Race to the Kill của Helen Cadbury – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Race to the Kill của Helen Cadbury – đánh giá


Race to the Kill của Helen Cadbury – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Allison và Busby

Ngày xuất bản – ngày 21 tháng 9 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

Đó là giữa một ca trực đêm dài của PC Sean Denton và đối tác PC Gavin Wentworth khi họ bị tiếp cận bởi một người phụ nữ trông có vẻ ngoài thất vọng và tuyệt vọng rằng họ theo dõi cô ấy. Cô dẫn họ đến trường trung học Chasebridge cũ, nơi họ tìm thấy xác chết của một người tị nạn Syria. Cuộc điều tra hướng đến sân vận động chó săn xung quanh phát hiện ra Denton bị cuốn vào một thế giới của người nhập cư, ma túy và lạm dụng tình dục, và một trong đó cuộc sống riêng tư của anh ngày càng bị cuốn vào.

PC Sean Denton và đối tác của anh ấy đang trong ca cuối cùng của ca đêm khi họ được gọi đến một ngôi trường bỏ hoang trong khu nhà Chasebridge. Ở đó, họ tìm thấy thi thể bị đánh đập dã man của một người tị nạn Syria. Có liên kết các sự kiện tại trường đua chó địa phương không? Denton và các đồng nghiệp mới của mình đang trong cuộc chạy đua để tìm ra kẻ giết người.

Đây là cuốn đầu tiên trong bộ ba Sean Denton mà tôi đã đọc. Nó có thể dễ dàng được đọc như một độc lập, đặc biệt là khi các nhân vật mới xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết này.

Tôi thích Sean. Anh ấy dường như rất muốn làm công việc mà anh ấy yêu thích, nhưng nhận thức được những hạn chế của bản thân. Thật thú vị khi đọc về lý lịch, cuộc sống gia đình và những cuộc đấu tranh cá nhân của anh ấy. Thật thú vị khi đọc một cuốn tiểu thuyết mà nhân vật chính không phải là một thám tử đã thành danh. Ở đây Sean bắt đầu với tư cách là PC, sự tham gia của họ thường kết thúc sau hiện trường vụ án ban đầu. Bộ phim bắt đầu với Sean trong vai trò PSCO của anh ấy, một sự nghiệp thậm chí còn bất thường hơn đối với nhân vật chính trong một cuốn tiểu thuyết tội phạm. Các nhân vật khác là sự pha trộn giữa những người thích và những người ít dễ gần. Tôi thích Chloe, em gái của Sean, và mối quan hệ giữa Sean và Gav, đối tác của anh ấy. Tôi không thực sự ấm áp với Lizzie, bạn gái của Sean và quản lý hiện trường vụ án. Mối quan hệ của họ dường như không phải là một mối quan hệ đặc biệt thân thiết và xuất hiện nhiều chiều hơn mong đợi sau một thời gian ngắn. Tôi đã muốn đọc nhiều hơn về các nhân vật vì tôi cảm thấy mình không có được bức tranh sâu sắc về họ như tôi mong muốn.

Tôi thích bối cảnh của cuốn tiểu thuyết, cả vị trí địa lý của Doncaster và vị trí của các nhân vật và hiện trường vụ án và cảm thấy nó hoạt động tốt. Nó tạo cho câu chuyện một sự pha trộn bất thường nhưng được hoan nghênh giữa sự gan góc và một cái gì đó giống với sự thân thiện.

Tôi đã đoán được danh tính của thủ phạm và câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào một thời gian trước khi tiết lộ nhưng tôi vẫn rất thích hành trình trên con đường khám phá kẻ đã làm điều đó.

Tôi hy vọng sẽ đọc hai cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Sean Denton khi tôi quan tâm đến sự tiến bộ của Sean từ PCSO.

Giới thiệu về tác giả

Helen Cadbury là một nhà văn ở York có cuốn tiểu thuyết đầu tay, Bắt một con thỏ, là người chiến thắng chung của Giải thưởng Tội phạm Phương Bắc. Helen sinh ra ở Midlands và lớn lên ở Birmingham và Oldham, Lancashire. Helen qua đời vào tháng 6/2017.Nguồn: Race to the Kill của Helen Cadbury – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Race to the Kill của Helen Cadbury – đánh giá
, Race to the Kill của Helen Cadbury – đánh giá
, Race to the Kill của Helen Cadbury – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *