Quả trứng vàng – Donna Leon – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Quả trứng vàng – Donna Leon – đánh giá


Quả trứng vàng – Donna Leon – đánh giá

trên


Mũi tên

61iuxsq5gVL._SL1265_

“Một người đàn ông câm điếc ở địa phương đã được tìm thấy đã chết và một chai thuốc rỗng chỉ ra dấu hiệu tự tử. Do lo sợ vụ án có thể nham hiểm hơn ban đầu, Brunetti điều tra thêm.

Nhưng người chết là ai? Và tại sao cuộc sống của anh ấy lại bí ẩn như vậy?

Cuộc tìm kiếm sự thật của Brunetti dẫn anh ta vào những vùng nước sâu và tối hơn những gì anh ta có thể tưởng tượng.

The Golden Egg là một bộ phim kinh dị tội phạm hấp dẫn, gay cấn và mạnh mẽ về cảm xúc của bậc đầu tiên. “

4 trên 5 sao

Golden Egg là chuyến đi chơi thứ 22 của Commissario Guido Brunetti và phát hiện anh ta đang tìm kiếm cái chết của một người đàn ông câm điếc làm việc trong tiệm giặt là nhỏ mà Brunetti thường xuyên lui tới. Khi điều tra, anh ta phát hiện ra những người đang đóng hàng, tiếp xúc với một gia đình giàu có đang bị bủa vây bởi bi kịch, và phát hiện ra rằng người đàn ông đã chết dường như không tồn tại ..

Có một cảm giác mong đợi tuyệt vời khi phần mới của một bộ truyện được nhiều người yêu thích được xuất bản. Người đọc gần như tương đương với việc chờ đợi Giáng sinh. Tôi yêu Brunetti của Donna Leon và háo hức mong chờ một câu chuyện mới liên quan đến anh ấy, Vianello, Signorina Elettra và những người còn lại trong gia tộc Brunetti. Nó gần giống như là một phần của gia đình và thực sự rất nhiều câu chuyện liên quan đến nhiều bữa trưa và bữa tối mà Brunettis tham gia, mối quan hệ gia đình và các cuộc thảo luận về giờ ăn là một phần quan trọng để làm nên con người của Commissario.

Golden Egg tiếp tục trong mạch những câu chuyện tuyệt vời của Donna Leon. Tôi rất thích bắt kịp các nhân vật định kỳ và thấy họ phát triển, đặc biệt là Pucetti, người phát triển kỹ năng thám tử của riêng mình dưới sự giám sát và khuyến khích của Brunetti. Thậm chí còn rất vui khi được chào đón trở lại những nhân vật mà chúng ta phải ghét, Patta và Scarpa và như mọi khi, địa điểm Venice đang thu hút.

Một yếu tố chung của những cuốn sách này là không phải lúc nào cũng có một kết luận gọn gàng và ngăn nắp. Đôi khi thậm chí không có một tội phạm nào cả, hoặc ít nhất tội phạm duy nhất được thực hiện là một hành vi đạo đức chứ không phải là tội phạm pháp luật. Đôi khi những kẻ giết người được thả tự do, những tên tội phạm không bị trừng phạt và Brunetti được để lại với quyết tâm làm tất cả những gì có thể với vụ án tiếp theo. Nhưng đây cũng là điều hấp dẫn, cuộc sống không phải lúc nào cũng có trắng đen, đôi khi người ta không bị trừng phạt và những người có quyền lực hoặc có tiền có thể tự giải thoát cho mình. Những cuốn sách này không chỉ là những bộ phim truyền hình tội phạm, chúng là những chuyên luận về chính trị, xã hội và quyền lực và thêm tất cả những điều khác vào sự hấp dẫn của chúng.

Tôi mong được đọc cuốn sách tiếp theo của Brunetti, By It Cover, hy vọng sớm hơn là muộn.Nguồn: Quả trứng vàng – Donna Leon – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Quả trứng vàng – Donna Leon – đánh giá
, Quả trứng vàng – Donna Leon – đánh giá
, Quả trứng vàng – Donna Leon – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *