Red Room – Chỉnh sửa bởi AJ Ashworth [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Red Room – Chỉnh sửa bởi AJ Ashworth


Red Room – Chỉnh sửa bởi AJ Ashworth

trên


phòng nhỏ

Căn phòng Đỏ – Những câu chuyện mới Lấy cảm hứng từ Brontes.

Sách Unthank

4 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản cung cấp một bản sao của cuốn sách này để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Đây là tập truyện ngắn được viết bởi các tác giả truyện ngắn đoạt giải. Mỗi nhà văn được yêu cầu tạo ra một câu chuyện lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Brontes. Một phần trăm lợi nhuận đang được quyên góp bởi những cuốn sách của Unthank cho The Bronte Birthplace Trust nhằm mục đích cứu lấy nơi sinh của Brontes, ở Thornton, Bradford. Mỗi tác giả được giới thiệu đều cung cấp tác phẩm của họ miễn phí.

Lời giới thiệu ở phía sau có thể mô tả tốt nhất nội dung của tuyển tập. ” Bộ sưu tập có hình ảnh một con cừu quỷ, những người quản lý kỳ lạ, hành động nổi loạn và hành động bạo lực. Có tình yêu được tạo thành và tình yêu bị hủy hoại, cha mẹ mất và con cái được tìm thấy. Người cha kế kiểm soát của một cô gái nhận được nhiều hơn những gì anh ta mặc cả khi đi dã ngoại. Một người đàn ông gặp khó khăn tìm thấy niềm an ủi trong thơ của Emily Bronte trong thời gian vợ ông bị bệnh. Một người phụ nữ tình cờ gặp một sĩ quan Pháp khi đang đi bộ và trở về nhà với một bí mật ”.

Cuốn sách nhỏ đã bị bỏ quên một cách đáng xấu hổ trên TBR của tôi trong một thời gian. Hôm qua tôi quyết định nhặt nó lên và chỉ đặt nó xuống vì giấc ngủ đã vẫy gọi. Đây là một tuyển tập truyện ngắn tuyệt đẹp bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, nhưng tất cả đều được kết hợp lại bởi nguồn cảm hứng của chị em nhà Bronte. Nếu bạn chưa đọc bất cứ điều gì của Charlotte, Emily hoặc Anne Bronte, đừng để điều này khiến bạn không thích cuốn sách. Tất cả những câu chuyện có trong đó đều rất đáng để đọc.

Một hoặc hai trong số những câu chuyện trở thành mục yêu thích cụ thể, sự tương ứng tưởng tượng giữa hai nữ anh hùng hư cấu và người sẽ ở lại với tôi trong một thời gian dài, Ashton và Elaine, một câu chuyện tuyệt đẹp về một cậu bé bị câm và chị nuôi của cậu.

Tôi muốn giới thiệu tuyển tập này cho bất kỳ người yêu thích truyện ngắn nào. Nếu bạn vẫn chưa bị mê hoặc bởi những mẩu tiểu thuyết ngắn thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.Nguồn: Red Room – Chỉnh sửa bởi AJ Ashworth
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Red Room – Chỉnh sửa bởi AJ Ashworth
, Red Room – Chỉnh sửa bởi AJ Ashworth
, Red Room – Chỉnh sửa bởi AJ Ashworth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *