Ragdoll của Daniel Cole – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Ragdoll của Daniel Cole – Đánh giá


Ragdoll của Daniel Cole – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Trapeze

Ngày xuất bản 23 tháng 2 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781409168744-chi tiết

“Một thương hiệu lớn tiếp theo trong thể loại tội phạm viễn tưởng, một thủ tục cảnh sát gay cấn với nhịp độ của một bộ phim kinh dị. Cuốn sách của Hội chợ sách London và lần ra mắt đột phá vào năm sau.

Quốc gia bị bao trùm bởi ‘Kẻ giết người Ragdoll’ khét tiếng
Bạn bè của bạn, gia đình bạn và hàng xóm của bạn đều đang nói về nó.
‘… Cực kỳ gây nghiện với các nhân vật xuất sắc và một tình tiết giết người mà bạn sẽ không bao giờ thấy sắp tới – tác phẩm đầu tay hay nhất mà tôi từng đọc.’ Rachel Abbott, tác giả sách bán chạy số 1
‘Một ngôi sao đã chào đời. Âm mưu giết người. Tốc độ sát thủ. Kẻ giết người xoắn và một cú xoắn sát thủ. Giết để lấy một bản sao. ‘ Simon Toyne, tác giả sách bán chạy nhất của Sunday Times

Tin vào truyền thông. Được bán ở hơn 32 quốc gia và đang tiếp tục tăng, RAGDOLL là bộ phim kinh dị nổi bật của năm.

Một thi thể được phát hiện với các bộ phận rời rạc của 6 nạn nhân được khâu lại với nhau như một con rối, được báo chí đặt cho biệt danh là ‘con rối’.

Được giao cho vụ án gây chấn động là Thám tử William ‘Wolf’ Fawkes, gần đây đã được phục hồi về London Met, và đối tác cũ của anh ta là Thám tử Emily Baxter.

‘Kẻ giết người Ragdoll’ chế nhạo cảnh sát bằng cách công bố danh sách những cái tên cho giới truyền thông, và ngày hắn định giết họ.

Với sáu người để cứu, liệu Fawkes và Baxter có thể bắt được kẻ giết người khi cả thế giới đang theo dõi từng bước đi của họ? ”

Tôi cảm ơn các nhà xuất bản cho bản sao cuốn sách này của tôi.

Để tôi kể bạn nghe câu chuyện về một người đàn ông quyết định viết kịch bản phim. Kịch bản phim đó sẽ mất 5 năm để tạo ra và trau dồi, sẽ tập hợp một bộ sưu tập những lá thư từ chối ấn tượng nhưng là một trong những bức thư mà người viết vẫn quay trở lại, háo hức xem câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào. Và vì vậy nhà văn biến nó thành một cuốn tiểu thuyết. Và cuốn tiểu thuyết đó đã bán được cho 32 vùng lãnh thổ ở con số gần nhất. Và chắc chắn sẽ là một trong những hit của năm 2017. Vì vậy, mất mát của truyền hình là được của độc giả.

William Oliver Layton-Fawkes, hay Wolf như được biết đến với tất cả mọi người, trừ mẹ của mình, gần đây đã được phục hồi cho cảnh sát đóng tại New Scotland Yard. Anh ta trở lại sau một giai đoạn bạo lực trong cuộc đời mình, và một số đồng nghiệp của anh ta vẫn cảnh giác với anh ta. Anh ta bị đẩy thẳng vào đám đông của mọi thứ khi một thi thể được tìm thấy. Tuy nhiên, đây không phải là cơ thể bình thường. Nó đã được tạo ra từ các bộ phận cơ thể của sáu nạn nhân khác nhau. Ngày hôm đó, kẻ giết người liên lạc với báo chí. Sẽ có nhiều nạn nhân hơn, với ngày họ bị giết. Fawkes và các đồng nghiệp của mình đang chạy đua với thời gian để ngăn chặn kẻ giết người trước khi anh ta loại bỏ tất cả mọi người trong danh sách.

Câu chuyện bắt đầu bằng một tiếng nổ. Người đọc được đưa trở lại năm 2010, với một vụ án giết người nổi tiếng, một vụ án mà Wolf có lợi ích nhất định. Các sự kiện diễn ra một cách bất ngờ và bạo lực và khiến Wolf bị loại khỏi con đường sống của mình. Câu chuyện sau đó chứng kiến ​​Wolf được phục hồi làm thám tử, quay trở lại làm việc với những gì có vẻ là một vụ án sẽ khiến cả thế giới phải chú ý.

Câu chuyện xen kẽ với sự hài hước, tôi thường thấy mình cười khúc khích trong những câu thoại, đó là sự nhẹ nhõm được hoan nghênh để chống lại bạo lực xung quanh vụ án. Và bạo lực ở đó là gì. Daniel Cole đã cố gắng gợi ra một số hình thức chết lạ lùng và nguyên bản nhất mà tôi từng đọc, mỗi hình thức rùng rợn, mỗi hình thức sáng tạo, và mỗi hình thức lôi cuốn người đọc vào câu chuyện.

Các nhân vật đều được vẽ hoàn hảo. Wolf là thám tử gặp rắc rối với ý thức công lý của riêng mình, một điều đã gây ra hậu quả nghiêm trọng trong quá khứ của anh ta. Anh ta là con sói đơn độc, làm việc với những người khác khi anh ta phải, nhưng tin rằng đôi khi anh ta phải hành động một mình vì lợi ích lớn hơn. Baxter lầm lì, che giấu một bí mật kiểm soát cô và không chắc chắn về mối quan hệ của cô với Wolf. Sự tương tác mà cô ấy có với các đồng nghiệp của mình là rất tốt để đọc, cũng như mối quan hệ làm việc phát triển giữa cô ấy và Edwards, thực tập sinh của cô ấy. Edwards, muốn làm tốt kể từ khi chuyển từ Gian lận, ban đầu khá ngây ngô nhưng càng ngày càng phát triển khi câu chuyện phát triển. Năng động, tập trung và hăng hái, anh ấy là một đối trọng tuyệt vời với những người khác. Finlay và Simmonds, cả hai sĩ quan lớn tuổi bổ sung chất hài vào câu chuyện và cân bằng đội.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Daniel Cole và anh ấy bước vào hiện trường viết tội phạm với một tiếng nổ. Tôi đã nói trước đây rằng dù tác giả xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay của họ hay là một nhà văn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ sẽ không ảnh hưởng đến việc cuốn sách sẽ được đón nhận như thế nào. Những lời khen ngợi xứng đáng nên được đưa ra cho dù tác giả đang ở giai đoạn nào trong sự nghiệp của họ. Văn bản tuyệt vời là văn bản tuyệt vời và điều này nên được tôn vinh. Và nó nên được tổ chức ở đây. Daniel Cole đã viết một cuốn tiểu thuyết tội phạm cưỡng bách mà người ta không thể bỏ qua. Đó là định nghĩa thực sự của tiểu thuyết hấp dẫn.

Thực tế là cuốn tiểu thuyết này ban đầu chỉ là một kịch bản phim là điều hiển nhiên. Và đó không phải là một điều xấu. Các cảnh có thể dễ dàng tưởng tượng, có những cái móc treo ở cuối hầu hết các chương và các nhân vật và cốt truyện đã chín muồi để chuyển thể. Tôi có thể dễ dàng nhận thấy điều này khiến người xem cũng như độc giả kinh ngạc.

Say mê, sáng tạo và hấp dẫn, Daniel Cole đã tạo ra một dàn nhân vật xuất sắc và một cuốn tiểu thuyết thực sự hấp dẫn. Tôi chỉ có thể chờ đợi nhiều hơn từ anh ấy với hơi thở hổn hển.Nguồn: Ragdoll của Daniel Cole – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Ragdoll của Daniel Cole – Đánh giá
, Ragdoll của Daniel Cole – Đánh giá
, Ragdoll của Daniel Cole – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *