She Must Be Mad của Charly Cox – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết She Must Be Mad của Charly Cox – đánh giá


She Must Be Mad của Charly Cox – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Câu chuyện HQ

Ngày xuất bản – ngày 12 tháng 7 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

She Must be Mad khám phá về tuổi mới lớn: nỗi đau và vẻ đẹp của tình yêu, sự nhẹ nhõm và thống khổ khi chuyển từ con gái thành phụ nữ, sự cô lập của một tâm hồn không trói buộc và sức mạnh và sự khuất phục của cơ thể.

Charly ghi lại những trải nghiệm hình thành của những phụ nữ trẻ ngày nay từ đĩnh đạc đến ngông cuồng bằng cách viết vừa dí dỏm, vừa dí dỏm và chân thành. Những đêm xa vắng không diễn ra như kế hoạch; sự tức giận chính đáng đối với những người đàn ông không có tài năng hay kỹ năng hoặc thông minh chiếm những vị trí quyền lực nhất trên thế giới; sự tầm thường kỳ lạ của sự điên rồ và tất nhiên, sự tổn thương và sự thiếu quyết đoán của tình yêu đơn phương.

Đối với mọi phụ nữ sống sót và phát triển trong thế giới ngày nay, đối với mọi cô gái cảm thấy quá nhiều; đây là lời kêu gọi hiệp thông, và bạn không đơn độc.

Việc bình thơ luôn khó vì mỗi người đọc nhận ra từ đó là một quan điểm cá nhân. Ở một khía cạnh nào đó, thơ có thể được xem gần gũi hơn văn xuôi, nó cho phép người đọc nhìn thấy một khía cạnh của nhà thơ dưới một góc độ cụ thể. She Must Be Mad thực sự là một tập thơ rất gần gũi và cá nhân. Với mỗi bài thơ, Charly đặt ra các từ để vẽ một bức tranh về cách cô ấy cảm nhận về cơ thể, tâm trí và con người của mình.

Có những bài thơ đề cập đến các vấn đề về mối quan hệ, hình ảnh cơ thể và học cách yêu bản thân. Cảm giác cơ bản mà tôi nhận được khi đọc cuốn sách này là về một người đã có lúc vô cùng bất hạnh, người đang cố gắng hiểu thế giới. Khi cuốn sách tiến triển, giọng điệu của các bài thơ thay đổi, sang những bài thể hiện sự tự chấp nhận và nhận thức rõ ràng hơn rằng thế giới bên ngoài ít kiểm soát hơn về những gì đúng và sai.

Điều này có thể khiến tôi rất coi thường nhưng tôi có ấn tượng rằng việc viết bộ sưu tập này là một sự xúc động. Các bài thơ trở nên nhẹ nhàng hơn, trở nên vui nhộn hơn, nhiều cảm xúc hơn khi chúng ta đi đến những trang cuối cùng.

Đây chỉ là một bộ sưu tập nhỏ, với 120 trang, nó là thứ để bạn dễ dàng đọc và rút ra hoặc đọc trong một giờ ăn trưa. Một bộ sưu tập kích thích tư duy, lúc buồn, lúc thú vị.

Đây là cuốn 11 trong 20 cuốn Thử thách mùa hè của tôi.Nguồn: She Must Be Mad của Charly Cox – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: She Must Be Mad của Charly Cox – đánh giá
, She Must Be Mad của Charly Cox – đánh giá
, She Must Be Mad của Charly Cox – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *