Sách của Miss Buncle của DE Stevenson – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Sách của Miss Buncle của DE Stevenson – đánh giá


Sách của Miss Buncle của DE Stevenson – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Persephone Books

Ngày xuất bản – ngày 1 tháng 10 năm 2008

Nguồn – bản sao riêng

Barbara Buncle đang bị ràng buộc. Thời gian thật khắc nghiệt, và tài khoản ngân hàng của Barbara đã có những ngày tốt hơn. Có lẽ cô ấy có thể bán một cuốn tiểu thuyết… nếu cô ấy biết bất kỳ câu chuyện nào. Bận tâm về những ý tưởng, Barbara lấy cảm hứng từ những cư dân của cô ở Silverstream, ngôi làng nhỏ ở Anh mà cô biết từ trong ra ngoài.

Trước sự ngạc nhiên của cô, cuốn tiểu thuyết là một tác phẩm. Đó là một điều tốt mà cô ấy đã viết dưới một bút danh, bởi vì những người của Silverstream đang náo động. Nhưng điều thực sự xoay chuyển thế giới của Miss Buncle là thế này: những gì xảy ra với các nhân vật trong cuốn sách của cô ấy bắt đầu xảy ra với những người đồng cấp ngoài đời thực của họ. Cuộc sống có thực sự bắt chước nghệ thuật?

Là một tác giả được yêu mến đã bán được hơn bảy triệu cuốn sách, DE Stevenson đang đạt thành tích tốt nhất với Cuốn sách của Miss Buncle, tạo nên một câu chuyện độc đáo và hấp dẫn về những gì xảy ra khi mọi người nhìn mình qua con mắt của người khác.

Tài chính của Miss Buncle đang rất cần được thúc đẩy. Cô ấy giảm giá khi giữ gà hoặc cho khách trả tiền. Tất nhiên, cô ấy không thể buông tha người giúp việc của mình nên cô ấy đã sử dụng một trong những con đường thu nhập duy nhất dành cho mình. Cô ấy viết một cuốn sách. Cô ấy không nhận ra ảnh hưởng của cuốn sách của cô ấy đối với cư dân trong làng và cuộc sống của chính cô ấy.

Cuốn sách này là một điều thú vị từ đầu đến cuối, đến nỗi chỉ có hai cuốn nữa về Barbara Buncle mới khiến trang cuối không bị buồn vui lẫn lộn.

Cuốn sách của Miss Buncle có tác dụng kỳ diệu đối với người đọc, giống như Disturber of the Peace đã làm với cư dân của Silverstream. Tiêu đề của cuốn sách hư cấu phù hợp vì nó thực sự làm xáo trộn sự bình yên của ngôi làng, và làm xáo trộn cuộc sống của cô Buncle theo những cách không lường trước được.

Thật là một niềm vui khi thấy những ảnh hưởng của cuốn sách đối với các cư dân từ từ được hé mở. Cuộc sống bắt chước nghệ thuật bắt chước cuộc sống, những phản ứng khác nhau của những cư dân được miêu tả trong cuốn tiểu thuyết cùng tên tiết lộ nhiều điều về bản thân họ hơn những gì họ nhận thức được. Cô Buncle không biết trước rằng những hành động hư cấu mà cô tạo ra sẽ được phản chiếu trong cuộc sống thực xung quanh cô.

Có những gợi ý về tình hình tài chính của cuộc suy thoái trong cuốn tiểu thuyết. Tình hình tài chính của cô Buncle giảm sút khi cổ tức của cô ngày càng ít đi. Nhìn vào một số nghề nghiệp và các bài tập cắt giảm chi phí có sẵn cho cô ấy, cô ấy chuyển sang viết văn, được xem vào những năm 1930 như một nguồn thu nhập khả thi của một phụ nữ. Có những gợi ý khác, những bà mẹ may quần áo cho con cái của họ, những góa phụ nghèo tìm kiếm những người chồng giàu có để trả các hóa đơn và những bộ quần áo mới đã băn khoăn trong thời điểm khó khăn.

Cuốn tiểu thuyết cũng có một cái nhìn vui nhộn về công việc viết tiểu thuyết. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng các bài đánh giá xấu cũng tốt cho việc tăng doanh số bán hàng tốt, các bài truyền miệng bán chạy và các nhà văn gây sốt có thể tìm thấy chính mình khi nguồn cảm hứng ập đến.

Miss Buncle’s Book là một bài bình luận về vai trò của phụ nữ, về cuộc khủng hoảng tài chính thời bấy giờ và về cách chúng ta thường thấy bản thân được phản ánh trong văn học. Đó là một bộ phim hài về cách cư xử, sự lãng mạn và cái nhìn sâu sắc về cuộc sống ở một ngôi làng nhỏ và vai trò thay đổi của phụ nữ trong những năm 1930.

Đây là một cuốn sách ấm áp, toàn diện, hài hước, với những nhân vật tỏa sáng từ những trang sách. Tôi yêu nó. Tôi sẽ sớm tìm thêm tiểu thuyết của DE Stevenson. Rất khuyến khích.Nguồn: Sách của Miss Buncle của DE Stevenson – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Sách của Miss Buncle của DE Stevenson – đánh giá
, Sách của Miss Buncle của DE Stevenson – đánh giá
, Sách của Miss Buncle của DE Stevenson – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *