Pirates Love Underpants của Claire Freedman, Minh họa bởi Ben Cort – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Pirates Love Underpants của Claire Freedman, Minh họa bởi Ben Cort – Đánh giá


Pirates Love Underpants của Claire Freedman, Minh họa bởi Ben Cort – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Simon và Schuster Children

Ngày xuất bản – 28 tháng 2 năm 2013

Nguồn – bản sao riêng

cvr9781471122149_9781471122149_lg

“Ôi chao! Tham gia Cướp biển Quần trong một cuộc truy tìm kho báu đặc biệt. Lấy chiếc kính của bạn và chèo thuyền trên Tàu Pirate Ship Black Bloomer qua những đôi giày crocs giận dữ, những chú cá mập trong chiếc quần ưa thích và băng qua những đầm nước ùng ục trong nhiệm vụ tìm… Chiếc quần vàng! Sự bổ sung mới vui nhộn này cho loạt phim Underpants thành công ngoài sức tưởng tượng sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ được yo-ho-ho-ing cho đến khi cánh buồm hạ xuống! – Xem thêm đây

Cuốn sách này đến với gia đình chúng tôi như một món quà sinh nhật cho một trong những đứa con của tôi. Nó đã trở thành một công ty yêu thích.

Black Bloomer và những tên cướp biển quần đang săn lùng chiếc quần vàng nổi tiếng để thêm vào chiến lợi phẩm kho báu của mình. Họ sẽ tìm thấy chiếc quần vàng nổi tiếng hay một băng hải tặc khác sẽ đến đó trước?

Một số cuốn sách dành cho trẻ em rõ ràng là mang tính giáo dục, những cuốn sách khác lại ẩn những bài học trong các trang sách. Một số cuốn sách chỉ là thú vui cũ kỹ, và đây là một trong số chúng. Đừng hiểu lầm rằng trẻ em có nhiều cơ hội học hỏi, cũng như phần lớn sách dành cho trẻ em. Có những bước chân để phát hiện, những lúc chúng ta phải thì thầm và những cơ hội để chơi trò tìm đồ vật hoặc đếm cá sấu dưới cây cầu Long-John (một trò đùa nứt đôi bao gồm cả cướp biển và quần lót trong một lần ngã sà xuống). Đây là một câu chuyện phiêu lưu đáng yêu dành cho trẻ nhỏ. Nó bao gồm cướp biển, cá sấu, vẹt và quần lót nên có rất nhiều thứ để hấp dẫn.

Các hình minh họa của Ben Cort rất vui nhộn và đầy màu sắc, ghi lại hoàn hảo lời của Claire Freedman và giúp trẻ em tham gia vào câu chuyện.

Đó là dấu hiệu của một cuốn sách hay dành cho trẻ em khi bạn được yêu cầu đọc lại ngay sau trang cuối cùng. Đó là dấu hiệu của một cuốn sách thiếu nhi tuyệt vời khi bạn không bận tâm đến việc đọc hết thứ hai, thứ ba hay thứ hai mươi. Đây là một cuốn sách thú vị, hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ và những người đọc chúng.Nguồn: Pirates Love Underpants của Claire Freedman, Minh họa bởi Ben Cort – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Pirates Love Underpants của Claire Freedman, Minh họa bởi Ben Cort – Đánh giá
, Pirates Love Underpants của Claire Freedman, Minh họa bởi Ben Cort – Đánh giá
, Pirates Love Underpants của Claire Freedman, Minh họa bởi Ben Cort – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *