Perfect Remains của Helen Fields – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Perfect Remains của Helen Fields – đánh giá


Perfect Remains của Helen Fields – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Avon

Ngày xuất bản – ngày 26 tháng 1 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

Trên một ngọn núi Tây Nguyên hẻo lánh, xác của Elaine Buxton đang bốc cháy. Tất cả những gì còn lại để xác định vị luật sư đáng kính là hàm răng của cô ấy và một mảnh quần áo.

Trong căn phòng sau được che giấu của một ngôi nhà ở Edinburgh, Elaine Buxton thực sự hét lên trong bóng tối

Thanh tra Thám tử Luc Callanach chưa kịp đặt chân đến văn phòng mới khi vụ án những người mất tích của Elaine được chuyển sang một cuộc điều tra giết người. Sau một sự nghiệp đầy hứa hẹn tại Interpol, anh ấy mong muốn được chứng tỏ bản thân với đội ngũ mới của mình. Nhưng Edinburgh, anh phát hiện ra, cách Lyon một chặng đường dài, và kẻ giết Elaine đã che dấu vết của anh ta một cách tỉ mỉ.

Không lâu trước khi một người phụ nữ thành đạt khác bị bắt cóc ngay trước cửa nhà cô ấy, và Callanach thấy mình đang trong một cuộc chạy đua với đồng hồ. Hoặc vì vậy anh ấy tin tưởng. Số phận thực sự của những người phụ nữ sẽ trở nên phức tạp hơn những gì anh ta có thể tưởng tượng.

Luc Callanach đã chuyển đến từ Interpol và nhà của anh ta ở Pháp. Anh ấy đã trở lại Edinburgh, được vẽ bởi một người cha Scotland mà anh ấy hầu như không thể nhớ và cố gắng bỏ lại quá khứ của mình. Đi thẳng vào phần cuối, trường hợp đầu tiên của anh ấy với tư cách là Thanh tra Thám tử là xem xét trường hợp của Elaine Buxton, khi vụ án những người mất tích của cô ấy chuyển thành một cuộc điều tra giết người. Khi một người phụ nữ khác mất tích, Luc và nhóm của anh đang chạy đua để tìm cô ấy trước khi cô ấy chịu chung số phận với Elaine.

Cuốn sách này là một sự phá vỡ so với quy chuẩn trong đó người đọc tìm hiểu về hung thủ ngay từ đầu. Phần mở đầu khá ghê rợn, với nhiều tình huống trong cuốn sách có thể khiến người đọc nhăn mặt hoặc co rúm người và chúng ta nhìn thấy tâm trí của một cá nhân xoắn xuýt. Khi câu chuyện tiếp diễn, chúng ta tìm hiểu thêm về người này và điều gì thúc đẩy họ làm những việc họ làm. Khi câu chuyện phát triển, người đọc ngày càng tham gia nhiều hơn vào vụ án và càng mong muốn hung thủ bị bắt.

Cùng với điều này, chúng ta thấy Luc và nhóm của anh ấy tiến triển như thế nào với vụ việc. Người đọc nắm giữ nhiều thông tin hơn là các thám tử, vì vậy câu chuyện này nghiêng về cách cảnh sát tìm ra hung thủ là ai. Kỹ thuật này là một con dao hai lưỡi. Thật sảng khoái khi đọc một cuốn sách và không phải cố gắng tìm ra ai là người có lỗi. Nhưng tôi cũng thấy mình hét lên và thở dài với cảnh sát khi họ bỏ sót một manh mối hiển nhiên (đối với người đọc).

Tôi không biết chắc gì về Luc Callanach. Có nhiều điều để thích ở anh ấy, anh ấy ngoan cường, có định hướng và thẳng thắn. Nhưng có một vài khía cạnh trong tính cách của anh ấy làm anh ấy xỉn màu, những điều nhỏ nhặt khiến tôi không hoàn toàn giống anh ấy. Nó không ngăn tôi thích đọc về anh ấy. Đội của anh ấy là một nhóm hỗn hợp, có những sĩ quan mới hơn, mong muốn làm hài lòng và ít thiên về việc phán xét. Có những kẻ bất chấp hơn, nhanh chóng lao vào phán xét, gây ảnh hưởng rõ ràng đến đồng đội và vụ án. Sau đó là DI Ava Turner. Cô ấy nhạy bén, nhanh trí và là đối tác hoàn hảo cho Callanach.

Đây là một bộ phim tâm lý tội phạm thú vị, giải trí, với nhiều nhân vật khác nhau, với những câu chuyện ngược thú vị và một nhân vật phản diện lạnh lùng.

Perfect Remains là phần đầu tiên trong loạt Luc Callanach. Tôi mong sớm được đọc thêm các tiểu thuyết có Callanach và Turner.

Giới thiệu về tác giả

Mối tình đầu của Helen Fields là phim truyền hình và âm nhạc. Từ khi còn rất trẻ, cô đã dành tất cả thời gian rảnh để diễn xuất và ca hát cho đến khi luật pháp thu hút sự chú ý của cô như một con đường sự nghiệp. Cô học luật tại Đại học East Anglia, sau đó tiếp tục theo học Trường Luật Inns of Court ở London.

Sau khi hoàn thành hóa trang của mình, cô gia nhập các căn phòng ở Middle Temple, nơi cô thực hành luật hình sự và gia đình trong mười ba năm. Đảm nhận các vụ án từ thủ tục tố tụng Đạo luật trẻ em và lệnh cấm bạo lực gia đình, đến nhập khẩu ma túy và giết người quy mô lớn, Helen đã dành nhiều năm làm việc với cảnh sát, CPS, Dịch vụ xã hội, nhân chứng chuyên môn và tại Tòa án Martials.

Sau khi đứa con thứ hai chào đời, Helen rời quán Bar. Cùng với chồng là David, cô tiếp tục điều hành Wailing Banshee Ltd, một công ty sản xuất phim, đóng vai trò là nhà sản xuất và viết kịch bản.

Helen đã tự xuất bản hai cuốn sách giả tưởng như một cách để kiểm tra bản thân và khả năng viết của mình. Cô ấy rất thích quá trình sáng tạo đến nỗi cô ấy bắt đầu viết một cách có kỷ luật hơn nhiều, và quyết định chuyển sang lĩnh vực xuất bản truyền thống thông qua một đại lý.

Perfect Remains lấy bối cảnh ở Scotland, nơi Helen cảm thấy hòa nhập nhất với thế giới. Edinburgh và San Francisco là hai thành phố yêu thích của cô và cô đi du lịch bất cứ khi nào có thể.

Ngoài viết lách, cô còn có niềm đam mê với sân khấu và điện ảnh, thường khiến bạn bè và gia đình nhàm chán với những bài bình luận và phê bình dài dòng. Nhận lời khuyên từ các con, gần đây cô đã bắt đầu học karate và lặn trên bầu trời trong nhà. Helen và chồng hiện sống ở Hampshire với ba đứa con và hai con chó của họ.Nguồn: Perfect Remains của Helen Fields – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Perfect Remains của Helen Fields – đánh giá
, Perfect Remains của Helen Fields – đánh giá
, Perfect Remains của Helen Fields – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *