Season to Taste – Natalie Young – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Season to Taste – Natalie Young – đánh giá


Season to Taste – Natalie Young – đánh giá

trên


Tinder Press

isbn9781472209399-chi tiết

“Cuốn tiểu thuyết bất ngờ có tính lật đổ và vinh quang nhất mà bạn từng đọc về kết thúc của một cuộc hôn nhân và hậu quả của nó.

Luôn để thịt nghỉ dưới giấy bạc ít nhất mười phút trước khi khắc…

Gặp Lizzie Prain. Nội trợ bình thường. 50 cái gì đó. Sống trong một ngôi nhà nhỏ trong rừng, cùng với con chó Rita. Thích nấu ăn, tránh hàng xóm. Chạy một công việc kinh doanh nhỏ làm bánh.

Không ai nhìn thấy chồng của Lizzie, Jacob, trong vài ngày. Đó là bởi vì thứ Hai tuần trước, do bốc đồng, Lizzie đã tự đâm vào đầu mình bằng một cái thuổng. Và nếu cô ấy chuẩn bị bước vào cuộc sống mới mà cô ấy cảm thấy mình xứng đáng sau ba mươi năm sống trong bóng tối của Jacob, cô ấy cần phải vứt bỏ cơ thể của anh ấy. Phương pháp của cô ấy thu hút tất cả bản năng thực tế của cô ấy, mặc dù nó không dành cho những người yếu tim. Liệu Lizzie có đủ sức để vượt qua nó không?

Đen tối, hài hước và đau đớn về con người, Season to Taste là một món ăn ngon tuyệt. Trong hình dạng của Lizzie Prain, Natalie Young đã tạo ra một trong những nữ anh hùng đáng chú ý nhất trong tiểu thuyết gần đây ”.

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Lizzie Prain đã kết hôn với Jacob được gần 30 năm. Cho đến 3 ngày trước khi cô ấy dùng thuổng đánh vào đầu anh khi anh đang ở trong vườn. Bây giờ anh ấy đang ở trong tủ lạnh đặt trong nhà kho và Lizzie phải loại bỏ anh ta, bằng cách này hay cách khác…

Có một cảm giác buồn bã tràn ngập cuốn tiểu thuyết này, cùng với sự cô đơn và cảm giác xa cách siêu thực. Tất cả những cảm xúc của Lizzie trong tấm gương này nên về cơ bản cuốn sách là Lizzie, nhưng người đọc cũng cần hiểu cách cô ấy có thể làm được điều không tưởng.

Một trong những điểm mà Lizzie đề cập đến là Jacob thường nhận xét cô thiếu trí tưởng tượng, đó là điều mà ngay cả mẹ cô cũng buộc tội cô. Tuy nhiên, Lizzie có trí tưởng tượng để xử lý cơ thể của Jacob theo cách cô ấy làm. Điều này có thể để cho Jacob thấy rằng anh ấy đã sai, cô ấy đang ăn lời anh ấy, theo nghĩa đen, hoặc được Natalie Young sử dụng để gây nghi ngờ về cách đối xử bị cáo buộc của Jacob với Lizzie.

Tôi yêu tiền đề của cuốn sách này và háo hức muốn xem nó diễn ra như thế nào. Mặc dù tôi thích cuốn sách nhưng tôi không yêu nó, mặc dù điều này không có nghĩa là bất kỳ phản ánh nào về tác giả hoặc cuốn sách. Tất cả các thành phần ở đó cho một câu chuyện tuyệt vời; những con người có đặc điểm thú vị và một mạch truyện hấp dẫn.

Cuốn sách này không dành cho những người khó tính. Nó kích động suy nghĩ, rùng rợn, ghê tởm và không giống bất cứ thứ gì tôi đã đọc trước đây và vì điều này, tôi rất vui vì tôi đã đọc nó.Nguồn: Season to Taste – Natalie Young – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Season to Taste – Natalie Young – đánh giá
, Season to Taste – Natalie Young – đánh giá
, Season to Taste – Natalie Young – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *