Quy tắc hẹn hò với anh hùng lãng mạn – Harriet Evans [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Quy tắc hẹn hò với anh hùng lãng mạn – Harriet Evans


Quy tắc hẹn hò với anh hùng lãng mạn – Harriet Evans

trên


Đọc nhanh / Harper Collins

Quy tắc cuối cùng

“Laura Foster từng là một người lãng mạn vô vọng. Cô đã bị ám ảnh bởi việc gặp gỡ Hoàng tử Charming của chính mình cho đến khi cô lớn lên và nhận ra cuộc sống thực không diễn ra như vậy.

Sau đó, cô gặp Nick. Một anh hùng lãng mạn đến từ câu chuyện cổ tích, với một điền trang rộng lớn ở vùng quê và một cây gia phả phù hợp.

Họ đã ở bên nhau bốn năm nay và Laura biết rằng điều thực sự quan trọng là hai người họ chứ không phải mọi thứ xung quanh họ. Cô ấy không thể tưởng tượng mình sẽ yêu ai như cách cô ấy yêu Nick.

Tuy nhiên, bây giờ, mọi người đang công khai hỏi khi nào họ sẽ nghe thấy tiếng chuông đám cưới, và Nick đang giữ bí mật với Laura. Cô ấy bắt đầu cảm thấy mình không đủ tốt cho gia đình anh ấy.

Liệu một cô gái bình thường như Laura có thể làm việc đó với một trong những người đàn ông đủ điều kiện nhất trong nước không? ”

3,5 trên 5 sao

Tôi đã được Quick Reads gửi một bản sao của cuốn sách này để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Quy tắc hẹn hò với anh hùng lãng mạn là một trong những Truyện đọc nhanh của năm nay, truyện ngắn nhằm mục đích khuyến khích những người không thường đọc hãy cầm một cuốn sách lên và thử.

Câu chuyện này là một phần tiếp theo nhỏ của A Hopeless Romantic. Tôi chưa đọc A Hopeless Romantic as Rules for Hẹn hò với một anh hùng lãng mạn là cuốn sách đầu tiên của tôi về Harriet Evans nhưng câu chuyện này có thể dễ dàng đọc và thưởng thức.

Đây là câu chuyện về những gì xảy ra sau kết thúc có hậu. Laura yêu Nick say đắm nhưng cô không thể vượt qua sự thật rằng họ có hoàn cảnh rất khác nhau. Cô ấy không thể quen với việc sống trong một ngôi nhà trang nghiêm, đeo những chiếc vòng cổ kim cương đắt tiền khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái và cô ấy nhận thức rõ rằng chị gái của Nick là Rose không tán thành cô ấy. Cộng thêm sức ép của báo chí, liên tục hỏi khi nào họ sẽ kết hôn khiến cô đặt câu hỏi về sự ổn định của mối quan hệ.

Đây là một câu chuyện ngắn hấp dẫn về những hiểu lầm và cách mà tình yêu đích thực không phải lúc nào cũng thành hiện thực, khiến nó trở nên thật hơn, mặc dù chất lượng của câu chuyện cổ tích là rơi vào tay một Hầu tước và một cử nhân đủ điều kiện nhất trong nước. Sự hiểu lầm và nghi ngờ bản thân là động lực dẫn đến câu chuyện nhưng thông điệp được đưa ra là hãy tin vào bản thân và những người chúng ta yêu thương và mọi thứ sẽ tốt đẹp nhất.

Một câu chuyện tình lãng mạn đáng yêu, lý tưởng cho những ai chỉ mới bắt đầu khám phá đôi chân đọc sách của mình, và cho những ai đã cùng họ cuộn mình dưới ghế.Nguồn: Quy tắc hẹn hò với anh hùng lãng mạn – Harriet Evans
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Quy tắc hẹn hò với anh hùng lãng mạn – Harriet Evans
, Quy tắc hẹn hò với anh hùng lãng mạn – Harriet Evans
, Quy tắc hẹn hò với anh hùng lãng mạn – Harriet Evans

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *