Plague Land – SD Sykes – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Plague Land – SD Sykes – Đánh giá


Plague Land – SD Sykes – Đánh giá

trên


Hodder & Stoughton

Ngày xuất bản: 25 tháng 9 năm 2014

isbn9781444785777-chi tiết

“Một cuốn tiểu thuyết tội phạm ly kỳ gay cấn lấy bối cảnh ở Kent thời trung cổ sau hậu quả của Cái chết Đen.

Oswald de Lacy không bao giờ được coi là Lãnh chúa của Trang viên Somerhill. Được đưa đến một tu viện năm bảy tuổi, được gửi về năm mười bảy tuổi khi cha và hai người anh trai của ông bị giết bởi Bệnh dịch, Oswald không có kinh nghiệm điều hành một điền trang.

Ông nhận thấy những năm tháng bị dịch bệnh và sự bỏ bê đã thay đổi đáng kể nơi ở cũ, chưa kể thái độ của những người nông dân còn sống.

Tuy nhiên, một số điều không bao giờ thay đổi. Mẹ của Oswald vẫn là mẫu hệ quyền lực của gia đình, còn em gái của anh là Clemence thì sống ẩn dật, nguy hiểm và chưa kết hôn.

Trước khi có thể làm bất cứ điều gì, Oswald phải đối mặt với cái chết kinh hoàng của một phụ nữ trẻ, Alison Starvecrow. Vị linh mục đầy tham vọng tuyên bố rằng Alison đã bị giết bởi một nhóm đàn ông đầu chó quỷ dữ. Oswald chắc chắn điều này là vô nghĩa, nhưng việc chứng minh nó – bằng cách tìm ra kẻ sát nhân thực sự – lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Mỗi bước đi của anh ta dường như dẫn Oswald đi sâu hơn vào mê cung đen tối của những âm mưu chính trị, bí mật gia đình và xung đột bạo lực.

Và sau đó xác của một cô gái khác được tìm thấy.

SD Sykes gợi lên một cách xuất sắc cảnh quan và con người của Kent thời trung cổ trong lần ra mắt hồi hộp gay cấn này. ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Oswald de Lacy thấy mình đã bị nhổ khỏi tu viện mà anh đã sống trong phần lớn cuộc đời khi anh được gọi trở lại để cai quản gia sản sau khi Bệnh dịch đã giết chết cha và hai anh trai của anh. Ở tuổi 18, anh ta còn thiếu kinh nghiệm trong cách điều hành một trang viên cũng như đất đai và vật lộn với những trách nhiệm mới của mình. Mọi việc không được giúp đỡ với sự can thiệp của mẹ và chị gái. May mắn thay, anh ấy mang theo đồng minh của mình từ tu viện, Anh Peter, để hỗ trợ anh ấy trong nỗ lực mới của mình.

Sự tin tưởng ngày càng lan rộng và công nhân cho khu đất ngày càng ít hơn khi Bệnh dịch hạch đã làm điều tồi tệ nhất. Nỗi sợ hãi về căn bệnh này vẫn còn đeo bám và những người lạ bị coi là sợ hãi.

Ngay sau khi Oswald trở về, thi thể của một cô gái địa phương được tìm thấy. Vị linh mục địa phương nhanh chóng tuyên bố rằng đó là công việc của những người đàn ông đầu chó, được thúc đẩy để làm như vậy bởi một số chương trình nghị sự không xác định. Tuy nhiên, trong tâm trí của người dân địa phương, nỗi sợ hãi và ngờ vực thể hiện ở việc tin vào phù thủy và ma quỷ và nhiều người có xu hướng tin vào linh mục hơn là khẳng định của Oswald rằng một người phàm là thủ phạm thực sự. Oswald bắt đầu tìm ra kẻ sát nhân thực sự, tìm thấy một cơ thể khác và nhiều hơn nữa về bản thân trên đường đi.

Tôi thích một cuốn tiểu thuyết tội phạm lịch sử hay, là một người hâm mộ tuyệt vời của Ariana Franklin và CJ Sansom nên tôi đã rất mong được đọc cuốn này khi nghe về nó.

Các nhân vật được vẽ tốt. Oswald bắt đầu khá ngây thơ và thiếu kinh nghiệm và điều này thể hiện qua cuộc điều tra của anh ta. Những sai lầm được thực hiện và những điều này có hậu quả tàn khốc. Tuy nhiên chúng ta thấy Oswald trưởng thành và phát triển thành một nhân vật mạnh mẽ. Mẹ của anh ấy là một người hơi khó chịu và ít nói là đau đớn nhưng bà cũng có những điều bất ngờ bên dưới. Về phần Clemence, em gái của Oswald, cô được miêu tả là một người khá kinh khủng. Mối quan hệ giữa cô và Oswald có phần căng thẳng. Tuy nhiên khi câu chuyện phát triển thì câu chuyện phía sau của những nhân vật này cũng vậy.

Bí ẩn đang hấp dẫn và một lần nữa, mặc dù tôi đã biết kẻ sát nhân là ai trước khi được tiết lộ, nó đã mang tôi theo một thời gian khá lâu trước khi đồng xu rớt giá.

Tôi cũng yêu khoảng thời gian của cuốn tiểu thuyết. Tôi thấy toàn bộ chủ đề về Bệnh dịch và chế độ phong kiến ​​rất hấp dẫn. Đó là một giai đoạn lịch sử mà tôi không quen thuộc nhưng là một giai đoạn tôi muốn tìm hiểu thêm.

Cuốn sách này lấp đầy khoảng cách giữa Ariana Franklin và CJ Sansom quá cố và tôi mong muốn được đọc nhiều hơn về cuộc phiêu lưu của Oswald và công ty.Nguồn: Plague Land – SD Sykes – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Plague Land – SD Sykes – Đánh giá
, Plague Land – SD Sykes – Đánh giá
, Plague Land – SD Sykes – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *