Star Crossed by Minnie Darke – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Star Crossed by Minnie Darke – đánh giá


Star Crossed by Minnie Darke – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Bantam

Ngày xuất bản – ngày 4 tháng 4 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Định mệnh không phải ngẫu nhiên mà đến. . .

Khi Justine Carmichael (Nhân Mã, nhà báo đầy tham vọng và hoài nghi) tình cờ chạm mặt người yêu tuổi teen Nick Jordan (Bảo Bình, nam diễn viên đang đấu tranh và là người tin tưởng thực sự) thì đó có thể là một sự tình cờ. Hoặc nó có thể được viết bằng các vì sao.

Justine làm việc tại Ngôi sao Công viên Alexandria – và Nick, giờ cô đã học, dựa vào chuyên mục chiêm tinh của tạp chí để hướng dẫn anh trong cuộc sống.

Đang tìm cách thu hút sự chú ý của Nick, Justine có ý tưởng thực hiện một vài thay đổi nhỏ trong tử vi cho Bảo Bình trước khi nó được in.

Rốt cuộc, đó chỉ là những vì sao. Cái gì có thể đi sai?

Khi Justine Carmichael tình cờ gặp lại người bạn cũ Nick Jordan, cô nhớ lại tình cảm của mình dành cho anh từ nhiều năm trước. Khi nhận ra Nick dựa vào chuyên mục chiêm tinh từ tạp chí cô làm việc, Justine nghĩ rằng việc thay đổi một chút dấu hiệu ngôi sao của Nick có thể là cách để khiến anh ấy nhận ra cô ấy là người dành cho anh ấy. Nó dường như là một kế hoạch chống lại sự ngu ngốc. Không có gì có thể xảy ra sai, phải không?

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng tôi không thích chiêm tinh học. Tôi là Ma Kết. Tôi biết điều này được tượng trưng bởi một con dê. Điều duy nhất tôi biết là dê thích leo trèo và ăn rất nhiều. Tôi thích leo lên giường và ăn sô cô la trọng lượng cơ thể của chính mình nên tôi đoán có những điểm tương đồng. Đối với bất kỳ đặc điểm nào được cho là của Ma Kết, tôi sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Và các dấu hiệu tăng là một bí ẩn đối với tôi

Vậy tại sao tôi lại đọc một cuốn sách có dấu sao rải rác khắp nó? Bởi vì nó nghe rất vui. Và nó đã được. Cuốn sách có nhiều nhân vật khác nhau, từ Len lém lỉnh đến Daniel quyến rũ và hơi tự cao tự đại. Sau đó, có Brown Houdini-Malarkey, người khiến tôi nhớ đến Slinky Malinky, mỗi khi tôi đọc về anh ấy. Nick là một nhân vật trầm lặng, muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình nhưng bị giằng xé giữa ước mơ của mình và cô bạn gái Laura, người mong muốn Nick từ bỏ chuyến bay đam mê đó là diễn xuất. Sự phụ thuộc của ông vào lá số tử vi có lẽ không phù hợp với tính cách hơi thực dụng và dễ dãi của ông.

Có rất nhiều tài liệu tham khảo về chiêm tinh học, các dấu hiệu sao và dấu hiệu tăng. Nếu thành thật mà nói, tôi đã không thực sự nhận được tất cả các tài liệu tham khảo. Tôi không biết liệu Sư Tử với Song Tử tăng có được cho là lôi thôi, bốc đồng hay có bất kỳ đặc điểm nào đặc biệt hay không. Tôi chỉ để những phần đó của câu chuyện rửa sạch trong tôi. Điều đó khiến tôi hơi khó tin rằng mọi nhân vật ngoài Justine đều đã trở thành dấu hiệu ngôi sao của họ và biết tất cả về họ.

Justine có thiên hướng về trang phục cổ điển và ám ảnh về việc sửa lỗi ngữ pháp. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là lén lút sửa lỗi chính tả và viết trên cửa sổ cửa hàng sửa các dấu phẩy sai. Tôi có thể liên tưởng đến phần đó của cô ấy, mặc dù tôi chưa đi xa như những ghi chú biên tập nguệch ngoạc trên menu. Hành động của cô ấy là bốc đồng, và những gì bắt đầu khi một lá số tử vi thay đổi một chút sẽ sớm trở thành một thói quen. Có những khía cạnh của việc này hơi bất lợi, hành động của cô ấy có thể được coi là ích kỷ. Nhất là khi cô phát hiện ra Nick có bạn gái. Mọi thứ không bao giờ đi theo kế hoạch và cô ấy tự đào sâu hơn một chút vào cái hố mà cô ấy đã tự tạo ra khi thay đổi cách đọc đầu tiên cho Bảo Bình.

Tôi thực sự rất thích những câu chuyện đỉnh cao. Những chi tiết nhỏ xuyên suốt câu chuyện, chúng ta đã thấy cách can thiệp của Justine ảnh hưởng đến nhiều hơn là chỉ Nick. Có những mối tình lãng mạn, những cuộc tình, những trái tim tan vỡ và những cuộc trốn chạy, những hành động của một người có hiệu ứng domino đối với nhiều người khác.

Cuối cùng, câu chuyện cho thấy rằng ngay cả khi mọi thứ được viết bởi các vì sao, bản năng, may mắn và tình cờ, cũng như ý định và động lực, tất cả đều có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Một bài đọc vui vẻ, thú vị.

Giới thiệu về tác giả

Minnie Darke – Song Tử với Xử Nữ đang trỗi dậy, người thợ cắt và thợ dệt kim, người yêu sách, bút chì mới mài và trà Caravan của Nga – chia thời gian của mình giữa bàn bếp và một xưởng viết khá dễ thương ở sân sau nhà cô ở Hobart, Tasmania.Nguồn: Star Crossed by Minnie Darke – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Star Crossed by Minnie Darke – đánh giá
, Star Crossed by Minnie Darke – đánh giá
, Star Crossed by Minnie Darke – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *