Red Snow của Will Dean – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Red Snow của Will Dean – đánh giá


Red Snow của Will Dean – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Point Blank Books

Ngày xuất bản – ngày 10 tháng 1 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

HAI CƠ QUAN

Một vụ tự tử. Một vụ giết người máu lạnh. Chúng có kết nối không? Và ai đang thực sự giật dây ở thị trấn nhỏ Gavrik của Thụy Điển?

HAI ĐỒNG

Đồng tiền cam thảo đen Grimberg che mắt người đàn ông bị sát hại. Hashtag #Ferryman bắt đầu có xu hướng khi người dân địa phương tích trữ đạn dược.

HAI TUẦN

Tuva Moodyson, phóng viên khiếm thính của tờ báo địa phương, có hai tuần để điều tra những cái chết trước khi cô bắt đầu công việc mới ở miền nam. Một trận bão tuyết di chuyển đến. Cư dân, vốn đã kinh hãi, ngày càng cảm thấy như bị cắt đứt. Tuva phải đi sâu vào bên trong nhà máy Grimberg để ngăn chặn kẻ giết người trước khi cô rời khỏi thị trấn. Nhưng ai nói Người Phà sẽ để cô ấy đi?

Tuva Moodyson vừa giải cứu người gác cổng của nhà máy sản xuất rượu cam thảo Grimberg khỏi chiếc xe bị hỏng của anh ta. Khi thả anh ta xuống nhà máy, cô ấy chứng kiến ​​cảnh chủ nhà máy nhảy xuống tử vong từ một trong hai ống khói. Sau đó, một thi thể được tìm thấy, đồng tiền cam thảo che mắt anh ta. Tuva phải tìm ra kẻ giết người được mệnh danh là Ferryman trước khi cô ấy rời thị trấn đi.

Điều tốt khi khám phá một bộ truyện mới muộn hơn so với những người khác là bạn không phải đợi quá lâu cho cuốn sách tiếp theo. Tôi đã không đọc cuốn sách đầu tiên của Tuva Moodyson, Dark Pines cho đến vài tháng sau khi nó được xuất bản trên bìa mềm và điều đó có nghĩa là tôi may mắn không phải đợi quá lâu để đọc cuốn tiểu thuyết tiếp theo, Red Snow.

Red Snow cho phép người đọc chào đón sự trở lại của Garvrik Kommun và những cư dân của nó, kỳ quặc mặc dù một số người trong số họ có thể như vậy. Lần này, trọng tâm là nhà máy sản xuất rượu địa phương, một tòa nhà chỉ thực sự được nhắc đến trong thời gian ngắn trong Dark Pines.

Nhà máy là một nơi tối tăm, trang trọng, nhà máy của Willy Wonka đã đảo ngược. Người đọc không thể tưởng tượng được những màu sắc tươi sáng hay những món ngọt tuyệt vời lại được phát minh ra ở đây. Thay vào đó, thế giới dường như chuyển sang màu xám khi chúng ta bước qua những cánh cửa lớn của nhà máy. Nhiều thế hệ cư dân Gavrik đã làm việc trong nhà máy. Tuy nhiên, có vẻ như điều này đã biến nhà máy trở thành một nhà tù, đối với công nhân và gia đình, hơn là một phương tiện kiếm tiền để sống.

Các nhân vật đằng sau những cánh cửa đó có nhiều màu sắc. Gia đình Grimberg là những người theo chủ nghĩa chiết trung, bí ẩn và rất mê tín. Cici là một nhân vật tuyệt vời, được tô điểm bởi nhiều màu sắc, tính cách lập dị của cô ấy đã làm sinh động môi trường xung quanh và mang đến một khía cạnh khác cho Tuva. Nói về những nhân vật lập dị, thật tuyệt khi thấy sự trở lại của các chị em troll trong Red Snow. Mặc dù họ chỉ xuất hiện trong một vài cảnh, họ vẫn cố gắng thêm vào câu chuyện.

Thời tiết là một nhân vật trong tiểu thuyết. Nó ảnh hưởng đến mọi thứ, từ những thách thức khi đi du lịch đến việc chuẩn bị cho một đám tang. Có cảm giác rằng tuyết bao phủ thị trấn Gavrik đã làm tắt nó. Nó tạo thêm sự yên tĩnh và tĩnh lặng cho thị trấn đang bị sốc thức giấc bởi những cái chết. Nó cũng ẩn chứa những nguy hiểm không thể bỏ qua vào bất kỳ thời điểm nào khác trong năm. Có một cảm giác tuyệt vời về vị trí của cuốn sách. Tôi có thể dễ dàng hình dung Gravik và những khu vực xung quanh trong mắt mình. Có một sự kỳ lạ nhưng vẫn thoải mái về nơi này, một thị trấn cảm thấy tách biệt với phần còn lại của đất nước và do đó dễ bị các sự kiện kỳ ​​lạ và chết người.

Nhân vật của Tuva đã phát triển thêm trong Red Snow. Chúng tôi đã đọc về cảm xúc của cô ấy đối với mẹ mình, và mối quan hệ đó vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy như thế nào. Cô ấy dường như trở nên giống một nữ sinh hơn khi bắt đầu phải lòng. Thật tốt khi được gặp gỡ nhiều hơn từ các đồng nghiệp và bạn bè của Tuva.

Với cách câu chuyện kết thúc, tôi muốn xem câu chuyện tiến triển như thế nào kể từ bây giờ. Tôi mong chờ nhiều Tuva Moodyson hơn nữa. Mặc dù tôi không mong đợi sự chờ đợi.

Giới thiệu về tác giả

Will Dean lớn lên ở East Midlands, sống ở chín ngôi làng khác nhau trước năm mười tám tuổi. Anh ấy là một đứa trẻ ham đọc sách, mơ mộng, tìm thấy sự thoải mái trong những câu chuyện và thiên nhiên (và anh ấy vẫn vậy). Sau khi học Luật tại LSE, và làm việc ở London, anh định cư ở vùng nông thôn Thụy Điển. Anh ta đã xây một ngôi nhà bằng gỗ trong một bãi đất trống ở trung tâm của một khu rừng nai sừng tấm rộng lớn, và chính từ căn cứ này mà anh ta bắt buộc phải đọc và viết. Anh ấy là tác giả của Cây thông đen.Nguồn: Red Snow của Will Dean – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Red Snow của Will Dean – đánh giá
, Red Snow của Will Dean – đánh giá
, Red Snow của Will Dean – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *