Quá quyến rũ – Kathryn Freeman [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Quá quyến rũ – Kathryn Freeman


Quá quyến rũ – Kathryn Freeman

trên


Nhà xuất bản Choclit

WEB-TC-275x370[1]

“Có bao giờ một cô gái thực sự học hỏi từ những sai lầm của mình không?

Trung sĩ thám tử Megan Taylor nghĩ vậy. Cô ấy đã từng đánh mất trái tim của mình trước một người đàn ông quá quyến rũ và cô ấy sẽ không mắc lại sai lầm tương tự – đặc biệt là với luật sư bào chữa gợi cảm, Scott Armstrong. Ngoài việc quá chắc chắn về bản thân vì lợi ích của mình, khuyết điểm lớn của Scott là anh bảo vệ chính những người mà cô ấy đã rất nỗ lực để giam cầm.

Nhưng khi Scott muốn thứ gì đó, anh ấy sẽ làm. Và anh ấy muốn Megan. Một ngày nào đó, cô ấy sẽ thấy anh ấy không phải với tư cách là một luật sư, mà là một người đàn ông… và đó là lúc cô ấy sẽ yêu anh ấy.

Tuy nhiên, cũng giống như Scott dường như đang xâm nhập, một trường hợp xuất hiện ở quá gần nhà, ném cuộc sống của anh ta vào hỗn loạn.

Khi Megan giúp anh ta nhặt các mảnh, liệu anh ta có thể thuyết phục cô ấy rằng anh ta không phải là người quyến rũ bất cẩn mà cô nghĩ rằng anh ta là? Một người đàn ông không vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội? “

4 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản gửi một bản sao của cuốn sách này để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Megan Taylor không thích cách cô ấy phản ứng với Luật sư Scott Armstrong. Cô thấy anh ta kiêu ngạo và quá tự tin nhưng không thể không thấy anh ta hấp dẫn. Cô ấy đã từng bị tổn thương trong quá khứ nên không muốn yêu một người như anh ấy lần nữa, ngoài ra anh ấy còn làm việc cho ‘phe khác’ bảo vệ những người mà cô ấy xây dựng vụ án với tư cách là cảnh sát. Cô ấy sớm nhận ra rằng Scott không giống như anh ấy xuất hiện và bắt đầu phải lòng anh ấy, nhưng anh ấy có quá quyến rũ không?

Tôi thấy mình đang chạy đua qua cuốn sách này. Tôi nghĩ rằng có một phản ứng hóa học đáng yêu giữa Scott và Megan và con đường của tình yêu đích thực trải đầy những chướng ngại vật bình thường và không bình thường. Mối quan hệ giữa cặp đôi này phát triển với tốc độ thực tế khiến cho việc đọc trở nên dễ chịu hơn. Là một luật sư tội phạm cũ, có một vài điều khiến tôi thắc mắc và khiến tôi giật mình mỗi khi tôi đọc chúng, nhưng đó chỉ là một vấn đề với tôi!

Tóm lại là một cuốn sách lãng mạn nhẹ nhàng, đáng yêu và là một cuốn tôi rất thích.Nguồn: Quá quyến rũ – Kathryn Freeman
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Quá quyến rũ – Kathryn Freeman
, Quá quyến rũ – Kathryn Freeman
, Quá quyến rũ – Kathryn Freeman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *