Quả cầu tuyết – Sheila Roberts – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Quả cầu tuyết – Sheila Roberts – Đánh giá


Quả cầu tuyết – Sheila Roberts – Đánh giá

trên


Piatkus

isbn9780349407395-chi tiết

“Chuyện tình lãng mạn Giáng sinh ấm áp từ một tác giả bán chạy nhất trên NYT và USA Today

Khám phá kho báu kỳ nghỉ khó quên trong câu chuyện cảm động về tình yêu và tiếng cười, phép thuật và phép màu, tình bạn và trở về nhà của Sheila Roberts. . .

Khi Kiley Grey phát hiện ra một quả cầu tuyết đầy mê hoặc trong một cửa hàng đồ cổ, cô không biết cuộc đời mình sắp thay đổi thế nào. Trong nhiều năm, quả cầu tuyết đã truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, bằng cách nào đó luôn hạ cánh trong tay một người đặc biệt cần một phép màu Giáng sinh.

Kiley có thể tự mình sử dụng một phép màu. Năm nay, tất cả những gì cô ấy muốn cho Giáng sinh là một người nào đó để yêu thương. Một sự rung động đầy hy vọng dẫn cô vào một cuộc phiêu lưu khiến một người tin tưởng cô. Khi Kiley chia sẻ câu chuyện về quả cầu tuyết với những người bạn thân nhất của cô – hai người phụ nữ có vấn đề của riêng họ – họ không tin vào điều đó. Nhưng họ sắp khám phá ra rằng vào dịp Giáng sinh, đôi khi điều không thể trở thành có thể và phép màu thực sự trở thành sự thật.


Hoàn hảo cho những người hâm mộ Jill Mansell, Marie Force và Nora Roberts, đây là một câu chuyện Giáng sinh nhẹ nhàng, lãng mạn, chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của bạn và để lại cho bạn một nụ cười ”

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Kiley đang gặp bế tắc với cuộc sống. Bạn trai của cô ấy đã bỏ cô ấy và cô ấy không có việc làm. Điều cuối cùng cô ấy nên làm là mua những món đồ đắt tiền như quả cầu tuyết. Nhưng khi cô ấy tìm thấy nó trong một cửa hàng nhỏ và đây là câu chuyện đằng sau nó, cô ấy đã mua nó, ít tin rằng nó có thể có tác dụng kỳ diệu đối với cuộc sống của chính cô ấy.

Đây là một cuốn tiểu thuyết ngắn nhỏ, chỉ có 166 và là một Giáng sinh nhẹ nhàng đáng đọc. Câu chuyện tập trung đầu tiên vào Kiley, sau đó là những người bạn của cô ấy là Suzanne và Allison. Tôi thích câu chuyện của Kiley hơn và sẽ thích xem hơn. Không bỏ bất kỳ câu chuyện nào, tôi cảm thấy câu chuyện của Kiley có thể được kéo dài và trau chuốt thêm, điều này sẽ làm cho cuốn sách này trở nên tròn trịa và hoàn thiện hơn một chút. Câu chuyện của Suzanne, về việc cô ấy không thể dành nhiều thời gian hơn ở nhà và khao khát tuyệt vọng của đứa con cô ấy có một chú chó là một câu chuyện nhẹ nhàng và có lẽ vừa phải. Thành thật mà nói, tôi ủng hộ Suzanne về lập trường của cô ấy là không có con chó con nào cho món quà Giáng sinh 5 tuổi, vì vậy cô ấy sẵn sàng không bỏ qua! Tôi cảm thấy rằng câu chuyện của Allison không bao giờ thực sự bắt đầu và được kết thúc quá nhanh để trở thành bất cứ điều gì khác ngoài một cảnh lướt qua trong cuốn sách, hơn là câu chuyện của chính cô ấy.

Có một số tài liệu tham khảo đã bị mất đối với tôi vì chúng liên quan rất nhiều đến truyền thống Giáng sinh của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đó là một cuốn sách đủ thú vị để giúp tôi có được tinh thần theo mùa.Nguồn: Quả cầu tuyết – Sheila Roberts – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Quả cầu tuyết – Sheila Roberts – Đánh giá
, Quả cầu tuyết – Sheila Roberts – Đánh giá
, Quả cầu tuyết – Sheila Roberts – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *