Sợ ánh sáng của nhiều tác giả khác nhau – lời tựa của Alex North – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Sợ ánh sáng của nhiều tác giả khác nhau – lời tựa của Alex North – đánh giá


Sợ ánh sáng của nhiều tác giả khác nhau – lời tựa của Alex North – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi – Tự xuất bản

Ngày xuất bản – ngày 21 tháng 4 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Một số người sợ bóng tối. Nhưng đó là ánh sáng phơi bày những bí mật.

Một cậu bé gặp ác mộng phải đối mặt với những con quỷ của mình. Lời thú tội trên giường bệnh sẽ xoay chuyển thế giới theo trục của nó. Một đứa trẻ năm tuổi chứng kiến ​​cha mẹ chôn xác trong vườn. Một người lính trở về sau cuộc chiến để thấy nỗi kinh hoàng vẫn chưa kết thúc.

Sợ ánh sáng mang trí tưởng tượng của mười bốn tác giả tội phạm bán chạy nhất lại với nhau trong một bộ sưu tập sẽ khiến bạn thức suốt đêm. Từ một trò chơi đốt lửa trại chết người đến một kỳ nghỉ sai lầm, đến một trợ lý AI với động cơ và một mối tình chỉ có thể kết thúc bằng tội giết người, đây là một bộ câu chuyện hấp dẫn, ngoằn ngoèo khiến bạn rùng mình.

Sợ ánh sáng là một tuyển tập gồm 14 truyện ngắn, được viết bởi 14 tác giả tội phạm và kinh dị tài năng. Điều này không chỉ thể hiện tài năng của họ mà còn giúp gây quỹ cho The Samaritans, với tất cả số tiền tác giả thu được sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Hầu như có những câu chuyện ma, những câu chuyện về tương lai, những chuyến đi trở nên tồi tệ và những câu chuyện về quả báo. Có những câu chuyện mà tôi có thể thấy trước kết quả trong một số, mặc dù điều đó mang lại nhiều thích thú vì không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Thật vui khi biết liệu câu chuyện có kết thúc như tôi đã nghĩ hay không.

Có rất nhiều câu chuyện, đủ để làm hài lòng bất kỳ tội phạm hoặc người hâm mộ phim kinh dị. Một số theo kiểu truyền thống hơn, những người khác chuyển ý tưởng về phim kinh dị.

Có kỹ năng viết một truyện ngắn hay. Phải có đủ để thu hút người đọc, hành động phải được thiết lập gần như ngay lập tức và câu chuyện, mặc dù ngắn, phải thu hút sự chú ý của người đọc và duy trì nó xuyên suốt. May mắn thay, tất cả những câu chuyện đã làm.

Sợ Ánh Sáng đọc không dài, người đọc lướt nhanh qua các trang. Mỗi câu chuyện vừa đủ để kích thích sự hấp dẫn. Tôi chắc chắn sẽ tìm đọc thêm từ từng cộng tác viên trong tương lai gần.

Đây là một tuyển tập truyện ngắn tuyệt vời, được viết để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện lớn. Đây là một trường hợp mà tất cả mọi người đều là người chiến thắng. Được đề xuất.

Người đóng góp

Bạn đang lắng nghe? – Adam hướng Nam
Daddy Dearest – Dominic Nolan
Deathbed, Beth Dead – Elle Croft
Alan Atcliffe đáng yêu – SR Masters
Giờ ngủ – Phoebe Morgan
Về nhà – NJ Mackay
Ngón tay xúc xích – Victoria Selman
Just a Game – Rachael Blok
Chết đuối trong nợ nần – Heather Critchlow
Ác hay không ác – Jo Furniss
Quần áo cừu – Robert Scragg
Frantic – Clare Empson
Trồng Nan – James Delargy
Bóng tối – Kate Simants

Tất cả tiền bản quyền tác giả từ việc bán tuyển tập này sẽ được tặng cho người Samaritans.

Samaritans là một tổ chức từ thiện hoạt động trên khắp Vương quốc Anh và Ireland nhằm giảm số người tự kết liễu cuộc sống của mình và giúp đỡ những người đang phải vật lộn để đối phó với cảm giác của họ hoặc với những thách thức trong cuộc sống. Khi cuộc sống khó khăn, người Samaritans ở đây – ngày hay đêm, 365 ngày một năm.

Bạn có thể gọi cho họ miễn phí trên 116 123, gửi email cho họ theo địa chỉ jo@samaritans.org, Hoặc ghé thăm http://www.samaritans.org để tìm chi nhánh gần nhất của bạn.Nguồn: Sợ ánh sáng của nhiều tác giả khác nhau – lời tựa của Alex North – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Sợ ánh sáng của nhiều tác giả khác nhau – lời tựa của Alex North – đánh giá
, Sợ ánh sáng của nhiều tác giả khác nhau – lời tựa của Alex North – đánh giá
, Sợ ánh sáng của nhiều tác giả khác nhau – lời tựa của Alex North – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *