Quán cà phê 24 giờ của Libby Page – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Quán cà phê 24 giờ của Libby Page – đánh giá


Quán cà phê 24 giờ của Libby Page – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Orion

Ngày xuất bản – 23 tháng 1 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Chào mừng đến với quán cà phê không bao giờ ngủ.

Ngày và đêm, Stella’s Café mở cửa đón những người cô đơn và lạc lõng, những người buổi sáng và những con cú đêm. Đó là nơi mà mọi người luôn được chào đón, nơi cuộc sống có thể chờ đợi ở ngưỡng cửa.

Gặp Hannah và Mona: bạn thân nhất, nữ phục vụ bàn, người trong mộng. Họ thích làm việc tại Stella’s – những con người khác nhau mà họ gặp gỡ, những tấm lòng tốt nhỏ đã được trao đổi. Nhưng đã đến lúc để bước ra ngoài và tạo ra con đường riêng của họ trong cuộc sống?

Vào trong và dành 24 giờ tại Stella’s Café, nơi một ngày có thể đủ để thay đổi cuộc đời bạn. . .

Hannah và Mona làm việc tại Stella’s Cafe, một quán ăn mở cửa cả giờ ở trung tâm London. Khi khách hàng đến và đi, người đọc theo dõi 24 giờ cuộc sống của nhân viên và khách hàng và mức độ có thể thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Hannah và Mona là bạn thân nhưng khác nhau về nhiều mặt. Mona rất ngăn nắp, Hannah, không quá nhiều. Mona mặc một bảng màu câm trong khi Hannah là một nhóm màu sắc. Mona biết mình muốn làm gì, ước mơ của cô là trở thành một vũ công. Hannah muốn đi hát nhưng cảm thấy rằng cơ hội thành công của cô ấy giảm đi mỗi năm. Cô ấy vừa chia tay với bạn trai và sự thật đằng sau cuộc chia ly được phơi bày ngay trong ngày. Cả hai sống cùng nhau và làm việc cùng nhau, mặc dù hôm nay họ đi ngang qua nhau khi Mona kết thúc ca làm việc 12 giờ và Hannah bắt tay vào làm việc của cô ấy. Họ chia sẻ những câu chuyện phiếm về những khách hàng quen thuộc nhưng khi câu chuyện tiến triển, người đọc thấy rằng họ không chia sẻ mọi thứ với nhau.

Những ca làm việc tại quán cà phê cho phép cả hai người phụ nữ đánh giá lại cuộc sống của họ, để xem quyết định chọn con đường này chứ không phải con đường khác đã dẫn họ đến cuộc sống an toàn, mặc dù không hoàn toàn viên mãn này. Có thời gian để xem xét nội tâm giữa cappuccino và giao bánh sandwich.

Tôi thực sự thích những câu chuyện bên lề, những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của khách hàng của quán cà phê, cách họ liên kết và quay lại với nhau, cách họ tác động đến cuộc sống của Hannah và Mona, và những người khác, những gợn sóng nhỏ tỏa ra.

Dễ dàng hình dung ra quán ăn, sàn lát gạch đen trắng, những gian hàng giả da. các cửa sổ bốc hơi và những du khách mệt mỏi, tiếp nhiên liệu trước khi họ trở lại đường phố London. Khách hàng có thể dễ dàng liên tưởng đến những nhóm người thích vui chơi, nghỉ ngơi chốc lát sau đêm của họ trên gạch. Hai người yêu nhau, sắp phải chia xa vì visa hết hạn. Cặp đôi mới cưới, tìm thấy tình yêu lần thứ hai xung quanh. Một sinh viên vô gia cư, giữ nó với nhau cho đến khi trường đại học mở cửa trở lại và anh ta có thể giả vờ giống như bạn bè của mình trong vài giờ.

Cuốn sách được chia thành các chương hàng giờ, và giữa quan điểm của Hannah và Mona, khi họ chia 24 giờ thành các ca riêng biệt. Cả hai đều nhìn lại quá khứ của họ, hy vọng và ước mơ của họ như họ đã từng có, và họ đã đi được bao xa hoặc chưa đạt được chúng. Các phân đoạn hàng giờ đó có nghĩa là cuốn sách dễ đọc và việc chuyển đổi giữa các ký tự mang lại một cái nhìn tròn trịa. Tôi không phải lúc nào cũng là người yêu thích thì hiện tại nhưng ở đây nó có ý nghĩa. Người đọc đang được kể câu chuyện trong ‘thời gian thực’ và nhìn thấy những thăng trầm diễn ra khi chúng xảy ra.

Một nghiên cứu về những điều hàng ngày, mặc dù khác xa trần tục. Tôi sẽ muốn đọc thêm từ Libby Page trong tương lai.Nguồn: Quán cà phê 24 giờ của Libby Page – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Quán cà phê 24 giờ của Libby Page – đánh giá
, Quán cà phê 24 giờ của Libby Page – đánh giá
, Quán cà phê 24 giờ của Libby Page – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *