Sự dâng hiến – Grace McCleen – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Sự dâng hiến – Grace McCleen – Đánh giá


Sự dâng hiến – Grace McCleen – Đánh giá

trên


Scepter

isbn9781444769999-chi tiết

“Một cuốn tiểu thuyết tuyệt đẹp về đức tin, sự vô tội và tội lỗi, câu chuyện về một nghi thức vượt cạn bất thường với những hậu quả khủng khiếp của tác giả trẻ từng đoạt giải thưởng của The Land of Decoration.

Tôi nghĩ nó bắt đầu từ ngày Cha về nhà mà không có việc làm. Sau đó, tôi nghĩ có lẽ nó thực sự bắt đầu vào ngày chúng tôi đến trang trại, chạy ầm ầm trên đường đua, mở cổng và đứng nhìn xung quanh như thể chúng tôi đã thấy mình ở một vùng đất mê hoặc nào đó. . .

Một điều gì đó đã xảy ra vào sinh nhật lần thứ mười bốn của Madeline, một điều gì đó quá đau thương khiến cô suy sụp tinh thần. Nhiều năm sau, cô ấy vẫn không thể – hoặc có lẽ sẽ không – nhớ lại những sự kiện của đêm đó.

Bác sĩ Lucas, một bác sĩ tâm thần mới đầy sức lôi cuốn, tin rằng ông có thể mở khóa trí nhớ của Madeline bằng cách đưa cô từng bước trong năm trước, khi cha cô chuyển cả gia đình đến một hòn đảo mà ông chắc chắn rằng Chúa đã hướng dẫn họ đến.

Tiền bạc thiếu thốn, mẹ cô thường xuyên không khỏe và cha cô thì hay thay đổi. Tuy nhiên, Madeline yêu sự bình dị nông thôn của họ, cảm nhận được Chúa trong từng ngọn cỏ; và khi mọi thứ bắt đầu không ổn, cô ấy nghĩ mình biết cách làm thế nào để làm cho chúng đúng. Nhưng khi bác sĩ Lucas khai quật quá khứ, rõ ràng là cô ấy đã sai lầm nghiêm trọng – và anh ta đang giẫm lên một vùng đất rất nguy hiểm.

Trữ tình gợi lên nhịp điệu và vẻ đẹp của thế giới tự nhiên, The Giving là một cuốn tiểu thuyết căng tràn những điềm báo, một câu chuyện ám ảnh về niềm tin không đúng chỗ và một tâm hồn bị tổn thương đau lòng. “

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản thông qua chiến dịch #bethefi đầu tiên của họ trên Twitter, cho phép những người chiến thắng trong các cuộc thi trên Twitter có quyền truy cập sớm vào một số tên sách nhất định.

Madeline bị giam giữ trong một trại tâm thần, đã sống ở đó hơn 20 năm, cô đã chấp nhận cuộc sống của mình trong một viện. Một ngày nọ, một bác sĩ mới, Tiến sĩ Lucas, quyết định cố gắng mở khóa ký ức về những gì đã xảy ra vào sinh nhật lần thứ mười bốn của Madeline, và với nó, mang lại hy vọng cho Madeline rằng một ngày nào đó cô có thể được thả. Khi quá trình điều trị tiến triển, Madeline phải vật lộn với những ký ức tái hiện và tự hỏi liệu lời hứa giải thoát có xứng đáng với nỗi đau mà ký ức gây ra hay không.

Có một bầu không khí u uất và tách biệt xuyên suốt cuốn tiểu thuyết này. Điều này phản ánh cách nhìn của Madeline về thế giới, cô ấy đã tách mình ra khỏi thế giới bên ngoài, từ lâu rồi cô ấy không thể, hoặc sẽ không nhớ tại sao.

Trong khi tôn giáo xuyên suốt cuốn sách này, nó không nói về niềm tin hàng ngày mà nhiều hơn về lòng nhiệt thành và giáo điều tôn giáo. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự suy sụp của Madeline, mặc dù không rõ liệu có phải là do sự truyền dạy tôn giáo của cô ấy mà sự suy sụp của cô ấy diễn ra như nó xảy ra hay không. Khi câu chuyện phát triển và chúng ta càng tìm hiểu nhiều hơn về cha mẹ của cô ấy, rõ ràng là mặc dù sự nuôi dạy của cô ấy không bình thường và sẽ ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của cô ấy, tình trạng của Madeline cũng có thể là do di truyền. Tuy nhiên, Madeline là một người kể chuyện không đáng tin cậy và chúng ta không bao giờ có thể chắc chắn đâu là sự thật và đâu là hư cấu. Đây không phải là một cuốn sách dễ đọc, và một phần của điều đó phải có chủ ý và do thực tế rằng Madeline là một người kể chuyện không đáng tin cậy.

Điều mà tôi cảm thấy sốc là cách những người bị bệnh tâm thần được điều trị trong viện. Rõ ràng là không có sự phục hồi chức năng rõ ràng, nó có vẻ giống như các bệnh nhân là tù nhân và dành phần lớn thời gian bị đánh thuốc mê để giữ cho họ tuân thủ. Nó gợi nhớ nhiều hơn đến việc người ta sẽ tưởng tượng những bệnh nhân như vậy được điều trị như thế nào trong quá khứ hơn là ở thế kỷ 21.

Tôi đã vật lộn với cuốn sách nhiều lúc. Không phải vì tất cả những ý nghĩa tôn giáo, tôi để những điều này cuốn vào mình, mà là do ngôn ngữ mà Madeline mười bốn tuổi sử dụng trong các dòng nhật ký của mình. Đây không phải là ngôn ngữ mà tôi cho rằng dù đúng hay sai, sẽ đến dễ dàng và tự nhiên với một thiếu niên đang trên bờ vực dậy thì. Tôi thấy mình quan tâm đến Madeline lớn hơn và cách cô ấy phản ứng với việc điều trị hơn là Madeline trẻ hơn và hành trình của cô ấy để trở thành thể chế.

Khi nói đến, bản phát hành mà Madeline nhận được, có lẽ không phải là thứ cô ấy nghĩ rằng cô ấy đang tìm kiếm, mà là người cô ấy cần dù sao.

Tóm lại một cuốn sách tôi thấy thú vị, bực bội, khó chịu và kích thích tư duy như nhau.Nguồn: Sự dâng hiến – Grace McCleen – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Sự dâng hiến – Grace McCleen – Đánh giá
, Sự dâng hiến – Grace McCleen – Đánh giá
, Sự dâng hiến – Grace McCleen – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *