Runaway – Peter May – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Runaway – Peter May – Đánh giá


Runaway – Peter May – Đánh giá

trên


Quercus

không có tiêu đề (2)

“Năm 1965, năm người bạn tuổi teen đã rời Glasgow đến London để theo đuổi giấc mơ trở thành ngôi sao âm nhạc của họ. Tuy nhiên, trước khi kết thúc năm, ba chiếc đã trở lại và bị hư hỏng trở lại.

Vào năm 2015, một vụ giết người tàn bạo đã buộc ba người đàn ông đó, hiện đã ngoài sáu mươi tuổi, phải hành trình trở lại London và cuối cùng đối mặt với sự thật đen tối mà họ đã trốn chạy suốt 5 thập kỷ.

Runaway là một cuốn tiểu thuyết tội phạm kể về 50 năm tình bạn được củng cố và bị cắt đứt, những giấc mơ được chia sẻ và tan vỡ và những đam mê được thắp sáng và dập tắt; đặt trong bối cảnh của hai thành phố độc đáo và tương phản ở hai giai đoạn độc đáo và tương phản của lịch sử gần đây. ”

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ Midas PR và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Jack Mackay được một người bạn học cũ liên lạc. Anh ta đang hấp hối và muốn Jack giúp anh ta đi du lịch đến London để sửa sai từ 50 năm trước. Từ khi Jack và những người bạn cùng trường bỏ nhà đi đến London với hy vọng làm nên chuyện cùng ban nhạc của họ. Trở về nhà một vài tháng sau đó với 2 người bạn ít hơn, cuộc sống thay đổi không thể thay đổi và những bí mật cần giữ.

Đây là cuốn sách đầu tiên của Peter May mà tôi đã đọc mặc dù tôi đã biết về những cuốn tiểu thuyết trước đó của anh ấy bao gồm Bộ ba tác phẩm của Lewis. Runaway hấp dẫn vì tôi thích âm thanh của bối cảnh đấu tay đôi năm 1965 và 2015. Ở đây, các nhân vật dường như thật hơn, những bài học về cuộc sống đã được tiếp thu. Các chàng trai 17 tuổi ở một mức độ nào đó chỉ là như vậy. Họ tỏ ra ngây ngô, không nhận thức được thực tế sẽ gặp họ khi đến thủ đô, về những nguy hiểm của thế giới bên ngoài két sắt của chính họ, và trước mắt họ là thế giới nhàm chán như ở nhà ở Scotland. Nhân vật xuất hiện trước mắt là Jack, thế giới năm 1965 do anh ta thuật lại và thế giới năm 2015 xoay quanh anh ta. Do đó, ở một mức độ nào đó, các ký tự khác không xuất hiện tròn trịa. Sự phát triển của Ricky, cháu trai của Jack, là một điều mà tôi muốn xem nhiều hơn, đặc biệt là khi nhiều điều được làm sáng tỏ hơn về những gì đã xảy ra chính xác vào năm 1965.

Tôi dễ dàng thấy mình như được chuyển đến những năm 60 khi câu chuyện đến với những cảnh đó. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra các địa điểm và âm thanh, cảm giác tự do và cơ hội đang hiện hữu. Tuy nhiên, tôi đã thích câu chuyện năm 2015 hơn và thấy mình lao vào những cảnh của thập niên 60. Công bằng mà nói với tác giả, tôi nghĩ điều này liên quan nhiều hơn đến sự thiếu kiên nhẫn của tôi rằng câu chuyện. Tôi bắt đầu cuốn sách khi biết rằng điều gì đó đã xảy ra khi những kẻ chạy trốn ở London, và sự trở lại của những người đàn ông mà họ đã trở thành là để làm điều đó. Tôi chỉ muốn tìm hiểu những gì đã xảy ra để chúng tôi có thể xem điều gì sẽ xảy ra.

Tôi thích phần ba cuối cùng của cuốn sách nhiều hơn phần còn lại. Tôi lướt nhanh qua cuốn sách, xem mọi thứ đã đi vào vị trí như thế nào. Đây thực sự không phải là một cuốn tiểu thuyết tội phạm, mặc dù tội ác đã xảy ra, cũng không phải là một bí ẩn, mặc dù có một bí ẩn để ‘giải quyết’. Đó là một câu chuyện về sự tự khám phá và khắc phục những sai trái. Tôi sẽ muốn đọc nhiều hơn của Peter May và sẽ thêm các cuốn sách về Bộ ba Lewis vào danh sách yêu thích của tôi.Nguồn: Runaway – Peter May – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Runaway – Peter May – Đánh giá
, Runaway – Peter May – Đánh giá
, Runaway – Peter May – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *