tưởng như một cách để kiểm tra bản thân và khả năng viết của mình. Cô ấy rất thích quá trình sáng tạo đến nỗi cô ấy bắt đầu viết một cách có kỷ luật hơn nhiều, và quyết định chuyển sang lĩnh vực xuất bản truyền thống thông qua một đại lý.

Perfect Remains lấy bối cảnh ở Scotland, nơi Helen cảm thấy hòa nhập nhất với thế giới. Edinburgh và San Francisco là hai thành phố yêu thích của cô và cô đi du lịch bất cứ khi nào có thể.

Ngoài viết lách, cô còn có niềm đam mê với sân khấu và điện ảnh, thường khiến bạn bè và gia đình nhàm chán với những bài bình luận và phê bình dài dòng. Nhận lời khuyên từ các con, gần đây cô đã bắt đầu học karate và lặn trên bầu trời trong nhà. Helen và chồng hiện sống ở Hampshire với ba đứa con và hai con chó của họ.Nguồn: Perfect Prey của Helen Fields – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Perfect Prey của Helen Fields – đánh giá
, Perfect Prey của Helen Fields – đánh giá
, Perfect Prey của Helen Fields – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *