Scrublands của Chris Hammer – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Scrublands của Chris Hammer – đánh giá


Scrublands của Chris Hammer – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Wildfire Books

Ngày xuất bản – ngày 8 tháng 1 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Tại một thị trấn vùng quê cô lập bị tàn phá bởi hạn hán, một linh mục trẻ tuổi có uy tín đã nổ súng vào giáo đoàn của mình, giết chết 5 người đàn ông trước khi tự bắn chết mình.

Một năm sau, nhà báo Martin Scarsden đến Riversend để viết một bài báo nhân kỷ niệm thảm kịch. Nhưng những câu chuyện anh ấy nghe từ người dân địa phương không phù hợp với phiên bản các sự kiện được chấp nhận.

Đúng như Martin tin rằng anh ấy đang tiến nhanh, một khám phá gây sốc đã làm rung chuyển thị trấn. Thi thể của hai du khách ba lô – mất tích kể từ thời điểm xảy ra vụ thảm sát – được tìm thấy trong vùng đất bụi. Giới truyền thông đổ dồn về Riversend và Martin là người được chú ý.

Vật lộn với những con quỷ của chính mình, Martin thấy mình mạo hiểm mọi thứ để khám phá ra một sự thật trở nên phức tạp hơn theo từng bước ngoặt. Nhưng có những thế lực mạnh mẽ quyết tâm ngăn cản anh ta, và anh ta không biết họ sẽ đi bao xa để đảm bảo bí mật của thị trấn được chôn giấu.

Một buổi sáng, một linh mục của thị trấn bước ra khỏi nhà thờ và bắn chết 5 người trong số những người đang tụ tập trước khi bị bắn chết. Vào ngày kỷ niệm vụ nổ súng, Martin Scarsden đến thăm thị trấn để viết một câu chuyện về cách Riversend đối phó 12 tháng sau đó. Anh ta thấy một thị trấn mâu thuẫn với các sự kiện. Và sau đó hai thi thể được tìm thấy và Martin được đặt chắc chắn trong ánh đèn sân khấu. Bây giờ anh ta phải tìm ra những gì thực sự đã xảy ra trong thị trấn.

Một thị trấn đang vật lộn khi hạn hán tiếp tục hoành hành. Vẫn phải đối mặt với một vụ nổ súng hàng loạt, cư dân của nó không dễ tiếp nhận Martin, người dường như muốn khuấy động nó một lần nữa. Nhưng có những người nổi lên, nói về một khía cạnh khác với phiên bản chính thức của các sự kiện. Câu chuyện này mở ra khi Martin đến một thị trấn ma dường như hoang vắng và không khí ngột ngạt và bí bách tiếp tục xuyên suốt cuốn sách.

Có cảm giác rằng thị trấn đang bám vào để tồn tại, và không chỉ vì vụ nổ súng. Các cửa hàng đóng cửa hoặc chỉ mở cửa một phần trong tuần. Không có gì để thanh thiếu niên của thị trấn làm ngoài việc lái xe xung quanh. Byron Swift, linh mục, đã mang lại sự sống cho thị trấn và tiêu diệt hơn 5 sinh mạng khi anh ta tiếp tục bắn súng của mình. Thị trấn đang sống dưới sức nặng của những bí mật, cả những bí mật được một số cư dân biết đến và những người Swift đã đưa anh ta đến mộ của anh ta.

Có một cảm giác sợ hãi ngột ngạt về Riversend, mặc dù thực tế là nó nằm trong không gian rộng mở của nội địa Úc. Sức nóng ngột ngạt, mô tả của nó tỏa ra từ trang giấy. Con người đã học cách tồn tại trước các yếu tố khắc nghiệt, thích ứng với môi trường vào cuộc sống hàng ngày của họ.

Đối với các nhân vật, có rất nhiều người có vẻ đáng tin cậy nhưng không hoặc ngược lại có vẻ hơi trùng lặp nhưng không phải như họ tưởng. Có những người giữ bí mật của riêng mình, những người cố gắng bảo vệ người khác và những người chỉ cố gắng tồn tại. Một số đẹp hơn những người khác, một số người đọc có thể không thích ngay lập tức, chẳng hạn như các mô tả. Martin đang đối mặt với chấn thương trong quá khứ của chính mình và câu chuyện ở phần cuối của Riversend được cho là cách anh ấy trở lại bình thường. Nó có thể chỉ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của anh ấy.

Dần dần Martin bỏ đi ở bên ngoài Riversend, được hỗ trợ bởi những người có thể có động cơ thầm kín. Có những lời nói dối che giấu những lời nói dối khác và như vậy người đọc không bao giờ chắc chắn mình phải tin ai.

Scrublands đã được chọn cho TV và rất dễ hiểu tại sao. Câu chuyện đến mức nó sẽ chín muồi để miêu tả trên màn ảnh.

Một câu chuyện hấp dẫn và thú vị. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Chris Hammer trong tương lai.Nguồn: Scrublands của Chris Hammer – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Scrublands của Chris Hammer – đánh giá
, Scrublands của Chris Hammer – đánh giá
, Scrublands của Chris Hammer – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *