Springtime của Michelle De Kretser – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Springtime của Michelle De Kretser – Đánh giá


Springtime của Michelle De Kretser – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Allen và Unwin

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 3 năm 2015

Nguồn – giải thưởng

không có tiêu đề (10)

“Khi Frances gặp Charlie tại một bữa tiệc ở Melbourne, anh ấy đã kết hôn với một cậu con trai nhỏ.

Bây giờ cô và Charlie sống ở Sydney với chú chó cứu hộ Rod của cô và một cảm giác không thể lay chuyển rằng họ đã lật ngược thế giới theo trục của nó. Họ vẫn đang nhận được sự quan tâm của họ – của nhau và của thành phố được chấp nhận của họ. Mọi thứ đều xa lạ, xa lạ, kỳ lạ: ám ảnh, thậm chí.

Thế giới ý nghĩa xoay ra từ những từ ngữ được lựa chọn hoàn hảo trong câu chuyện ma hiếm hoi, hấp dẫn và rực rỡ này của nhà văn Michelle de Kretser từng đoạt Giải thưởng Văn học Miles Franklin. ”

3 trên 5 sao

Frances vừa chuyển đến Sydney từ Melbourne với người chồng mới Charlie. Hoang mang trước những thay đổi trong cuộc sống, cô tìm kiếm sự thoải mái khi dắt chó đi dạo trên những con đường quanh co của thành phố, ngắm cảnh. Khi đang đi dạo, cô bắt gặp một người phụ nữ qua hàng rào. Cô ấy có phải là người phụ nữ tất cả và liệu việc chuyển đến Sydney có mang lại cho Frances cuộc sống mà cô ấy khao khát?

Tôi đã giành được một bản sao của cuốn sách này và nó đã nằm trên đống TBR một thời gian, gần như bị giấu bởi những cuốn sách khác. Đây là một cuốn sách bìa cứng nhỏ gọn gàng, một cuốn tiểu thuyết dưới 90 trang, xen kẽ với những hình in đáng yêu phù hợp với bìa trước. Tôi nhặt nó lên trong khi quyết định xem cuốn sách ‘lớn’ nào để đọc và cố gắng hoàn thành nó trong khoảng một giờ.

Đối với một câu chuyện ngắn như vậy, đây là một cuốn sách rất mô tả, cách viết của kỹ năng rất được mong đợi với số lượng từ hạn chế. Pháp nghiên cứu và liên quan đến chủ nghĩa biểu tượng trong các tác phẩm nghệ thuật lịch sử, bao gồm cả đề cập đến hoa và đó là những điều mà Frances thường liên hệ đến trong câu chuyện của cô. Tôi có thể dễ dàng tưởng tượng mình đang cùng cô ấy dạo chơi trên đường phố Sydney với tư cách là Frances, cảm thấy hơi choáng ngợp và lạc lõng, cố gắng tìm một chút nền tảng và vững chắc trong những thứ mà cô ấy nhận ra và cảm thấy thoải mái.

Đối với tôi, nó không thực sự là một câu chuyện ma theo nghĩa chân thật nhất. Tôi không dễ sợ hãi và tôi đã không tìm kiếm điều đó trong cuốn sách này, đó là lý do tại sao tôi không thất vọng vì không có sự sợ hãi lớn.

‘Bóng ma’ thực sự trong câu chuyện này là bóng ma của cuộc hôn nhân trước của Charlie hiện ra trước mối quan hệ mới này. Frances có thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu cô ấy đi và bị đuổi theo bởi sự hiện diện của người vợ cũ vắng mặt của anh ấy và nhắc nhở về nó khi cậu con trai nhỏ của anh ấy đến thăm.

Cuốn sách này đã tạo ra một sự thay đổi thú vị so với cách đọc thông thường của tôi. Độ dài hoàn hảo để đọc trong giờ nghỉ trưa hoặc ngay trước khi đi ngủ.Nguồn: Springtime của Michelle De Kretser – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Springtime của Michelle De Kretser – Đánh giá
, Springtime của Michelle De Kretser – Đánh giá
, Springtime của Michelle De Kretser – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *